Sửa chữa điện thoại 247 - Trung tâm thay màn hình iphone uy tín tại Hà Nội

trangpinky

Thành viên mới
Tham gia
29/3/2016
Bài viết
12
Iphone bây giờ đang là thương hiệu smartphone có số lượng sản phẩm bán ra cao nhất tại thị trường Việt Nam, chính vì số người dùng iphone cực lớn nên nhu cầu sửa chữa, thay mặt kính màn hình iphone cực lớn. Nhưng không phải cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại nào cũng có thể để hoàn thành tốt các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình iphone và không phải trung tâm nào cũng có giá dịch vụ hợp lí nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất tàn tật những điều đó tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247, trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá tốt nhất.

Tại thủ đô Hà Nội, Sửa chữa điện thoại 247 luôn được nhắc đến là trung tâm sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại chất lượng nhất, đặc biệt là dịch vụ sửa chữa iphone, thay màn hình iphone, thay mặt kính iphone đều đảm bảo chính hãng với giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi nhất.

Với mỗi đời máy từ iphone 4, iphone 5, 5s, iphone 6 và 6 plus đến iphone SE trung tâm sửa chữa điện thoại 247 đều chi tiết đến từng dịch vụ nhỏ như dịch vụ thay màn hình iphone 4s, thay màn hình iphone 5, thay mặt kính iphone 5s, thay màn hình iphone 6, thay mặt kính iphone 6 plus và những dịch vụ sửa chữa điện thoại tương ứng. Tất cả những dịch vụ đều được thực hiện theo đúng cam kết :

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao.
- Áp dụng thiết bị hiện đại vào quá trình bóc tách và thay màn hình iphone.
- Sử dụng 100% linh kiện chính hãng.
- Bảo hành chính hãng với màn hình iphone được thay thế.
- Ưu đãi lớn dành riêng cho những dịch vụ cụ thể.
- Hỗ trợ vận chuyển đối với khách hàng ngoại đô.
- Sửa chữa iphone lấy ngay.
Đặc biệt chúng tôi cam kết hoàn lại 100% phí dịch vụ thay màn hình iphone và thay mặt kính iphone tương ứng khi khách hàng chứng minh được có sai phạm so với cam kết. Với dịch vụ thay màn hình iphone khách hàng chỉ cần chờ đợi 30p để lấy máy ngay, cùng với đó bạn được trực tiếp quan sát tất cả quá trình thay mặt kính, màn hình iphone bởi vậy sẽ không có việc giữ iphone hay luộc đồ của khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn gặp phải tình trạng hỏng hóc màn hình iphone cần thay màn hình iphone, thay mặt kính iphone bạn hãy hiên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại 247 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho tình trạng của máy.

Lưu ý sau khi sử dụng dịch vụ.

Để đảm bảo về sau bạn nên chọn những trung tâm sửa chữa điện thoại có bảo hành theo dịch vụ như tại Sửa chữa điện thoại 247, tại đây tất cả các dịch vụ đều có bảo hành lâu dài về linh kiện, bảo hành này luôn luôn có thời gian và giấy bào bảo hành kèm theo khi bạn sử dụng mọidịch vụ tại trung tâm . Sau khi sử dụng xong dịch vụ bạn cần giữ lại phiếu bảo hành và gọi ngay đến trung tâm nếu có bất kì thắc mắc hay vấn đề nào.

Địa chỉ liên hệ
Địa chỉ: Số 311, Tây Sơn, Hà Nội.
Hotline: 0969577588.
Website: suadienthoai247.com
.
 
Top