1. TaiTot

  TaiTot TaiTot.com | Kho Phần Mềm - Sách - Luận Văn FREE !

  Stellar Converter For Audio Video 3.0 [Full] Mới Nhất » Chuyển đổi File Video và Audio

  Stellar Converter for Audio Video 3.0

  [​IMG]


  Stellar Converter For Audio Video: là câu trả lời một cửa cho tất cả các nhu cầu chuyển đổi âm thanh. và video của bạn. trình chuyển đổi báo cáo video âm thanh chuyển đổi phim. và tài liệu âm thanh thành nhiều codec và các tiện ích khả năng bổ sung để sửa đổi video, tạo gif, chèn siêu dữ liệu và lớn hơn. Tags: Phần mềm chuyển đổi đuôi video, Phần mềm chuyển đổi đuôi audio.

  Stellar Converter For Audio Video: chồng lên các lớp phủ trên video rất nổi tiếng trong số người dùng youtube. trò chuyện nhanh và người dùng Instagram. Phím chuyển đổi Stellar cho Khóa kích hoạt video âm thanh tạo ra một cách nhanh chóng. và gọn gàng để áp dụng video. hoặc gif trên màn hình hiển thị giống hệt của video trong quá khứ. ngoài ra, bạn có thể chọn mức độ mờ đục của video. hoặc gif mang theo phù hợp với độ trong suốt cần thiết.

  Stellar Converter For Audio Video: cho phép bạn tải lên âm thanh trong video của mình. và cập nhật âm thanh thịnh hành với âm thanh mới. bạn cũng có thể đặt mức độ bên trong video đầu ra như trong bước với nhu cầu của bạn. phần mềm cũng cho phép bạn hợp nhất hai. hoặc nhiều bản nhạc khác nhau. và tải lên âm thanh đầu ra trên video của bạn. bạn gặt hái tất cả những điều này mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh tổng thể.

  [Download]
  (Nguồn: TaiTot.com)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP