STARTUP ZONE 2016 chính thức bùng nổ với vòng 1

Trong chuyên mục 'Sự kiện KSV' đăng bởi Eventeam, 24/9/2016. — 59.363 Lượt xem

 1. Eventeam

  Eventeam Ban sự kiện KSV Thành viên thân thiết

  STARTUP ZONE 2016 chính thức bùng nổ với vòng 1

  “Tôi ! Khởi nghiệp”

  Sau buổi lễ phát động cuộc thi Startup Zone 2016. Vừa qua ngày 23/09/2016, CLB Nhân Sự - Khởi nghiệp trường ĐH Kinh tế TP.HCM tiếp tục tổ chức vòng 1 của cuộc thi mang tên “ Tôi ! Khởi nghiệp”.

  Cuộc thi Startup Zone 2016 - với mục đích nuôi dưỡng hoài bão, ý tưởng khởi nghiệp đang được các bạn sinh viên ấp ủ - chính là môt sân chơi lành mạnh, công bằng để các thí sinh ứng dụng hiểu biết của mình trong lĩnh vực quản trị khởi nghiệp vào thực tiễn một cách linh hoạt, sáng tạo. Đồng thời cuộc thi cũng là cầu nối cho sinh viên đến với các tổ chức doanh nghiệp có mối quan tâm đặc biệt đến thế hệ tri thức trẻ.


  [​IMG]

  Vừa qua ngày 23/09/2016, hơn 3000 thí sinh từ nhiều trường đại học khác nhau trên toàn thành phố như: ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Ngoại Thương TP.HCM, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Công nghiệp, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Ngoại ngữ Tin học,... đã tham gia thi vòng 1 “ Tôi ! Khởi nghiệp” tại Hội trường B322, Cơ sở B trường ĐH Kinh tế TP.HCM cùng với các cụm thi ở trường ĐH Kinh tế - Luật và ĐH Công nghiệp. Bài thi được đưa ra dưới hình thức trắc nghiệm và tự luận về văn hóa, xã hội, kinh tế, IQ, EQ, kiến thức về khởi nghiệp và sơ lược ý tưởng kinh doanh. Sau vòng 1 của cuộc thi, ban giám khảo sẽ chọn ra 200 sinh viên có điểm số cao nhất để bước vào những vòng trong.

  [​IMG]

  Sau mỗi ca thi của vòng 1, nhãn hàng Nutriboost - Công Ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola đã tiếp sức cho các thí sinh tham gia bằng những chai Nutriboost mát lạnh giúp các bạn lấy lại năng lượng sau một khoảng thời gian làm bài căng thẳng.

  [​IMG]

  Bên cạnh 4 vòng trong khuôn khổ của cuộc thi còn có những hội thảo chuyên đề, những buổi training về kỹ năng hoạch định chiến lược kinh doanh; lập mô hình kinh doanh; thuyết trình dự án; thương lượng, thuyết phục nhà đầu tư….. nhằm làm phong phú thêm các kỹ năng cho sinh viên. Đặc biệt điểm nhấn của cuộc thi năm nay là Coffee talk với Doanh nhân, Networking và Ngày hội doanh nhân giao. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị.


  CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

  1 giải nhất: hiện kim 20.000.000đ + các suất học bổng đào tạo kiến thức kinh doanh và kỹ năng + kỷ niệm chương + giấy chứng nhận của Hội Sinh Viên trường ĐH Kinh tế Tp.HCM.
  1 giải nhì: hiện kim 8.000.000đ + các suất học bổng đào tạo kiến thức kinh doanh và kỹ năng + kỷ niệm chương + giấy chứng nhận của Hội Sinh Viên trường ĐH Kinh tế Tp.HCM.
  2 giải ba: hiện kim 5.000.000đ + các suất học bổng đào tạo kiến thức kinh doanhvà kỹ năng + kỷ niệm chương + giấy chứng nhận của Hội Sinh Viên trường ĐH Kinh tế Tp.HCM.
  Bên cạnh đó còn có 2 quỹ đầu tư tham dự cùng chương trình: Startup Vietnam Foundation và 500 Startups .

  ------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Đồng hành cùng STARTUP ZONE 2016 là CLB Doanh nhân 2030, nơi quy tụ nhiều doanh nhân đến từ các doanh nghiệp lớn giàu kinh nghiệm đồng thời cũng đã dành một sự quan tâm nhất định đến nhu cầu và đam mê khởi nghiệp của thế hệ trẻ.

  Bên cạnh đó, cuộc thi nhận được sự tài trợ từ các doanh nghiệp:


  vNhà tài trợ bạc:

  - Nhãn hàng Nutriboost - Công Ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola

  - Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát

  - Công ty Cổ phần Thực phẩn Gia đình Anco

  vNhà tài trợ đồng:

  - Trung tâm ngoại ngữ và du học ULI

  vĐơn vị đồng tài trợ:

  - Công ty Cổ phần DGM Việt Nam

  - Học viện YUP (YUP Institute)

  - Nhà xuất bản Trẻ

  - Trung tâm đào tạo Vietsourcing

  - Burgerking Việt Nam

  - Công ty cổ phần đào tạo EnP

  - Artfolio Coworking Coffee

  - Thu Hương Fashion.
   


  Violet SR thích điều này.

Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP