sử dụng camera giám sát HD CCTV TVI cho hộ gia đình

mimbzai

Thành viên mới
Tham gia
3/8/2014
Bài viết
8
sử dụng camera giám sát HD CCTV TVI cho hộ gia đình

Là một người bận rộn với công việc, với những vấn đề của xã hội, công ty và hầu như chẳng còn bao nhiêu thời gian dành cho gia đình mình, không có thời gian chăm sóc bố mẹ và con cái, bạn phải thuê người giúp việc nhưng cũng lo lắng không biết họ có đối xử, chăm sóc người thân bạn tốt hơn không…

Là một người cẩn trọng, bạn biết rõ xung quanh gia đình sẽ có nhiều rủi ro nguy hiểm như trộm cắp. Tuy nhiên, lại không đủ sức lực để bảo vệ 24/24 và phải luôn trong tư thế sẵn sàng khi có bất kì vấn đề gì xảy ra.

Dù là người của công việc nhưng bạn vẫn tình cảm và lâu lâu muốn qua sát con cái, vợ mình ở nhà... khi bạn đi công tác.

Lắp đặt, sử dụng hệ thống camera quan sát HD CCTV TVI AVTECH (công nghệ camera giám sát mới nhất hiện nay), là thiết bị tối ưu nhất được người dùng bình chọn. Vì sao lại như vậy. Có rất nhiều lý do mà những hộ gia đình trước đó lắp đặt chia sẻ lại tuy nhiên chủ yếu là các vấn đề sau.

  • Giải quyết hết những vấn đề khó khăn trên của bạn, giúp bạn có thể quan sát người thân, con cái của bạn mọi lúc mọi nơi, dù bạn đang ở văn phòng hay đang đi công tác…

  • Hệ thống không mất nhiều chi phí.

  • Camera giám sát dễ dàng lắp đặt, dễ dàng lưu trữ, đơn giản khi xem trực tiếp hoặc xem lại.

  • Phù hợp với những nơi có diện tích nhỏ hẹp như gia đình riêng nhưng cần các biện pháp an ninh từ xa nhưng chỉ muốn lắp 1 – 2 camera.

  • Trang bị thêm rất nhiều các tính năng tiện ích, hỗ trợ không nhỏ cho việc quan sát, chống trộm từ xa – Nhu cầu an ninh hiện tại và cả trong tương lai.

  • Và quan trọng nhất, đây là giải pháp an ninh siêu tiết kiệm, vừa đảm bảo tính an ninh toàn diện (chống trộm + quan sát) vừa tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, đáp ứng nhu cầu an ninh cho mọi người dùng.
Hiện nay, Công nghệ HD-TVI AVTECH là một công nghệ được ứng dụng trong camera hứa hẹn sẽ đem lại những sản phẩm có chất lượng hình ảnh tốt với giá hợp lý . Và trên hết, camera công nghệ HD CCTV TVI AVTECH là dòng công nghệ camera giám sát mới nhất tích hợp nhiều tính năng ưu việt hơn hệ thống camera giám sát truyền thống ( CCTV) như:

  • Cho chất lượng video độ phân giải cao 1080P (Full HD)

  • Với camera HD-TVI có thể dễ dàng để nâng cấp hệ thống camera analog hiện tại lên thành một hệ thống camera có chất lượng hình ảnh Full HD

  • Chất lượng video được đảm bảo không bị trễ khi truyền, thời gian thực xem trực tiếp

  • Một hệ thống camera HD-TVI có giá thành rẻ hơn 1 hệ thống camera IP hoặc Analog tương tự.
Chất lượng giám sát cực ổn định, với mức chi phí vừa và thấp phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Một số camera HD CCTV TVI AVTECH: DG105XP, DG206XP, DGDG2009, AVT420AP, AVT450AP, DG103AP, DG105SE, DG104AX, DG105AX, AVT592….., một số đầu ghi hình HD TVI: DG1004A, AVT204, AVT216

AVTECH VIETNAM
 
Top