Shophouse tại Vinhomes Phạm Hùng

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi mauha90, 15/12/2016. — 233 Lượt xem

 1. mauha90

  mauha90 Thành viên mới

  Shophouse tại Vinhomes Phạm Hùng

  Với một vị trí đắc địa như Phạm Hùng thì khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng không thể nào thiếu được loại hình shop house tại Vinhomes Phạm Hùng. Đây chắc chắn sẽ là “cây hái tiền” nếu Nhà đầu tư có kế hoạch kinh doanh thông minh đầu tư bất động sản.
  Vì sao Vingroup phát triển shop house tại Vinhomes Phạm Hùng?
  Nhìn vào thực tế những dự án bất động sản nhà ở Vinhomes có sự góp mặt của shophouse như dự án Vinhomes Times City, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của Vingroup thì Khách hàng sẽ thấy, tất cả các căn shophouse đều được bán hết sau một thời gian rất ngắn khi dự án được mở bán. Điều này có nghĩa loại hình này đang được các Nhà đầu tư cực kỳ ưa chuộng và hẳn sản phẩm phải có tính ưu việt và mang về lợi ích cho Nhà đầu tư.

  [​IMG]

  Đúng vậy, shophouse là loại hình bất động sản đa chức năng vừa sử dụng để ở vừa sử dụng để đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê lại. Chính vì sự linh hoạt này mà việc sinh lời từ sản phầm này dễ dàng hơn như đầu tư chung cư hay biệt thự. Một điểm nữa là shophouse nếu được đặt tại vị trí đắc địa thì hiệu quả kinh doanh sẽ càng khả quan.

  Phát triển loại hình shophouse tại Vinhomes Phạm Hùng không chỉ đảm bảo vị trí cực kỳ tốt, nằm trong khu đô thị cao cấp Vinhomes Phạm Hùng mà còn đảm bảo sản phẩm chất lượng, có tiềm năng sinh lời vô cùng vượt trội. Đây cũng chính là lý do vì sao Vingroup phát triển shophouse tại Vinhomes Phạm Hùng.

  Sinh lời từ shophouse tại Vinhomes Phạm Hùng bằng cách nào?
  Sau khi xác định được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của loại hình shophouse tại Vinhomes Phạm Hùng thì bước tiếp theo chính là làm thế nào để sản phẩm này có thể sinh lời một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là những gợi ý kinh doanh cho Nhà đầu tư.

  [​IMG]

  Phải biết, bản thân dự án Vinhomes Phạm Hùng là một dự án cao cấp, sản phẩm cao cấp thì những sản phẩm được kinh doanh cũng không thể mất đi đẳng cấp. Khách hàng có thể lựa chọn những lĩnh vực như ẩm thực nhà hàng, thời trang, mỹ phẩm,chung cư vinhomes… để kinh doanh vừa đáp ứng nhu cầu nội khu vừa đáp ứng nhu cầu khách hàng khi ghé thăm khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng.

  Hơn thế, tâm lý khách hàng muốn mua đồ cao cấp sẽ vào những khu trung tâm thương mại sang trọng, shophouse tại Vinhomes Phạm Hùng chính là một lựa chọn tuyệt vời.

  HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

  [​IMG]

  Nguồn: http://idautubatdongsan.com/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP