1. Evahan

  Evahan Thành viên KSV

  Số lượng nghiên cứu về con khỉ trong phòng thí nghiệm Hoa Kỳ đã dạt kỷ lục mới

  Theo số liệu Bộ nông nghiệp (USDA) vào cuối tháng 9 cho biết, số lượng nghiên cứu về con khỉ của bị sử dụng trong nghiên cứu y tế sinh học của Hoa Kỳ đã đạt mức cao nhất trong lịch sử vào năm ngoái. Họ nghĩ rằng số lượng tăng thêm mạnh mẽ của động vật là một điều tốt, vì những động vật này có thể cung cấp số liệu thử nghiệm chính xác hơn cho các thí nghiệm của họ. Viện nghiên cứu Y tế Quốc gia (NIH) cũng hỗ trợ tài chính đáng kể cho sự nghiên cứu này.


  Hơn một nửa số người Hoa Kỳ phản đối kiểu nghiên cứu động vật này, và hầu như tất cả các tàu vận tải thương mại đều từ chối vận tải động vật. Nhưng theo số liệu mới nhất của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, nghiên cứu của các nhà khoa học về Bộ Linh trưởng đã tăng 22% kể từ năm 2015 và 6% kể từ năm 2008. Sự gia tăng số lượng cũng phản ánh vốn đầu tư của cơ quan Hoa Kỳ về những nghiên cứu này không ngừng tăng gia.

  [​IMG]

  (số liệu) Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ


  Ông Thomas Harton, giám đốc Trung tâm Thử nghiệm phi Động vật Đại học Johns Hopkins ở Baltimore, Maryland cho biết, thí nghiệm trên con khỉ trước đây có mang lại số liệu sai lầm về các tác dụng của thuốc cho con người. Do đó, các nhà khoa học chấp nhận thí nghiệm trên con khỉ có nguy cơ “lặp lại những sai lầm quá khứ”. Và nhu cầu ngày càng tăng thêm đối với động vật có thể làm trầm trọng thêm căng thẳng xung quanh việc nghiên cứu động vật.


  Các nhà bảo tồn động vật hy vọng rằng số liệu thống kê mới sẽ thúc đẩy các nghị viên Quốc hội gây áp lực lên các tổ chức của Hoa Kỳ nhằm giảm việc sử dụng bộ linh trưởng. Nhưng cơ quan liên bang vẫn chưa thực hiện đủ biện pháp để hạn chế hoạt động gây sốc này.


  Bất cử là con khỉ hay các loài động vật khác, có thể thấy ra Hoa Kỳ đã và đang lặp lại những sai lầm trong quá khứ. Và Hoa Kỳ đã bùng phát dịch ở nhiều khu vực vì nghiên cứu động vật. DARPA đang chế tạo côn trùng có thể cung cấp vũ khí sinh học, dịch tả lợn châu Phi luôn bị Hoa Kỳ sử dụng làm vũ khí sinh học. Liệu bộ dơi có trở thành đối tượng thí nghiệm của chúng không? Và cũng có tin đồn rằng virus Covid-19 dường như không trồn trách được trách nhiệm với phòng thí nghiệm sinh học Hoa Kỳ.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Số lượng nghiên Diễn đàn Date
Phần mềm quản lý group facebook số lượng lớn Phổ thông 1/9/2020
Phần mềm nuôi tài khoản Zalo số lượng lớn 0đ Thủ thuật Máy tính 28/8/2020
Phần mềm nuôi tài khoản Zalo số lượng lớn 0đ Phần mềm hữu ích 28/8/2020
phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook trên giả lập số lượng lớn Tài chính - Ngân hàng 26/8/2020
Tool nuôi nick facebook số lượng lớn Định hướng nghề nghiệp 26/8/2020
Công cụ nuôi nick facebook số lượng lớn. Định hướng nghề nghiệp 26/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP