Sổ tay handmade vintage cực chất, sổ tay gáy lò xo, sản xuất theo yêu cầu

Sổ tay handmade 1vn

Thành viên mới
Tham gia
26/12/2015
Bài viết
0
Sổ tay handmade 1VN xin kính chào quý khách, chúc quý khách một ngày tốt lành.

Sổ tay handmade là quà tặng độc đáo và ngày một thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Tại sao vậy? Sổ tay handmade mang đậm phong cách của từng người, đa dang mẫu mã và đậm tính nhân văn. Mỗi quyển sổ tay handmade luôn chất chứa cả tâm hồn, tâm huyết của người làm.

Chúng mình cũng là những con người yêu nghệ thuật, thích đồ handmade, và mong muốn được cung cấp cho các bạn những sản phẩm cực độc, lạ, và đầy ý nghĩa mà chúng mình tự tay sản xuất. Sổ tay handmade 1VN được làm hoàn toàn thủ công, và những máy móc thô sơ nhất, cho bạn những quyển sổ tay có 1 không 2.

Chúng mình chuyên cung cấp dịch vụ làm sổ tay handmade với mẫu theo yêu cầu của các bạn, phong cách sổ tay vintage gáy lò xo cực chất, cực cổ điển. Chỉ cần gửi ảnh cho chúng mình, 2-3 ngày sau bạn sẽ có ngay 1 quyển sổ tay độc lạ, của riêng bạn.

Sổ tay handmade 1VN, với thành viên là những sinh viên trẻ, đầy nhiệt huyết, luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đâu, chúng mình cam kết với các bạn về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó là chất lượng phụ vụ tốt nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Mô tả sản phẩm sổ tay handmade vintage của chúng mình:

· Số tờ: 80 (160 trang)

· Khổ: A5 hoặc A6

· Gáy lò xo

· Bìa cứng dày 2mm

· Ruột sổ kẻ dòng

CHỈ VỚI 50K CHO 1 QUYỂN SỔ A5 NHƯ THẾ. Thực sự là quá rẻ đúng không nào!

Hãy gửi ảnh đến ngay cho bọn mình tại: hotro@sotayhandmade.vn cùng những yêu cầu khác (nếu có). Để chúng mình có thể giúp bạn làm một quyển sổ tay handmade siêu dễ thương, món quà tặng thật độc đáo cho bạn và bạn bè nhé.

Ngoài dịch vụ trên, chúng mình còn nhận:

· Đặt in sổ tay số lượng lớn

· Đặt in sổ tay số lượng ít

· Đặt in sổ tay bìa bồi

· Đặt in sổ tay bìa mica

· Đặt in sổ tay quảng cáo

Với mức giá cực mềm. Xem thêm nhé

Mời các bạn xem những quyển sổ tay handmade có sẵn mà chúng mình đang bán tại đây nữa nhé
 
Top