1. c7li01c

  c7li01c Thành viên mới

  Song Long Đại Đường ra mắt gamer Việt trong tháng 06

  Như đã biết, cách đây vài ngày một trang teaser quảng bá cho MMO mới ra mắt tại địa chỉ http://sl.shinogame.com/. Người xem có thể dễ dàng nhận ra những hình ảnh quen thuộc trong bộ truyện Đại Đường Song Long. Trò chơi do ShinoGame - NPH mới toanh tại Sài Gòn đảm trách. Và theo nguồn tin chính thức từ NPH, danh xưng Việt hóa của sản phẩm mới này đã được ấn định là Song Long Đại Đường. Cũng trên trang teaser, thời điểm ra mắt trò chơi được tiết lộ là vào tháng 06. Theo một số hình ảnh mới xuất hiện, có vẻ như đây sẽ là webgame.
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
  Trailer tiếng Việt của game.​
  Game bám sát theo cốt truyện của bộ truyện Song Long Đại Đường nổi tiếng. Dưới thời Tùy Đường Dạng Đế hoang dâm vô độ, 2 vị anh hùng Khấu Trọng và Từ Tử Lăng trở thành 2 nhân vật quan trọng có khả năng khuấy đảo võ lâm, thế thiên hành đạo. Người chơi tham gia vào game với tư cách là bạn đồng hành cùng 2 nhân vật nổi tiếng này, cùng tham gia các mốc lịch sử quan trọng, có phúc cùng hưởng có họa cùng chia. Sau khi chọn môn phái, người chơi bắt đầu tiến hành học kỹ năng đặc trưng cũng như tu luyện các bí kíp chân truyền, đả thông Bát Mạch Kỳ Kinh – Thập Nhị Công Lực rồi tiến vào võ lâm, lập danh định thế.
  [​IMG] [​IMG]
  Song Long Đại Đường có đầy đủ các tính năng của một game kiếm hiệp thường thấy như: Bảo Tiêu, Boss Hoàng Kim, Công Thành Chiến... và đặc biệt là hệ thống Bát Mạch Kì Kinh mới lạ. NPH Shinogame cho biết, Bát Mạch Kì Kinh có tất cả 9 tầng công lực, 1800 khiếu mạch. Mỗi mạch có tác dụng bổ sung khác nhau: Nội Công, Ngoại Công, Ngoại Thủ, Sinh Lực, Bạo Kháng... NPH cũng vừa giới thiệu thêm Fanpage và Forum của Game. Qua tìm hiểu thì ở phiên bản này ShinoGame mới chỉ mở 3 lớp nhân vật đầu tiên: Thiên Đao, Tịnh Trai và Dịch Kiếm. Theo : Genk
  :KSV@04::KSV@01:
    2. lovel403

  lovel403 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/3/2012
  Bài viết:
  77
  Lượt thích:
  29
  Kinh nghiệm:
  18
  web game hay là........................
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP