Soi 03 điểm khiến game thủ "thích mê" bài binh trực tuyến

vanvivu

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2015
Bài viết
0
Không giống với các loại game chơi bài sở hữu cách chơi tẩy cho đến khi hết bài để chiến thắng như tiến lên, game tá lả,.... Bài mậu binh là một trò chơi thiên về tính toán và bày binh bố trận. Theo đó, khi chơi binh xập xám các người chơi sẽ cần phải ứng dụng có thể suy đoán và tư duy của mình để đánh bại đối thủ thông qua việc so sánh cách chi chứ không phải làm sao để nhanh hết bài. Vậy thì chuẩn xác 03 điểm gì quyến rũ nhất ở bài mậu binh mà khiến cho rất nhiều người chơi lại yêu thích game chơi bài này đến vậy? Hãy cùng cổng game danh bai mien phi Sảnh Bài khám phá ngay nhé!

gfp1446005662.png


1. Phong cách chơi đơn giản, dễ tiếp cận

xác xuất xảy ra nói cùng với tiến lên miền nam thì bài mậu binh là một trò chơi có lối chơi đơn giản số một trên cổng game hay Sảnh Bài. Mỗi gamer khi chơi bài binh cũng sẽ được phát 13 lá giống như khi chơi tiến lên nhưng dù rằng đánh các quân bài ra thì họ sẽ phải xếp đặt thành 3 chi. Trong đó, chi đầu và chi giữa sẽ có 05 quân bài và chi cuối sẽ là 03. Để tỷ lệ giành chiến thắng, bài thủ chỉ cần xếp đặt các chi sao cho xác xuất xảy ra đẩy bại chi tương ứng của các đối thủ còn lại.

Sức mạnh của các chi được tính dựa vào bộ mà các quân bài cấu tạo thành và một điểm khá thú vị đó chính là nó rất giống với trật tự thứ hạng như trong game Poker. Tức là săng Phá Sảnh > Tứ Quý> Cù Lũ,... Dù vậy, trong game binh cũng có những trường hợp đặc biệt khác, na ná như kiểu "ăn trắng" trong game tiến lên. Theo đó, khi nắm trong tay những bộ bài dạng này thì bài thủ có thể ngay lập tức sử dụng chức năng "Báo" để ăn điểm mà không cần so chi. Trên cổng game trực tuyến bài trực tuyến Sảnh Bài, các trường hợp đặc biệt trong bài binh tỷ lệ kể đến như: Sảnh Bài đồng hoa, Sảnh Bài, đồng hoa 13 lá,...

Tham khảo thêm: chơi bài sâm lốc

2. Đẩy mạnh đoàn luyện trí não

dù rằng bài binh là một trò chơi mang mác "bài" nhưng trên thực tế thì nó lại hàm chứa nhân tố mẹo và tính toán cao, khá giống với khi bạn chơi Cờ Tướng hay những loại game trực tuyến theo phong cách tips. Thành thử, xác xuất xảy ra nói rằng chơi mậu binh không chỉ là một hình thức giải trí mà còn như một phương pháp hiệu quả để đoàn luyện trí não, đẩy mạnh bạn gia tăng xác xuất xảy ra suy đoán, phân tích,...

3. Kịch tính, sức ép cao

Khi chơi đánh bài binh trực tiếp, gamer khả năng thỏa thuận với những bài thủ khác khi xếp đặt bài xong để cùng xuống bài. Điều này không tạo nhiều sức ép mà chỉ xem như giải trí cho vui. Ngoại giả, đối với hình thức chơi mậu binh trực tuyến nói chung và trên Sảnh Bài nói riêng thì lại hoàn toàn ngược lại. Vì thời kì xếp bài là hữu hạn và được hệ thống quy định chỉ trong khoảng 45 giây nên game thủ sẽ cần phải vận động não hết công suất để tỷ lệ đưa ra những kết quả tốt nhất cho bộ bài của mình.

có nhẽ cũng chính vì điều này nên dù có lối chơi khá đơn giản nhưng không vì thế mà bài mậu binh lại trở thành tẻ nhạt, vô vị mà ngược lại các cuộc chiến của nó luôn tỏ ra rất bất thần và khó đoán. Nếu bạn không tin thì còn lừng khừng gì mà không thử đăng nhập ngay vào Sảnh Bài và tự mình kiểm chứng. Chúc Chúng ta vui vẻ cùng những trận chơi binh xập xám online đầy thú vị trên Sảnh Bài nhé!
 
Top