So sánh nồi cơm công nghiệp với tủ cơm

Thương Hiền

Thành viên
Tham gia
25/6/2016
Bài viết
0
Các loại thiết bị tu com cong nghiep hay nồi cơm công nghiệp đều là các vật dụng cần thiết để phục vụ trong quá trình chuẩn bị bữa ăn của các người làm bếp nhà hàng, khách sạn, căng teen...
Nhìn chung giữa hai dòng thiết bị này đều được thiết kế hướng đến mục đích nấu lượng lớn gạo cùng một lúc, phụ vụ nhiều suất ăn mà nồi cơm điện gia đình không thể làm được. Ưu điểm chung của chúng đều nấu cơm nhanh chóng, tiết kiệm công sức mà hiệu quả cũng cao.


So sánh giữa tủ cơm và nồi nấu cơm công nghiệp

2oxyOA05qiN2vSEKGWt7cg4YEG3JB43tkY4klLwy2mGjhPSLMXPk6MuA-1-hxqq5AU3mzB8pLfW3YpoajKg1pJT4soVAvS-W8_L8vlqVMael5MSXrkO-Wp8qeatrqXslpK68lvmk


Nồi cơm gas thường được cấu tạo nhỏ hơn so với Tu com, hướng đến các quán cơm dân dã, diện tích nhỏ, hoặc các nhà hàng, bữa tiệc nhỏ như sinh nhật… cho khoảng vài chục người ăn. Tủ cơm công nghiệp thiết kế nhiều tầng khoa học tạo diện tích lớn nấu được rất nhiều lượng gạo lên đến hàng trăm suất ăn và thường có mặt ở trong các doanh trại quân đội, trường học quân đội…


Noi com cong nghiep có 2 loại chính gồm noi com dien cong nghiep và nồi cơm gas công nghiệp. Còn đối với tủ cơm ngoài 2 loại nguyên liệu chính nó còn có dòng tủ dùng cả gas cả điện vô cùng tiện lợi.

>> So sánh về nguyên lí hoạt động

Với cả hai loại sản phẩm trên chúng đều vận hành bằng việc sử dụng nguồn điện hoặc nguồn gas. Dùng nhiên liệu điện nấu chín gạo truyền nhiệt trực tiếp từ mâm nhiệt qua đáy nồi cơm còn tủ cơm được truyền nhiệt theo phương thức qua đáy tủ.
 
×
Quay lại
Top