1. suachuadiennuoc

  suachuadiennuoc Thành viên mới

  Sở hữu ngay những tấm vé máy bay VietJet giá rẻ tại 123vemaybay

  Tháng 7,8,9 này cùng Jetstar sở hữu triệu vé máy bay nội địa giá tốt


  Làm thế nào để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ dịp cao điểm?


  Jetstar nhân dịp cao điểm hè, các hãng hàng không tăng giá vé. thì Jetstar lại ưu ái giảm giá cực sốc. Bất kỳ du khách nào cũng được sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên hành trình yêu thích. Để thỏa sức vi vu khắp chốn Việt Nam. Nếu bạn cũng chưa thực hiện được chuyến du lịch trong mùa hè này thì hãy nhanh tay cùng 123vemaybay.vn tham khảo và đặt vé hãng Jetstar ngay nhé.


  [​IMG]

  Jetstar có các chặng bay nội địa ưu đãi lớn

  Như vậy, các tín đồ xê dịch có thể thỏa sức vi vu trong mùa thu này cùng Jetstar. Các du khách từ thành phố biển Đà Nẵng cũng có thể đặt Vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang, Nha Trang hoặc Pleiku với mức giá rất “mềm”, từ 679.000 đồng/chiều trở lên.

  Từ Sài Gòn, bạn có thể đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Cần Thơ, Quy Nhơn, Huế, Phú Quốc, Nha Trang, Hà Nội… Trong khi đó, nếu từ thành phố mang tên Bác, bạn có thể lựa chọn nhiều điểm du lịch miền Bắc, miền Trung như Hà Nội, Hải Phòng, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Hới… bằng những tấm vé máy bay từ Vinh đi Hà Nội.

  [​IMG]

  Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng


  Đừng quên, mùa hè tuy chưa qua nhưng cũng không còn quá dài nữa. Và những tấm vé máy bay giá tốt thì không chờ đợi bạn lâu đâu.

  Cập nhật giá vé cũng như thực hiện đặt vé máy bay nhanh chóng và hiệu quả.

  Bởi Hotline 01686.123.123 của 123vemaybay luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm hành trình bay.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP