Spoilers Movie 20

Trong chuyên mục 'Detective Conan' đăng bởi disme, 3/4/2016. — 3.057 Lượt xem

 1. disme

  disme Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Spoilers Movie 20

  SPOILERS của Movie 20 Conan "Ác mộng đen" Phần 2!

  Chú ý: không dành cho những người không thích bị kể trước.

  Source: http://yuzujapan.tumblr.com/…/detective-conan-the-darkest-n…

  Trong khi Agasa tìm cách khôi phục dữ liệu (của điện thoại bị vỡ của người phụ nữ mắt 2 màu) thì Conan với FBI và nhóm thám tử nhí (trừ Haibara) lẻn vào bệnh viện cảnh sát để thăm người phụ nữ bí ẩn. Họ nhờ Takagi xin cho vào thăm bênh ở trong phòng hồi sức (?). Amuro lúc này ở bên ngoài bệnh viện và Vermouth tìm gặp anh ấy. Vermouth nói với Amuro/Bourbon là anh cần đi theo bà ấy. Lũ trẻ diễn/chơi Othello với người phụ nữ theo cặp: Mitsuhiko và Ayumi vs. Genta và người phụ nữ. Genta đưa cho người này móc chìa khóa hình cá heo không hoàn thiện mà lúc trước Conan đưa cho. Lũ trẻ hỏi người phụ nữ xem cô muốn sơn/tô nó màu gì, Genta nói là màu trắng vì màu tóc của cô ấy sẽ hợp với nó.

  Cục bảo an (PSB?) dẫn đầu bởi Kazami Yuuya (cấp dưới của Amuro) có mặt ở bênh viện để đem người phụ nữ đi. Megure giao lại người này cho Kazami nên những cảnh sát còn lại tỏ ra bất bình. Nhóm cảnh sát, trừ Megure, đưa người phụ nữ bí ẩn về lại buồng bệnh và lũ trẻ nói lời tạm biệt, còn hứa với cô này nhất định sau này sẽ lại cùng nhau ngồi trên bánh xe quay.

  Conan quay lại nhà tiến sĩ Agasa để kiểm tra tiến độ khôi phục dữ liệu. Sau khi kiểm tra qua và thấy là đã có thể đọc được hầu hết toàn bộ dữ liệu, Conan đinh rời khỏi phòng. Haibara nấp đằng sau cánh cửa và chộp lấy cổ tay cậu, ngăn cậu vì không muốn cậu đi. Conan đáp lại đây là số phận của cậu ấy. Haibara buông ra và Conan bỏ đi.

  Ở đâu đó trong một nhà kho (rất tối) Bourbon và Kir bị còng tay vào một cột sắt. Gin, Vodka và Vermouth có mặt ở đó, Gin nói rằng tên của Bourbon và Kir có trong một danh sách điệp viên nằm vùng/mật thám (NOC). Hai người này phủ nhận ngay nhưng Gin không tin. Trong lúc rối ren, Kir cố dùng một que thép nhỏ để tháo còng tay. Gin bèn bắn vào tay trái của Kir, que thép rơi xuống mà không bị phát hiện. Gin lệnh cho Vodka đếm ngược từ 60 giây đổ lại trước khi bắn chết Kir và Bourbon. Hai người này cố gắng thuyết phục Gin nhưng không thành. Ngay trước khi gần đến số 0, bóng đèn điện bị bắn bể. Lúc này hoàn toàn là tối đen, Bourbon tìm thấy que thép nhỏ và lợi dụng cơ hội này để chạy trốn (khán giả chỉ thấy lờ mờ còn lại Kir bị còng tay vào cột). Vodka đuổi theo Bourbon. Gin bực lắm rồi và định bắn chết Kir luôn, nhưng Vermouth ngăn Gin lại, nói là RUM có lệnh bắt dừng lại. (Theo người viết, biểu hiện của Gin khi nghe thấy tên RUM có vẻ như là e sợ).

  Vermouth cuối cùng thì cũng tiết lộ mật danh của người phụ nữ mắt 2 màu: Curacao. Lúc ở đầu phim, Curacao soạn tin nhắn và gửi cho RUM, và RUM nhanh chóng gửi Vermouth tin nhắn phải ngăn Gin giết (Kir và Bourbon?), vì Kir và Bourbon không có tên trong danh sách NOC. Vodka quay trở lại, báo là không bắt được Bourbon. Gin vẫn cho rằng 2 người này là mật thám nhưng lúc này đành phải bỏ qua và tiến hành thu hồi Curacao.

  (Người viết ghi thêm rằng ở phần 1 đã quên không nhắc đến chuyện Conan đã tìm thấy nhiều dải màu khác nhau, giống như thế này:http://png.clipart.me/…/color-wheel-vector-illustration-gui…)

  (Người viết có nói từ đoạn này trở đi có thể đã bỏ sót/quên một vài chi tiết nhỏ) Trong lúc này, Agasa đã hoàn thiện viêc khôi phục dữ liệu từ điện thoại và có lẽ đã gửi Conan qua tin nhắn. Conan nhận được dữ liệu và từ đó biết được mật danh của Curacao. Cậu lôi những dải màu ra và để ý thấy những màu sắc này giống hệt với những loại (vị) khác nhau của Curacao. Conan cũng nhận ra rằng cậu đã thấy những màu sắc này ở đâu đó và cách Curacao phản ứng khi ở trên đu quay: khi lên tới đỉnh của bánh xe quay thường có màn lấp lánh nhiều màu sắc. Trời đã gần tối nên Conan vội quay lại thủy cung Tohto.

  Về phần những đứa trẻ thám tử nhí, chúng lại muốn lên bánh xe quay khổng lồ và Mitsuhiko nhớ ra rằng chúng có một đồng minh đầy quyền lực có thể giúp chúng lên đó mà không gặp phải trở ngại gì. Thủy cung Tohto được đầu tư bơi tập đoàn tài phiệt Suzuki nên lũ trẻ gọi điện nhờ vả Sonoko. Ran và Kogorou đưa bọn trẻ tới thủy cung. Kogorou ngồi trong xe chờ, trong lúc Ran và bọn trẻ gặp Sonoko. Đằng sau họ, người của Cục bảo an xuất hiện với Curacao và muốn Curacao ngồi trên bánh xe quay để cô ta lấy lại kí ức giống như lần trước. Họ tới quầy bán vé để mua vé nhưng bị từ chối vì đã bán hết vé trong ngày. Họ đi vào văn phòng và giải thích tình huống. Bên cảnh sát cũng theo sát họ từng bước, lén lút theo dõi xem bên Cục bảo an đang làm chuyện gì. Bên ngoài, Sonoko nhờ một nhân viên đưa lũ trẻ lên ngồi ở bánh xe quay.

  Ran và Sonoko cùng bước qua quầy bán vé và Ran nhận xét rằng cô đã nhìn thấy Curacao ở đâu đó nhưng không nhớ là ở đâu. Sonoko giục Ran gọi điện cho Shinichi. Cùng lúc này, Conan đã đến thủy cung và đứng khá gần với Ran và Sonoko. Ran gọi điện cho Shinichi, Shinichi băt máy trả lời một cách vội vã vì đang cần đến chỗ bánh xe quay gấp. Ran nghe thấy tiếng loa thông báo của thủy cung Tohto qua cuộc gọi với Shinichi và phát hiện ra cả 2 có thể đang ở cùng một nơi vào cùng một thời điểm. Sonoko như mọi khi lại trêu rằng có thể Shinichi đang bắt cá hai tay với Ran, đang mải hẹn hò với cô nàng nào đó cũng nên. Sonoko quyết tâm kéo Ran đi bắt quả tang Shinichi tại trận.

  (Người viết có nói khi xem đoạn Akai và Amuro oánh nhau thì vui sướng quá nên có thể quên một số chi tiết trước đó) Đại loại là Haibara cũng theo Conan đến thủy cung Tohto bằng cách dùng cặp kính dò tìm. Bánh xe quay khổng lồ này có 2 phần, 2 vòng tròn thì đúng hơn, nên trông giống như có 2 bánh xe quay dính vào với nhau. Những chiếc hộp chứa/khoang chứa hành khách (T/N: nơi mọi người bước vào rồi đóng cửa lại để bánh xe dần chuyển động thì gọi là cái gì nhỉ? các bạn tự hiểu vậy) được nhiều hành khách cùng lúc và khá rộng.

  Về phía mấy đứa trẻ thám tử nhí, nhân viên khu vui chơi đã hướng dẫn chúng vào guồng và giải thích với những nhân viên khác đây là khách đặc biệt theo yêu cầu từ phía gia đình nhà Suzuki. Sau khi lũ trẻ đã yên vị, Kazami của Cục bảo an và Curacao cùng tới và yêu cầu được lên. Conan để ý thấy Curacao và chen qua đám đông, nói to lên là cậu muốn nhanh tới chỗ các bạn mình. Kazami và Curacao ngồi xong thì Conan mới tới nơi. Conan thấy 2 người đó đã đi (theo hướng lên trên) thì chạy xuống dưới qua lối cầu thang.

  Amuro cải trang thành một công nhân/nhân viên và đã lên tới đỉnh của bánh xe quay. Akai cũng đi theo, có mang theo súng trường. Hai người bắt đầu tranh cãi, ai cũng nhận Curacao là của mình và bắt đầu đánh nhau: Tiệt quyền đạo (Jeet Kune Do) của Akai vs. quyền Anh (boxing) của Amuro. Conan không biết gì về chuyện Akai và Amuro đang đấu tay đôi gần đó, đã tìm hệ thống trung tâm nối với bom quanh bánh xe quay khổng lồ bên trong một hộp đựng bình cứu hỏa. Akai và Amuro vẫn oánh nhau, đột nhiên Conan nhìn thấy Akai khi anh ở gần lan can ở bên trên. Conan gọi to để Akai chú ý và nhờ Akai hỗ trợ trong việc gỡ bom, vậy là hai anh không đấm đá gì nữa mà chung tay giúp Conan (không ai nói gì với nhau cả, huề tạm thời). Conan giải thích về tình huống bom và Amuro nói anh sẽ gỡ bom. Anh đã học được từ Matsuda Jinpei, nói vậy rồi bắt đầu làm việc. Akai thì phụ trách gỡ những quả bom kẹt trong bánh xe quay. Amuro còn nhắc tới vụ trốn thoát trong đường tơ kẽ tóc (của mình?). Chính Akai đã cứu Amuro khỏi bị Gin bắn chết bằng cách bắn bể bóng đèn và rồi đạp tung cánh cửa. Akai mới là người chạy trốn để Vodka đuổi theo, trong khi Amuro nấp kín sau những thùng gỗ, chờ cho mọi người bỏ đi.

  Vermouth tới thủy cung Tohto và lại quay lại vị trí nhà hàng để tìm Curacao. Khi thấy Curacao đã lên tới đỉnh bánh xe quay, Vermouth nghĩ thềm kí ức của Curacao sẽ mau chóng quay trở lại, hoặc là cô ta đã giả vờ mất trí nhớ ngay từ đầu. Vermouth báo cho Gin biết là Curacao đang ở trên bánh xe quay. Chianti và Korn được lệnh tới thủy cung, cùng với Gin và Vodka, đang sử dụng một dụng cụ quan sát tia hồng ngoại để tìm ra nơi Curacao đang ngồi trên bánh xe quay.

  Curacao lúc này đang bị còng tay vào một cột trong khoang chứa hành khách với Kazami, đợi kết quả. Khi khoang lên tới đỉnh của bánh xe, Curacao tỏ ra đau đớn khi trông thấy những ánh sáng đầy màu sắc, từ đó mà nhớ ra mọi chuyện. Vermouth để ý thấy điều này, một đoạn hồi ức (flashback) cho thấy Vermouth ở trong một căn phòng rộng, màu trắng, với Curacao, vốn trước đó đã thất bại trong một điệp vụ. Curacao lúc này bị trói vào một cái bàn kim loại và Vermouth thì đang toan tiêm một thứ chất lỏng cực độc để giết Curacao. RUM dùng giọng nói của mình để ngăn Vermouth lại, cả căn phòng với bức tường trắng bỗng dưng tràn ngập những từ ngữ và con số khắp nơi. Giọng RUM được bóp méo/thể hiện qua máy vi tính, với chữ RUM và No2 - số 2. RUM nói rằng Curacao vẫn còn có giá trị đối với Tổ chức, và flashback kết thúc ở đó). Khi Curacao trên bánh xe quay nhớ ra mọi chuyện, cô ta đánh ngất Kazami, rồi mở khóa còng tay và dùng điện thoại của Kazami để gọi cho Vermouth. Vermouth nói Curacao cứ ở yên đó, bà và Gin sẽ tới đón. Vermouth gọi cho Gin và báo cho Gin địa điểm. Curacao thầm nghĩ nếu cô cứ ngồi chờ ở đây thì sẽ lại phải quay về Tổ chức, điều mà cô không muốn. Vậy nên Curacao bỏ chạy. Conan trông thấy Curacao tháo chạy như nhảy nhót vậy. Conan vào được đến khoang hành khách có Kazami thì thấy Kazami bất tỉnh nên tìm cách lay Kazami dậy.

  Haibara trông thấy đám thám tử nhí ngồi ở khoang khác trên bánh xe quay và tự hỏi làm thế nào mà chúng lên được đó. Cô chạy tới nơi và tìm cách chạy lên trên. Trong lúc đó, Akai đã gỡ được gần hết bom khỏi bánh xe quay và Amuro vẫn đang cố gắng nỗ lực gỡ hệ thống bom. Lúc này máy bay trực thăng kiểu quân đội do Chianti, Korn và Gin, Vodka điều khiển đã tới gần thủy cung và dùng cần cẩu (T/N: chỗ này mình không rõ lắm) tóm lấy khoang lúc trước Curacao ngồi. Mọi người ở đó bắt đầu hoảng loạn khi thấy bánh xe quay bị phá hoại và Conan vì chấn động đó mà bất tỉnh một lúc. Vodka hét to lên báo là trong khoang chỉ có một người đàn ông và một thằng bé bên trong thôi, Gin thì bấm nút phát nổ của hệ thống bom, nhưng lúc đó Amuro đã vô hiệu hóa thành công. Gin lệnh cho Chianti và Korn bắn tỉa vào bánh xe quay. Curacao nay được coi là kẻ phản bội đối với Tổ chức.

  Conan tỉnh lại và chạy lại chỗ Akai và Amuro, và bắt đầu nghe thấy tiếng súng nổ. Haibara chạy lên trên để cứu lũ trẻ nhưng ngã xuống và được Curacao cứu. Haibara buột miệng nói Curacao là người của Tổ chức Áo đen, và Curacao đoán ra Haibara là Sherry. Nhưng thay vì giết Sherry thì Curacao thả cô đi và giục cô hãy mau chạy trốn. Haibara nói rằng cô không thể chạy trốn vì các bạn của cô vẫn còn mắc kẹt trên bánh xe quay cần được cứu. Curacao giúp Haibara lên phía khoang chở tụi nhóc thám tử và nói rằng từ bây giờ trở đi thì cô phải tự cứu lấy chúng, rồi bỏ đi. Curacao tự biến mình thành mồi nhử để Vodka phát hiện ra qua ống kính có tỉa hồng ngoại. Cô bị bắn và ngã gục xuống.

  Conan thấy Akai đã ngắm súng bắn những điểm yếu của trực thăng (T/N: chắc thế) nhưng gặp khó khăn: ống ngắm của anh đã bị những phát đạn trước làm hư hỏng và ống ngắm phụ thì không đủ manh. Amuro tiến tới gần Akai và Conan với một túi đựng súng bắn tỉa. Họ cần một luồng sáng đủ mạnh để nhìn rõ trực thăng (trong lúc rối ren, toàn bộ khu thủy cung mất điện tối đen). Chianti và Korn vẫn đang bắn tỉa, cộng thêm màn cúp điện này, họ thực sự không thể làm được gì khcas. Conan quyết định sẽ đá một trái bóng về phía trực thăng và Akai nhờ đó mà ngắm ra điểm yếu của nó. Akai nổ súng và máy bay bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng. Chianti hét to lên là phải thoát ra ngoài ngay, nhưng Gin lệnh cho Korn tranh qua một bên rồi tự ngồi vào ghế điều khiển. Gin bắn loạn xạ vào bánh xe quay khổng lồ (còn mỉm cười nữa), và (một phần) bánh xe quay rơi/rụng ra.

  Conan vội vàng tìm cách ngăn bánh xe quay khỏi xoay vòng không kiểm soát nổi. Conan dùng dây lưng co giãn của mình để cột phần rơi ra với phần cố định. Conan nhảy từ phần bánh xe lúc đó chuyển động sang nửa cố định, Amuro và Akai giúp tugn và bắt cậu (?). Dây lưng co giãn của Conan vẫn không đủ để cố định lại bánh xe hỏng và nó đang lăn gần tới tòa nhà của thủy cung nơi có Ran và Sonoko. Trực thăng của Gin đã chạy thoát. Một cỗ máy đào đất cỡ lớn tiến về phía bánh xe với tốc độ cao. Là Curacao đang điều khiển nó, mặc dù cô đang bị một thanh sắt xuyên qua vùng bụng. Trong tay Curacao nắm chặt (móc khóa hình) cá heo không hoàn thiện. Cô sử dụng phần cần cẩu để chụp lấy bánh xe và điều khiển máy đào đất để kéo nó lên. Mặc dù có tác dụng nhưng bánh xe thì đổ sụp xuống và đè nát Curacao. Bánh xe bị lăn ra suýt nữa thì đụng vào tòa nhà nhưng mọi người trong đó thì đều an toàn.

  Sau tất cả mọi chuyện, Cục PSB và bên EMS khiêng một cáng chở một thi thể vải phủ kín vào xe cứu thương. Conan và Haibara tới nơi. Kazami lật lên thì thấy cái xác là Curacao. Có vật gì đó rơi ra từ cáng cứu thương và Conan nhặt nó lên. Đó là một (móc khóa) cá heo màu đen. Conan và Haibara trông thấy thứ này thì đều tỏ ra rất buồn. Kazami đòi lại nên Conan đưa vật đó cho ông ấy.

  Một thời gian sau, nhóm thám tử nhí, Agasa, Ran, Conan và Haibara đều ngồi ở nhà tiến sĩ Agasa xem TV. Trên TV có bản tin thời sự nói về sự việc xảy ra ở thủy cung Tohto. Những đứa bé đều còn giữ các móc khóa hình cá heo và băn khoăn tự hỏi người phụ nữ mắt 2 màu ấy có phải là bạn của chúng không. Ran bèn trấn an lũ trẻ rằng chắc chắn người phụ nữ ấy là bạn của các em ấy rồi. Trong tay Ran là hình chú cá heo không hoàn thiện.


  Teaser cho Movie 21 vào năm sau: hình ảnh chiếc lá phong (momiji) và giọng nói của Heiji.

  Cảm ơn các bạn đã đọc.

  ‪#‎Movie20spoilers‬ ‪#‎Akamuro‬


  [​IMG]
  Detective Conan: The Darkest Nightmare Storyline Part Two
  Here’s the second part. Also at the very bottom is next year’s movie announcement. ALSO: Please do not post out of tumblr without my permission. ASK…
  YUZUJAPAN.TUMBLR.COM  Credits: c6251555
  CNA-Team
  [​IMG]

  - Có vẻ như những người thân của BB đều té hết nhỉ :(
   
 2. FujikoChan

  FujikoChan Thành viên KSV

  Tham gia:
  6/3/2016
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  26
  Kinh nghiệm:
  13
  Em cũng thích Matsuda Jinpei, quá đẹp, quá ngầu, à ai không nhớ xem tập 36 ý
   
  MochiAluminium thích điều này.
 3. Kin-kun

  Kin-kun Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/2/2016
  Bài viết:
  179
  Lượt thích:
  326
  Kinh nghiệm:
  63
  tội cho Bòn Bon :))
   
  FujikoChan thích điều này.
 4. Hasuki

  Hasuki Yêu thật chưa chắc đã lâu, yêu lâu chưa gì đã thật Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/11/2015
  Bài viết:
  100
  Lượt thích:
  181
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  học sinh
  Ôi tưởng, có BO làm fan hú hét hay nhắm chớ, hơi bị thất vọng T_T
   
 5. Cố Lên Tí Nữa

  Cố Lên Tí Nữa Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/4/2016
  Bài viết:
  59
  Lượt thích:
  89
  Kinh nghiệm:
  18
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Trường:
  Học Viện ngân hàng
  chờ tới tháng 7 để hóng bản cam :)) lâu :))
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Spoilers Movie Diễn đàn Date
Conan chap 1066 spoilers Conan Raw Zone Hôm qua, lúc 15:07
Windows Movie Maker 2020 8.0.7 Pre-Activated (x64) - Phần Mềm Làm Phim, Chỉnh Sửa Video Phần mềm hữu ích 19/7/2020
MAGIX Movie Edit Pro 2020 Premium v.19.0.2.58 - Phần mềm làm phim tốt nhất Phần mềm hữu ích 9/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP