Tác dụng của phớt làm kín trong bơm bánh răng hóa chất

huyhoangc

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2015
Bài viết
0
Tác dụng của phớt làm kín trong bơm bánh răng hóa chấtMáy bơm bánh răng bơm hóa chất thường phải sử dụng phớt làm kín để giúp hoàn thiện cấu tạo máy bơm và giúp máy bơm hoạt động tốt hơn.

Vậy tác dụng của phớt làm kín trong máy bơm bánh răng bơm hóa chất là gì?

Thông tin về ưu nhược điểm của bơm dầu truyền nhiệt


dia-chi-cong-ty-vimex-32-khuyen-luong-tran-phu-hoang-mai-ha-noi-2.jpg

cau-tao-bom-banh-rang-khop-ngo%C3%A0i.pngGiới thiệu Chi tiết bơm thùng phuy thân inoxTác dụng của phớt làm kín trong bơm bánh răng hóa chất

Hầu hết các sản phẩm bơm bánh răng bơm hóa chất đều có bộ phận phớt làm kín với tác dụng làm kín buồng bơm giúp quá trình bơm hóa chất diễn ra liên tục và có hiệu quả cao nhất.

Phớt làm kín thường làm bằng cao su dẻo, có vài loại phớt bằng đồng nhưng mọi loại phớt đều chỉ được sử dụng với chức năng làm kín buồng bơm cho máy bơm bánh răng hóa chất.

Phớt cao su thường được sử dụng nhiều hơn vì có hiệu quả cao hơn phớt bằng đồng.

Khi lựa chọn máy bơm bánh răng quý khách hàng cũng cần lưu ý bộ phận phớt làm kín này nhé.

Ngoài phớt, máy bơm bánh răng hóa chất còn có các bộ phận khác như vòng bi, bạc lót, đế, …và các bộ phận khác nữa.

Kiểm tra bơm trước khi lắp đặtTrước khi lắp đặt, kiểm tra những thiệt hại có thể xảy ra cho bơm trong quá trình vận chuyển như sau:- Kiểm tra các vết nứt, lõm, các hư hỏng rõ ràng khác.

- Kiểm tra và thắt chặt các ốc vít, đai vít lỏng lẻo.

- Đọc tất cả các cảnh báo và chú ý từ tài liệu đi kèm

- Kiểm tra hướng quay của cánh bơm, đổi lại chiều nếu bị ngược.

- Chỉ hoạt động bơm này theo hướng chỉ bởi mũi tên trên cơ th.ể bơm và trên decal đi kèm.

- Kiểm tra các cấp và bôi trơn cần thiết.

- Nếu bơm được lưu trữ trong hơn 12 tháng, một số thành phần hoặc chất bôi trơn có thể đã vượt quá thời hạn sử dụng tối đa. Dầu bôi trơn phải được kiểm tra hoặc thay thế.

- Nếu thời hạn sử dụng tối đa đã bị vượt quá hoặc nếu bất cứ điều gì dường như là bất thường, liên hệ nhà phân phối EBARA hoặc các nhà máy xác định các chính sách sửa chữa hoặc cập nhật.

- Giữ hút và xả dòng thẳng có thể để giảm thiểu tổn thất ma sát. Sử dụng tối thiểu của khuỷu tay và phụ kiện, mà tăng đáng kể tổn thất ma sát. Nếu khuỷu tay cần thiết, sử dụng các loại bán kính dài để giảm thiểu tổn thất ma sát.

- Kết nối để bơm:

- Thiết bị cảm ứng:

Hầu hết các máy bơm được khoan và khai thác để cài đặt áp suất đẩy và hút chân không đồng hồ đo. Nếu các đồng hồ đo được mong muốn cho máy bơm được không khai thác, khoan và khai thác hút và dòng thải không nhỏ hơn 18 inch (457,2mm) từ cổng hút và xả và cài đặt các dòng. Lắp đặt gần hơn với máy bơm có thể dẫn đến các bài đọc thất thường.

Trong máy bơm hóa chất bánh răng cần quan tâm nhất là bộ phận bánh răng và trục bơm, trục bơm thường làm bằng thép có bọc nhựa để chống ăn mòn, bánh răng chủ động và bánh răng bị động thường làm bằng vật liệu thép không gỉ, vì vậy bơm bánh răng sử dụng hiệu quả nhất khi bơm các loại hóa chất không có tính ăn mòn quá cao.

Bơm bánh răng có nhiều mức công suất phù hợp với nhu cầu làm việc của từng khách hàng.

Cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.
 
Top