Số điện thoại tư vấn tâm lý tình cảm, sức khỏe - 1900 6237

mientit0

Thành viên mới
Tham gia
2/10/2011
Bài viết
0
Số điện thoại tư vấn tâm lý tình cảm, sức khỏe - 1900 6237

Các bạn thân mến,

Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến của công ty LET VIỆT cộng tác với trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng SỨC KHỎE VIỆT trên lĩnh vựctư vấn tâm lý, tư vấn sức khỏe trực tuyến qua tổng đài 1900 6237. Ngay từ bây giờ, dù bạn ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam, chỉ cần bấm 01 số điện thoại duy nhất 1900 6237 để được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tình yêu, sức khỏe, gia đình... Giá cước không đổi trên khắp các tỉnh thành.

Các chuyên gia tư vấn tâm lý luôn sẵn lòng được giúp đỡ các bạn khi gặp phải những những vướng mắc trong đời sống hàng ngày như: Các vấn đề về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giáo dục giới tính, sức khoẻ sinh sản, t.ình d.ục an toàn, đồng tính luyến ái, giải toả căng thẳng stress... Trên toàn quốc, chỉ với một số điện thoại duy nhất 1900 6237, phục vụ 24/24h, và 07 ngày trong tuần, với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ và lắng nghe điều bạn muốn nói.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Tư vấn Tâm Lý 24h:

- Tư vấn tâm lý về tình cảm – tình yêu:

Giúp khách hàng có được cái nhìn đúng đắn về các vấn đề nảy sinh trong tình cảm, tình yêu, các mối quan hệ đôi lứa bằng những kinh nghiệm thực tế, những kiến thức tâm lý cơ bản, những ý kiến của người ngoài cuộc

- Tư vấn tâm lý về hạnh phúc hôn nhân, gia đình:

Xã hội ngày càng phát triển có tác động không nhỏ đến hạnh phúc hôn nhân, gia đình, những rạn nứt trong tình cảm, tổn thương tâm lý các thành viên trong gia đình. Những bế tắc trong vấn đề nuôi dạy con cái… tất cả các vấn đề tế nhị này đều rất khó giải quyết và không khéo léo trong giải quyết thì sẽ dẫn đến hậu quả đáng tiếc

- Tư vấn tâm lý về cai nghiện ma túy:

Bạn đang nghi ngờ con em mình bị nghiện hút? Bạn đang bế tắc và cần chia sẻ phương pháp điều trị phù hợp cho con em? Nhiều gia đình chưa thể khẳng định các triệu chứng của con em mình cũng như không nắm chắc được các biện pháp đề phòng và chữa trị hiệu quả, nhiều yếu tố khách quan cũng làm các gia đình không muốn vấn đề này được nhiều người biết đến. Tất cả các yếu tố trên dẫn đến việc giải quyết chưa thỏa đáng. Các chuyên gia sẽ tư vấn và hướng dẫn các khách hàng để đưa đến một giải pháp hiệu quả nhất , tin cậy kín đáo nhất.

- Tư vấn tâm lý về vấn đề quấy rối:

Hiện có nhiều phản ánh về quấy rối t.ình d.ục với chị em phụ nữ (cá biệt đối với cả nam giới) qua điện thoại (đe dọa, trêu chọc..) hoặc tại công sở, những vấn đề này nhiều khi ở mức độ khá nghiêm trọng nhưng người bị hại không có khả năng tự giải quyết hoặc không dám tố cáo để thoát khỏi tình trạng của mình, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

- ….

1900 6237 - Hãy gọi ngay, chúng tôi luôn luôn có mặt để giúp đỡ bạn!
 
Quay lại
Top