Tải Avatar Phiên Bản Mới 225

gamemobihot1

Thành viên mới
Tham gia
7/7/2013
Bài viết
1
Avata225 - Tải Avatar 225, Avatar Phiên Bản Mới

Chào đón năm học mới, avatar 225 chính thức update phiên bản mới. Lần update này avatar có gì mới và đặc biệt các bạn nhanh tay cập nhật phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tính năng mới vô cùng bất ngờ của Avata 225phiên bản HD.
22.jpg
Tải avatar 225:
Download Avatar 225
(Link tải tự động nhận dạng máy)​

Giới Thiệu Game Avatar Thành Phố Diệu Kỳ
Nâng cấp khu vườn

Avatar phiên bản 225 với cập mới cho khu vườn của bạn, nâng cấp level của khu vườn nhằm tạo ra các vụ hoa màu có sản lượng cao hơn thông qua việc nâng cấp độ màu mở của đất. Để nâng cấp ô đất của mình bạn phải đạt đến một level nhất đình.

Nâng cấp chuồng trại
Chuồng trại là một trong những nơi thu hút nhiều famer nhất trong game và thu lợi nhiều nhất nếu biết chăn nuôi đúng cách, chuồng trại ra mắt nhiều vật nuôi mới sẽ không làm thất vọng các bạn. Những chú vật nuôi cũng rất dễ thương và đáng yêu mà hẵn bạn sẽ thích.

Nâng cấp ao cá
Ao cá gần nhà là một nơi thú vị và mát mẽ mà bạn có thể chăm nom hằng ngày, khác với khu câu cá qua những giây phút lý thú với những chú cát thu hoạch được, ao cá nhà bạn là do một tay bạn chăm nom từ việc mua cá con, cho cá ăn, chít thuốc khi cá bệnh và nhiều điều thú vị khác mà bạn có thể làm.

Thành phố vui vẻ
Thành phố avatar 225 với nhiều điểm đến hấp dẫn từ những khu vui chơi nhộn nhịp đến các nơi thu giản giải trí lý thú hay nơi rộng lớn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn. Công viên là một trong số đó, nơi diễn ra nhiều hoạt động bổ ích như các câu lạc bộ tiếng anh, trò chuyện, tư vấn tình cảm,... diễn ra.

Sửa lỗi phiên bản trước
Game avatar 2.2.5 với nhiều tính năng mới hấp dẫn nhưng cũng không quên nâng cấp và sửa lỗi của phiên bản trước để đáp ứng một thể hoàn hảo cho game thủ.

Nói sơ là như thế và bây giờ đến phần quan trong nhất, cùng download game avatar 225 chơi ngay nào. gamemobihot1 nơi tải game mobile online hay nhất cho điện thoại.
 
Top