Sinh viên ĐH Kinh doanh Công nghệ bị sát hại ngay tại lớp

inguyentri

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/9/2011
Bài viết
350
Một lớp trưởng được cho là đã tử nạn khi bị 4 đối tượng đâm chém ngay tại phòng học.
Vụ giết người vừa xảy ra đầu giờ chiều 19/12 tại một phòng học của trường Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội đang trở thành điểm nóng trên mọi diễn đàn và mạng xã hội. Các đối tượng tham gia được cho là sinh viên trong trường. Nạn nhân được cho là đã tử vong trên đường đi cấp cứu có tên Vũ Mạnh Cương, lớp trưởng lớp AR15.02, khoa Kiến Trúc, sinh năm 1992, quê Bắc Ninh.
Vụ án này đã được Trưởng khoa Kiến trúc xác nhận là có thật.
Trưởng khoa chia sẻ rằng, sự việc xảy ra ở giảng đường nhà C khi sắp vào tiết học đầu của ca chiều. Lúc đó một nhóm thanh niên mang theo dao đã bất ngờ xuất hiện trước cửa phòng phòng học 201 và lao vào đâm Cường khiến nam sinh này tử vong.
Triệu Trung- một sinh viên có mặt tại hiện trường sau khi nạn nhân bị đâm kể lại: "Khi ấy mình đang học ở phòng gần đó thì nghe thấy tiếng ồn ào, nhiều người hét nên vội chạy ra xem. Sinh viên đứng chật cứng xung quanh đó nên khó khăn lắm mình mới chen vào trong được và thấy nạn nhân đang trong tư thế ngồi tư thế ngồi trên ghế, tựa vào một người đang giữ vết thương trên ngực cho bạn ấy. Không có cán bộ y tế nào ở đó cả. Máu chảy ra rất nhiều và có bọt. Mọi người xôn xao rằng, máu có bọt như thế là chắc chắn bị đâm vào động mạch rồi. Khoảng 15 phút sau khi sự việc xảy ra mới có xe cấp cứu đến và đưa nạn nhân đi. Tuy nhiên, trong tình trạng bị đâm vào ngực, máu chảy nhiều mà không sơ cứu, khiêng đi luôn nên mọi người đều nghĩ bạn Cường đã qua đời luôn tại lớp".
Hiện trường đẫm máu của vụ đâm chém nhanh chóng được chụp lại và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Facebook.
sinh-vien-kinh-doanh-cong-nghe-chem-nhau-3a-692608-2955.jpg
Hiện trường đẫm máu của vụ đâm chém chết người tại trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ảnh: Facebook.
17h cùng ngày, Công quan quận Hai Bà Trưng đã đến khám nghiệm hiện trường, nhà chức trách đã khám nghiệm tử thi và chưa tiết lộ thông tin về nhóm thanh niên gây án mạng.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang nằm trong vòng đồn đoán của cư dân mạng.
Một số thông tin từ sinh viên trường Kinh doanh Công nghệ cho rằng, vụ giết người xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Tuy nhiên, Nhung Nguyễn, một thành viên Facebook nhận là sinh viên của trường lại chia sẻ lí do khác vì "nhìn đểu". Bạn này kể rằng có mặt ở trường lúc nạn nhân đang nằm chờ được đưa vào bệnh viện. Ngoài Ngọc Cương, một bạn khác ở lớp đứng ra cứu giúp cũng phải đi cấp cứu.
"Người bạn cùng lớp cứu giúp bạn đó sau khi cấp cứu đã may mắn đã tỉnh và kể rằng, nguyên nhân là do hiểu nhầm... Bạn lớp trưởng đeo tai nghe quay ra nhìn nhóm bạn lớp khác đứng ngoài cửa. Nhóm bạn này nói lànhìn đểu à nhưng vì đeo headphone nên lớp trưởng không biết gì và lại quay mặt đi, sau đó bị đánh hội đồng rồi bị đâm. Nghe nói bạn lớp trưởng này rất hiền, không thù oán thù oán với ai", Nhung Nguyễn kể lại trên Facebook.
kinhdoanhcn3-692608-8734.jpg
Hình ảnh nạn nhân xấu số được cư dân mạng truyền nhau cùng profile đầy đủ. Ảnh:Facebook.
Facebooker Phạm Hoàng chia sẻ, lí do lớp trưởng bị chém vì đã không điểm danh hộ hung thủ khiến bạn này bị quá 3 buổi, đình chỉ học.
"Vụ này là hai đứa trong lớp với nhau. Người chém nhờ người bị chém (lớp trưởng) điểm danh hộ nhưng bạn lớp trưởng không điểm danh thế là tên kia bị vắng quá 3 buổi dẫn đến đình chỉ học. Tên đó cay quá đã mang đồ đến phang lớp trưởng nhưng chắc do quá tay nên lớp trưởng "về trời" trên đường đi cấp cứu", Phạm Hoàng giải trình.
Văn Hùng, một HUBTer khác lại nói rằng, đây không phải là vụ việc của sinh viên trong trường chém nhau mà lớp trưởng bị một nhóm du côn đánh.
Triệu Trung - người có mặt tại hiện trường thì phủ định tin đồn "nhìn đểu", "không điểm danh hộ". Bạn ấy cho rằng, cả hai lí do trên đều chẳng thể khiến người ta có thể giết người như thế. Trung cho rằng, có lẽ vụ việc này liên quan đến nợ nần hoặc đánh ghen.
Thông tin về vụ đâm chém chết người của sinh viên Kinh doanh và công nghệ Hà Nội gây xôn xao khắp các trang mạng, forum, diễn đàn. Nhiều người gửi lời chia buồn đến nạn nhân xấu số. Không ít bạn hoảng hốt, lo lắng về sự manh động của các đối tượng tham gia vụ việc còn rất trẻ, lại có học hành đàng hoàng.
sinh-vien-kinh-doanh-cong-nghe-chem-nhau-3b-692608-6556.jpg
Cộng đồng mạng xôn xao vì vụ giết người của sinh viên này.
HUBTer Văn Hùng thậm chí còn sợ hãi đến nỗi chắc chắn rằng ngày mai mình chẳng dám đến trường sau khi nhìn bức ảnh hiện trường loang lổ máu nữa.
 
Quay lại
Top