1. quyetdo2do

  quyetdo2do Thành viên mới

  Sinh viên nên biết về Bệnh tiêu hóa và thuốc Krmeils

  Khi không may mắc phải một trong những chứng bệnh về dạ dày, người bệnh thường được các bác sỹ kê đơn với nhiều loại thuốc khác nhau.

  Bình thường, hệ tiêu hóa được chia thành từng phần bao gồm ống tiêu hóa và những cấu trúc phối hợp với từng chức năng riêng. Ống tiêu hóa gồm miệng, hầu, thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già, trực tràng, ống hậu môn và hậu môn. Những cấu trúc phối hợp gồm răng, môi, má, lưỡi, tuyến nước bọt, tụy, gan và túi mật. Biến đổi chủ yếu ở hệ tiêu hóa của người cao tuổi là giảm khối lượng dạ dày, chứa được ít thức ăn, ruột có hiện tượng teo nhỏ. Cơ thành bụng và các dây chằng giữa các phủ tạng bị suy yếu, vì vậy bụng thường sệ xuống, các nội tạng thường bị sa. Số lượng cũng như hoạt lực của các men tiêu hóa giảm, ở tuổi 60, vị toan tiết ra chỉ bằng 40-50% ở người trẻ tuổi. Nhu động dạ dày và ruột giảm, khả năng hấp thu thức ăn và tiêu hóa các chất cũng bị giảm nhiều. Những biến đổi này có thế là nhân tố dễ dẫn đến viêm dạ dày, ở người già thường gặp hiện tượng dạ dày kết nở to, táo bón...

  Tuy nhiên thuốc dạ dày Kremil s là loại thuốc được sử dụng trong hệ tiêu hóa hiện nay. Vậy đây là loại thuốc gì? Có công dụng và thành phần chính ra sao? Đặc biết, liệu sử dụng nó có giúp người bệnh khỏi bệnh dứt điểm hay không?… Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có lời giải đáp thỏa đáng nhất.

  Thuốc bệnh hệ tiêu hóa ( https://bit.ly/2z6Oawj )
  Thuốc Kremil s là thuốc điều trị các bệnh lý về dạ dày được bào chế dưới dạng viên nén, có mùi thơm bạc hà với những thành phần chính là Aluminum Hydroxyd-Magnesium Carbonat, Dicyclomine HCl và Dimethylpolysiloxan.

  [​IMG]

  Đây là loại thuốc được dùng để điều trị các bệnh lý về dạ dày nhờ những công dụng chính đó là:
  ính đến nay chưa có một tài liệu nào khẳng định liều lượng chính xác thuốc Kremil scho trẻ em dưới 18 tuổi. Hầu hết, các bác sỹ sẽ căn cứ vào thực tế thể trạng và tình trạng của trẻ để đưa ra liều lượng cho phù hợp. Tuy nhiên theo khuyến cáo thì loại thuốc này cũng không hề an toàn cho sức khỏe của trẻ. Chính vì vậy tốt nhất mọi người nên hạn chế đến mức tối đa việc cho trẻ uống thuốc Kremil s. -
  https://tinyurl.com/benhhetieuhoa

  Theo hướng dẫn, khi dùng thuốc Kremil s, các bạn có thể nhai viên thuốc trước khi nuốt, hoặc uống kèm nước. Nếu trong đơn thuốc có kết hợp dùng cùng các loại thuốc khác thì người bệnh cần tham khảo chỉ định từ bác sỹ để tránh sự tương tác giữa các thành phần thuốc Kremil s .
  #benhhetieuhoa #benhduongtieuhoa

  Nguồn: https://tinyurl.com/y7nxc2ey
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP