SSG Ambition: “Mọi tuyển thủ đều có kết quả đáng buồn trước Faker”

maybach1278

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Vậy luôn...

http://vn.13322.com/news/esport/201...h-cach-len-do-xerath-mau-7-hieu-qua-9697.html

http://vn.13322.com/news/esport/20170606/cach-choi-xinhao-cach-len-do-mua-6-hieu-qua-9441.html

http://vn.13322.com/news/esport/201...ch-len-do-yasuo-di-duong-than-thanh-9472.html


Crown, đã có rất nhiều người đánh giá rằng SKT năm nay là đội hình SKT yếu nhất trong lịch sử. Bạn nghĩ sao về việc này? Ngoài ra chúng tôi cũng rất tò mò, không biết bạn nghĩ gì về việc đối đầu với Faker một lần nữa nhỉ?

Crown: Nhìn lại các trận đấu kèm theo cách chơi của SKT thì công nhận, năm nay là năm mà SKT không như những năm về trước. Tuy nhiên SKT vẫn là một đối thủ rất đáng gờm và trận đấu này sẽ không dễ dàng. Còn nữa, tôi không coi trọng việc sẽ lại phải đối đầu với Faker một lần nữa đâu. Tôi chỉ thấy đây sẽ là một kèo đấu rất thú vị thôi.

Ambition, SSG đã rất vất vả mới tới được vòng Tứ Kết sau khi kết thúc bảng đấu ở vị trí thứ hai. Theo bạn thì kể từ khi vòng Bán kết khởi tranh thì khía cạnh nào của đội tuyển đã được cải thiện vậy?

Ambition: Thay vì cân nhắc xem trình độ kỹ năng của chúng tôi có đủ đê sở hữu cho mình quyền vào Chung Kết lần nữa hay không thì chúng tôi đã cố gắng chuẩn bị thật tốt. Và chúng tôi đã thấy được tầm quan trọng của việc chuẩn bị hết sức mình trước mỗi trận đấu.

Edgar, từ giai đoạn vòng bảng thì có vẻ như SSG đã thay đổi liên tục sau mỗi vòng đấu. Ví dụ như trong trận hôm nay, các bạn có vẻ như tập trung vào việc đi đường nhiều hơn. Lối đánh của đội tuyển đã thay đổi như thế nào vậy?

HLV Edgar: Mặc dù kết quả của chúng tôi ở vòng bảng không được như mong muốn cho lắm nhưng chúng tôi đã biết được điểm yếu của các tuyển thủ là gì. Kể từ vòng Tứ Kết trở đi, chúng tôi quyết định đánh hổ báo hơn. Để đánh bại các đội mạnh hơn thì đây là giải pháp duy nhất. Khác biệt giữa giai đoạn hiện tại và vòng bảng chính là chúng tôi không cố gắng tránh việc giao tranh tổng nữa.

CuVee, ở vòng Bán kết bạn đã sử dụng Gnar khá là nhiều. Ở meta hiện tại thì con bài này cũng không mạnh cho lắm. Tại sao bạn lại chọn vị tướng này và bạn nghĩ sao về nó?

CuVee: Có nhiều lý do về việc quyết định sử dụng một vị tướng lắm. Tôi đã chọn Gnar vì đây là một vị tướng mà tôi rất tự tin đồng thời đội tuyển của tôi cũng cần nó. Mỗi tuyển thủ thì đều đánh giá Gnar một kiểu nhưng mà tôi cho rằng đây là một vị tướng rất tốt.

Edgar, SSG đã để thua ván đầu tiên trước WE khá là dễ dàng. Lúc bước vào ván đấu thứ hai, bạn đã nói gì với đội tuyển?

Edgar: Nói thật, chúng tôi đã bị thua thiệt khi cấm chọn. Đối thủ đã chuẩn bị cực kỳ tốt và chúng tôi đã mắc vài lỗi ở giai đoạn đầu trận.. Tuy nhiên, tôi biết rằng chúng tôi phải tập trung vào ván đấu tiếp theo và cố gắng thi đấu thật tốt. Chúng tôi cố gắng hạn chế các biến số có thể xảy ra một cách tối đa. Hôm nay bộ đôi đường dưới cũng có phong độ tốt nữa nên là tôi đã quyết định thi đấu xoay quanh họ.
 
Top