Sử dụng xẻng và rìu để cạo râu

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi dALo, 5/10/2011. — 1.125 Lượt xem

 1. dALo

  dALo Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ... Thành viên thân thiết

  Sử dụng xẻng và rìu để cạo râu

  Cạo râu bằng dao cạo là điều bình thường mà người đàn ông nào cũng phải làm. Nhưng với Alex Karrpenko, một giáo viên dạy tiếng Anh người Nga thì lại có thói quen cạo râu khác người: sử dụng xẻng, kéo và thậm chí là cả… lưỡi rìu để cạo râu.

  Alex Karpenko, 35 tuổi, hiện đang là giáo viên dạy tiếng Anh tại Nga, cho biết ông nội là người đã dạy anh cách cạo râu bằng những vật dụng độc đáo này.

  [​IMG]
  Karpenko đang cạo râu với 1 lưỡi rìu

  Theo đó, ông nội của Karrpenko, 1 cựu chiến binh từng tham gia cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, đã nói với anh rằng trong chiến tranh, mọi vật dụng đều có thể tận dụng để cạo râu.

  “Dao cạo rất sang trọng và đắt tiền nên không cần thiết để sử dụng. Ông tôi nói rằng trong chiếc tranh, ông đã sử dụng bất cứ thứ gì có được để cạo râu” - Anh Karpenko cho biết - “Tôi đã rất ấn tượng nên tôi đã quyết định làm theo”.

  [​IMG]
  Sử dụng xẻng được mài sắt để cạo râu

  Karpenko lần đầu tiên bắt đầu cách cạo râu độc đáo này từ năm 16 tuổi, với 1 chiếc kéo. Kể từ thời điểm đó, Karpenko đã sử dụng nhiều dụng cụ khác nhau, bao gồm cả xẻng, kéo và thậm chí là rìu bỗ củi. Bây giờ, anh đã quyết định chuyển qua sử dụng xẻng vì nghĩ rằng nó an toàn hơn.

  [​IMG]
  Kéo có lẽ là dụng cụ an toàn nhất mà Karpenko sử dụng

  “Khi lần đầu tiên vợ tôi trong thấy tôi đang đứng trong phòng tắm với 1 chiếc rìu kè ở cổ, cô ấy đã kinh sợ. Do vậy tôi đã quyết định chuyển qua sử dụng 1 cái xẻng đã được mài sắc. Tôi nghĩ rằng như thế sẽ an toàn hơn” - Anh Karpenko cho biết.

  Mặc dù Karpenko biết rằng cạo râu với các dụng cụ không chính thống này là nguy hiểm và không khuyến khích ai thực hiện theo, nhưng anh tuyên bố sẽ không bao giờ sử dụng dao cạo thông thường để cạo râu.
   


  kenzizi thích điều này.


 2. kenzizi

  kenzizi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2010
  Bài viết:
  1.235
  Lượt thích:
  2.469
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Khoa học tự nhiên
  Choáng quá :))
   
 3. shinichjkudonancon

  shinichjkudonancon Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/6/2010
  Bài viết:
  217
  Lượt thích:
  129
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Đúng là hết chuyện làm :KSV@05:
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP