1. Hai Duong Vuong

  Hai Duong Vuong Thành viên mới

  Sinh viên Việt Nam được Trường ĐH thuộc hàng Top thế giới tại Úc đặc biệt quan tâm

  [​IMG]

  Trong 5 ngày liên tục vừa qua, đại diện các đối tác nước ngoài của UTS Insearch là các giám đốc học thuật, chuyên viên tư vấn tuyển sinh, chuyên viên marketing từ 6 quốc gia khác nhau gồm Úc, Trung Quốc, Indonesia, Myanmar, Sri-Lanka và nước chủ nhà Việt Nam đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh để tham gia chuỗi các sự kiện và hội thảo xoay quanh mục tiêu giúp học sinh, sinh viên Việt sớm khám phá con đường sự nghiệp cùng cách mạng công nghiệp 4.0.

  Sự kiện do UTS Insearch – trường liên thông vào Đại học Công Nghệ Sydney (UTS) tổ chức lần này cũng là cơ hội để đội ngũ marketing của trường và đối tác từ các quốc gia khác được trải nghiệm và tiếp xúc với học sinh, sinh viên, và nền giáo dục Việt ngay tại đất Việt, với cái nhìn thực tế và sát sao hơn, từ đó đưa ra những chính sách, chiến lược đào tạo phù hợp cho sinh viên Việt Nam đang và sẽ theo học tại trường.

  Chuỗi sự kiện và hội thảo gồm:

  - Hội thảo Định hướng nghề nghiệp diễn ra vào ngày 2/11/2019

  - Hội thảo Anh ngữ UTS dành cho Giám đốc Học thuật diễn ra trong 2 ngày 6,7/11/2019

  - Chương trình Phát triển kỹ năng cho Nhân viên diễn ra vào ngày 5 và 7/11/2019

  Chia sẻ về lý do ưu tiên chọn Việt Nam là nơi tổ chức chuỗi sự kiện lớn đặc biệt của UTS Insearch năm nay, Ông Peter Harris - Giám đốc phát triển kinh doanh của UTS Insearch cho biết “Với những bước tiến vượt bậc được ghi nhận trong cuộc cách mạng công nghiệp số 4.0, vị trí địa lý thuận lợi tại khu vực Đông Nam Á, cùng với nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao ngày càng tăng, Việt Nam chính là đất nước xứng đáng được ưu tiên cho những sự kiện tầm cỡ đặc biệt quan trọng này.

  [​IMG]

  Ông Peter Harris - Giám đốc phát triển kinh doanh của UTS Insearch

  Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để UTS Insearch thể hiện sự trân trọng đồng thời chính thức giới thiệu Trung tâm Anh ngữ ACET (Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc) đến các đối tác giáo dục từ Trung Quốc, Indonesia, Myanmar và Sri Lanka. ACET là đối tác giáo dục dày dặn kinh nghiệm đã đồng hành cùng UTS Insearch hơn 15 năm trong việc đào tạo các khóa học Anh ngữ học thuật của UTS Insearch cũng như nghiên cứu biên soạn các chương trình tiếng Anh chất lượng khác cho học sinh Việt Nam.

  Những đối tác giàu kinh nghiệm như ACET chính là những sứ giả đồng hành cùng chúng tôi trong mục tiêu chia sẻ những bài học và kiến thức thực tiễn của UTS Insearch đến học sinh sinh viên trên khắp thế giới.”

  Hội thảo Định hướng nghề nghiệp

  Dù là học sinh đang theo học tại Việt Nam hay học sinh đang ấp ủ kế hoạch du học, việc chọn đúng ngành học ngay từ đầu không những giúp tiết kiệm chi phí học tập mà còn rút ngắn thời gian đạt được thành công trong sự nghiệp.

  Được tổ chức vào ngày 02/11/2019, Hội thảo Khám phá Con đường Sự nghiệp dành cho học sinh trung học là sự kiện mở màn đầu tiên trong chuỗi sự kiện lớn của UTS Insearch tổ chức vào năm nay.

  Đến với buổi hội thảo, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được tư vấn để hiểu rõ bản thân trước bước ngoặt lựa chọn ngành học cho nghề nghiệp tương lai. Dựa trên những nghiên cứu phân tích sáu nhóm nghề nghiệp đặc thù, từ đó chọn lọc con đường sự nghiệp thích hợp nhất cho các em. Đồng thời định hướng trước những kỹ năng cần trau dồi để chuẩn bị tốt nhất cho bản thân những cơ hội việc làm trong tương lai.

  Học sinh và phụ huynh cũng được cung cấp những thông tin mới nhất về nhu cầu việc làm ở miền Nam Việt Nam. Bên cạnh đó, người tham dự cũng có cơ hội được lắng nghe các cựu sinh viên của trường UTS Insearch chia sẻ những kinh nghiệm “người thật – việc thật” như kinh nghiệm để đối mặt với khó khăn bạn gặp phải khi học tập ở xứ người, hay để trở thành một du học sinh thành công, bạn cần trang bị cho mình những gì?.

  Cô Phước Trần, Giám đốc Quan hệ Đối tác Khu vực, UTS Insearch cho biết, “Việc hiểu rõ về tính cách, thế mạnh bản thân và tập trung phát triển các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 như tư duy phản biện, giao tiếp, hợp tác, sáng tạo sẽ đem lại lợi thế cho các công dân toàn cầu của tương lai. Trước những thay đổi nhanh chóng của thế giới cùng với cách mạng công nghiệp, các em cần có sự linh hoạt và khả năng thích nghi cao, chúng tôi mong muốn có thể giúp các em nhận thức được tầm quan trọng và mối quan hệ mật thiết giữa công nghệ 4.0 và nghề nghiệp tương lai”.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Sinh viên Việt Diễn đàn Date
Dịch vụ giao hàng máy móc nhanh tại Tiki cho sinh viên mua trả góp Mẹo vặt 14:13 ngày Thứ tư
Chào các sinh viên Tư Vấn & Chuyện Trò 14:21 ngày Thứ ba
Bí quyết xóa thâm quầng mắt cho các bạn sinh viên nữ Tư Vấn & Chuyện Trò 4/12/2019
[ĐẦU TƯ CHO GIẤC NGỦ CÓ THẬT SỰ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI SINH VIÊN???] Tư Vấn & Chuyện Trò 26/11/2019
Ưu đãi lắp mạng Viettel cho Sinh Viên Bản tin sinh viên 22/11/2019
SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG 1 NĂM, HẾT CHẠY GOVIET RỒI CHUYỂN QUA LÀM CÔNG NHÂN Tư Vấn & Chuyện Trò 21/11/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP