Sử dụng màng seal bảo vệ sản phẩm và chống hàng giả

kimlien789

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2016
Bài viết
0
Máy dán màng seal tự động ra đời giúp cho các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn và vận hành công nhanh hơn so với dán thủ công trước đây. Công ty Tín Dân sẽ cung cấp thông tin và giới thiệu cho quý doanh nghiệp dòng máy dán màng seal tự động thường được sử dụng nhất hiện nay.
Sử dụng máy dán màng seal tự động lớp nhôm và lớp giấy sẽ tự động tách lớp, lớp nhôm tức thì dán dính hình thành lớp niêm phong trên miệng chai. Có thể dán kín trên miệng chai/lọ/hũ nhựa (PE/PET/PP/PS/ABS) hoặc thủy tinh. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa (PE/PET/PP/PS), có thể ghép thêm giấy carton hoặc không giấy.
Ứng dụng trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, nông dược bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm,…Có tác dụng bảo quản tốt sản phẩm bên trong, chống oxi hóa, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, chống chảy đổ trong quá trình vận chuyển, chống giả mạo bằng cách in ấn logo-thương hiệu của công ty khách hàng trên màng seal
Sử dụng
máy seal 2 đầu hộp tự động có tác dụng nâng cao tính thẩm mỹ, bảo vệ chất lượng sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái, thuận tiện và an toàn trong vận chuyển và phân phối hàng hoá,…
Máy dán màng seal được sử dụng hệ thống sóng cao tần để dán màng seal cho sản phẩm là các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.
Máy dán màng nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Màng seal đã được đặt sẵn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng.
Nguyên lý hoạt động của máy:
– Máy có bộ phận phát sóng cao tần.
– Phương thức vận hành: khi chai đi qua bộ phận cảm ứng điện từ, màng nhôm đặt sẵn trong nắp chai sẽ bị từ hóa nóng chảy và hàn dính miệng chai.
– Chất liệu chai: chai nhựa như ABS, PP, PE (HDPE, LDPE), PVC, PS, PET.
– Chất liệu màng: màng AL/PE-paper được cắt sẵn theo hình dạng miệng chai.
– Hệ thống làm nguội CL-20: Làm nguội bộ phận cảm ứng điện từ bằng hệ thống tuần hoàn sử dụng nước lọc.
Ngoài ra CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN còn cung cấp các loại
tem chống hàng giả: tem chống giả hologram
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN
45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
Tel: 090.383.5500
Fax: (+84)8 3963 6329
Email:
info@tdn-company.com.vn
Nguồn: http://tdn-company.com.vn/tin-tuc-moi/160-may-dan-mang-seal-tu-dong-may-seal-2-dau-hop.html
 
Top