Sử dụng mũ bảo hiểm đẹp đúng cách cho mọi người

Caithao

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
Việc chọn lựa đúng kích cỡ non bao hiem dep là điều tưởng trừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Hãy cùng tham khảo những lời khuyên sau đây

banner2.png


Đội mũ bảo hiểm chất lượng cao đúng cách

Khi bạn sử dụng mũ bảo hiểm hay mua mũ bảo hiểm cần phải chú ý đến việc cài quai mũ thật chắn chắn. Không quá lỏng sẽ gây cảm giác thiếu an toàn, hay khó chịu khi cài quá chặt. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đưa 1 hoặc 2 ngón tay vào cằm là được

Đồng thời bạn cũng nên kiểm tra độ bền của dây. Có rất nhiều chiếc mũ bảo hiểm rởm dây quai rất dễ đứt và dão. Sử dụng sau 1 thời gian ngắn sẽ không đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

chọn lựa đúng kích cỡ mũ bảo hiểm đẹp chất lượng

Kiểm tra kích cỡ mũ bảo hiểm bằng cách đội trực tiếp mũ lên đầu xem có vừa vặn với kích cỡ đầu của bạn hay không. Cài dây quai thật chắc chắn sau đó mới tiếp tục tham gia giao thông.

Chú ý lớp cấu tạo của mũ bảo hiểm chất lượng

bây chừ việc làm giả làm nhái mũ bảo hiểm rất tinh vi do vậy bạn nên kiểm tra thật kỹ cấu tạo của mũ trước khi mua. Mũ bảo hiểm chất lượng cao đòi hỏi vỏ mũ phải làm bằng nhựa nguyên sinh ABS cho độ bền cao, có khả năng chịu được nhiệt, chịu được áp lực cao. Lớp lõi xốp bên trong phải chắc chắn để làm giảm dư chấn do va chạm gây ra.

Đồng thời phải có lớp đệm lót bên trong mũ để phần lõi xốp không tiếp xúc trực tiếp với da đầu, tránh các vấn đề tương tác đến nấm và da đầu.

Một điều không thể thiếu là trên mũ phải có tem chống hàng giả CR của bộ công thương, trên đó có ghi đầy đủ thông tin nhà sản xuất và thông tin sản phẩm.

Với những san sớt trên đây của công ty nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm CSC hy vọng bạn sẽ có những kinh nghiệm cố định cho mình trong việc chọn lọc kích cỡ mũ bảo hiểm chất lượng. Chúc bạn may mắn!
 
Top