Sử dụng bảng điện tử hiệu quả

yen phat

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2019
Bài viết
1
1) Màn hình sáng, sống động, thu hút sự chú ý

Có lẽ ưu điểm lớn nhất của quảng cáo LED là khả năng thu hút sự chú ý của nó, hoàn hảo cho bất kỳ loại sự kiện nào từ lễ hội, hội chợ đến sự kiện đại học . Do màn hình sáng, năng động, người qua đường có nhiều khả năng dừng lại và xem tin nhắn của bạn. So với biển quảng cáo truyền thống với một vài bóng đèn truyền thống, bạn có thể thấy ai đó có nhiều khả năng chọn nội dung của bạn hơn khi nó được hiển thị trên màn hình LED sáng và sống động. Màn hình LED di động cung cấp tính linh hoạt hơn bao giờ hết với quảng cáo. https://lambienled.com/tin-tuc/thiet-ke-va-lap-dat-man-hinh-led-chat-luong.html

2) Cơ hội nội dung duy nhất

Màn hình quảng cáo LED cung cấp các cơ hội nội dung video độc đáo, trong đó bạn có thể hiển thị nội dung cụ thể vào những thời điểm được chỉ định. Trong suốt cả ngày, bạn có thể xáo trộn các tin nhắn; ví dụ: với tư cách là nhà điều hành nhà hàng, bạn có thể hiển thị quảng cáo theo giờ khuyến mãi cụ thể cho lưu lượng truy cập vào giờ cao điểm, sau đó quảng cáo dòng nhạc sống của đêm sau khi giờ vui kết thúc. Về cơ bản, bạn có thể phân phối nhiều quảng cáo khác nhau ở nhiều khoảng thời gian khác nhau, truyền thông tin duy nhất đến các đối tượng duy nhất. Cơ hội nội dung phong phú làm cho bảng hiển thị LED hoàn hảo để tiếp thị thương hiệu hiệu quả .

3) Hoạt động từ mọi nơi

Điều tuyệt vời của công nghệ quảng cáo kỹ thuật số là nó có thể được vận hành từ xa chỉ với một kết nối wi-fi đơn giản. Bạn có thể kiểm soát bất kỳ số lượng biển quảng cáo nào chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn có một quảng cáo gây được tiếng vang với khán giả của mình ở Atlanta và muốn dùng thử nó ở Miami, tất cả những gì bạn cần làm là tải nội dung của mình lên phần phụ trợ của phần mềm hiển thị và nó sẽ bắt đầu chạy quảng cáo ở một thị trường mới.

4) Kiểm soát hoàn toàn tin nhắn của bạn

Khi bạn tài trợ cho một sự kiện bằng bảng quảng cáo kỹ thuật số , bạn có toàn quyền kiểm soát thông điệp của mình. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp có mặt tiền cửa hàng, bạn có thể tận dụng lợi thế của việc đi bộ qua lưu lượng truy cập và thúc đẩy người mua bằng các giao dịch nhanh và giảm giá ngắn hạn. Màn hình LED rất tốt trong việc thu hút những người mua lẻ có thể đi ngang qua cửa hàng của bạn mà không nhận ra.

5) Bảo trì thấp & Độ bền cao

Biển quảng cáo kỹ thuật số yêu cầu bảo trì thấp và có khả năng chống hư hỏng cao. Mặt khác, các biển quảng cáo truyền thống có nhựa vinyl dễ hỏng và các thiết bị chiếu sáng yêu cầu bảo trì liên tục. Khi bạn so sánh cả hai, thật dễ dàng để thấy lý do tại sao công nghệ LED trường học mới đang trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà quảng cáo trên toàn quốc.

6) ROI cao hơn khi quảng cáo ngoài nhà

Với một bảng quảng cáo tĩnh, doanh nghiệp phải bỏ thêm tiền để sản xuất quảng cáo vinyl ngoài chi phí bay (thuê chỗ đặt quảng cáo). Với một bảng quảng cáo kỹ thuật số, về cơ bản không có chi phí sản xuất, vì tất cả đều có thể được tạo trên máy tính và tải ngay lập tức lên chương trình phần mềm LED. Tất cả những gì bạn phải trả là các chuyến bay. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số sẽ là luồng gió mới trong chiến lược quảng cáo OOH của bạn đồng thời mang lại nhiều giá trị hơn cho khoản đầu tư của bạn. https://lambienled.com/tin-tuc/man-hinh-led.html

7) Thuận lợi cho các công ty làm biển quảng cáo

Nếu bạn là một công ty làm biển quảng cáo đang tìm cách cập nhật các dịch vụ không gian quảng cáo của họ, thì việc cập nhật các biển quảng cáo truyền thống của bạn sang kỹ thuật số sẽ đưa bạn vào một vị trí duy nhất trên thị trường. Với bảng quảng cáo kỹ thuật số, bạn có thể bán cùng một bảng cho 6-10 người mua khác nhau cùng một lúc, thay vì một quảng cáo tĩnh cho một người mua. Điều này làm tăng doanh thu của bạn và đa dạng hóa cơ sở khách hàng của bạn..
https://uplen.com/threads/bang-dien-tu-cho-doanh-nghiep.102866/
 
Top