1. tuongvy123s

  tuongvy123s Thành viên mới

  Sinh viên có nên mua sữa Mass tăng cân khi đi tập gym không?

  Ngày càng có nhiều bạn sinh viên tìm tới các phòng gym để tìm cách cải thiện được vóc dáng của mình. Điều này cũng dễ hiểu vì đó quả thật là 1 nhu cầu quá bức thiết mà tất cả các bạn sinh viên đều phải đạt được. Tuy nhiên, nhiều bạn quá gầy nên khó lòng mà tăng cân hiệu quả. Vậy sinh viên có nên mua sữa Mass tăng cân tăng cơ của iFitness trong khi đi tập tạ hay không?

  Chắc chắn 1 điều là sau khi tốt nghiệp xong, vóc dáng hay ngoại hình là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng không phải là nhỏ tới cơ hội xin việc được 1 chỗ tốt của bạn. Nhiều người sẽ không thừa nhận điều này, nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật. Câu chuyện này đã được nhiều người chia sẻ và bạn cũng hiểu điều đó. Vấn đề ở đây là nhiều bạn sinh viên chúng ta thường có cuộc sống khá chật vật, nhiều bữa còn phải nhịn ăn nói chi là vóc dáng.

  Đây là 1 điều hiển nhiên và chẳng ai muốn, nhưng không tiền thì lấy đâu ra đồ ăn. Tuy nhiên, chúng ta hiểu nhưng không được lấy đó làm nhục chí. Chúng ta phải tìm cách vượt qua nó để có được tương lai sáng hơn và tốt hơn. Cách đơn giản chính là đi tới phòng gym mà iFitness thường khuyên bạn.

  Với sự trợ giúp của tạ, bạn sẽ phát triển cơ bắp dễ dàng hơn, nhanh chóng có được 1 thân hình săn chắc, cơ bắp như mong đợi. Nhiều người hỏi làm sao để có tiền đi tập gym trong khi là sinh viên. Chúng ta đã lớn và hoàn toàn có thể tự lên lịch sinh hoạt để có thời gian rảnh đi làm thêm mà. Tiết kiệm nữa là có thể chọn được 1 số phòng gym ưng ý với giá tiền thấp vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu trả góp thì chắc chủ cũng chịu mà thôi.

  Chúng ta đã giải quyết được bước 1, giờ tới bước ăn uống thế nào? Chính ăn uống đúng cách sẽ giúp bạn có được hình thể mình mong đợi khi kết hợp với gym. Bạn không cần ăn uống cầu kỳ cao sang gì cả, chỉ cần ăn đủ chất mỗi ngày. Nhiều bạn nói là mình khó tăng cân dù đã ăn uống nhiều. Câu chuyện lúc này khá khó vì bạn phải tìm hiểu lý do vì sao.

  Để tăng cân thành công, bạn phải giải quyết được lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày. Trước tiên, hãy kiểm tra xem mình đã xổ giun hay chưa? Tiếp sau đó, bạn nên cân ký và ăn uống. Sau 1 tuần cân lại, nếu thấy lên thì ok, ngược lại cần xem xét lại khẩu phần ăn. Ngoài ra, khi đi tập gym, bạn cần phải chú ý tới bổ sung càng nhiều protein mỗi ngày càng tốt vì đó là nguồn dinh dưỡng cho bạn phát triển cơ bắp.

  Nếu không đảm bảo được, bạn có thể tận dụng các loại sữa tăng cân dành cho người tập gym iFitness.vn đang kinh doanh nhé. Cứ mỗi liều dùng là bạn đã nạp hơn 1000 calo rồi.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP