1. maygosemac

  maygosemac Máy chế biến gỗ công nghệ cao tại tphcm

  SEMAC-Nhà cung cấp máy chế biến gỗ công nghệ cao uy tín nhất tại tphcm

  SEMAC-Nhà cung cấp máy chế biến gỗ công nghệ cao uy tín nhất tại tphcm.
  Từ những ngày đầu,
  SEMAC là một thương hiệu còn xa lạ, máy móc là các dòng máy phổ thông. Nhưng sau 15 năm ấy, hôm nay thương hiệu SEMAC đã có được vị trí cũng như khẳng định được thương hiệu “Máy chế biến gỗ SEMAC” của mình trên thị trường trong ngành cung cấp Máy chế biến gỗ trên khắp cả nước, thậm chí là các nước bạn như Campuchia, Malaysia, Lào,...Với trung tâm nhà máy được đặt tại địa chỉ 401 Tô Ngọc Vân, Khu phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM.
  [​IMG]
  Thị trường ngày nay sản phẩm nội thất bằng gỗ đang được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn ở các nước phương Tây. Chính vì như thế, vấn đề về cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Để tạo ra một dòng sản phẩm đẹp, chất lượng đạt chuẩn đã là vấn đề đau đầu đối với các doanh nghiệp. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp Máy chế biến gỗ uy tín lại càng khó khăn hơn.
  Vì chúng tôi biết khi quyết định mua một con máy nào đó thì vấn đề mà các doanh nghiệp luôn đắn đo đó là:
  + Thứ nhất là giá cả sản phẩm như thế nào?
  + Thứ hai là phải chọn nhà cung cấp ở đâu?
  + Thứ ba là chất lượng của máy ra sao, xuất xứ từ đâu?
  + Cuối cùng là các vấn đề liên quan đến bảo trì-bảo dưỡng, vận chuyển và hậu mãi về sau.

  [​IMG]
  Biết được nỗi lo ấy, chúng tôi đã không ngừng nổ lực và học hỏi để ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa thương hiệu “Máy chế biến gỗ SEMAC”. Không dừng lại ở đó, kiến thức của các kĩ thuật viên luôn được chúng tôi tổ chức nâng cao thường xuyên. Không phụ lại sự tin tưởng của chúng tôi, bằng sức trẻ và những kinh nghiệm của bản thân, các kĩ thuật viên cùng đội ngũ sản xuất dưới sự chỉ đạo và quản lí của giám sát viên đã sáng tạo thành công dòng “Máy ghép gỗ ngang cao tần” với các kích thước theo từng nhu cầu khác nhau.
  [​IMG]
  Ngoài ra, “SEMAC”còn mang trên mình sứ mệnh làm sao đưa được những dòng Máy chế biến gỗ Việt Nam đến gần hơn nữa với khách hàng trong nước. Tiến xa hơn nửa là có thể sánh vai với các cường quốc công nghiệp trên thế giới. Chúng tôi luôn mong muốn là sẻ mang đến cho Quý khách hàng những dòng Máy chế biến gỗ công nghệ cao, giá thành hợp lý với thiết kế đơn giản, gần gủi nhất.
  [​IMG]
  Chúng tôi đã từng bước làm chủ được công nghệ, sáng tạo ra những dòng máy với chất lượng cao và giá thành tốt nhất phù hợp với các doanh nghiệp như Máy phay mộng cnc 5 trục, Máy làm mộng âm cnc, Máy ép nguội, Máy dán cạnh, các dòng máy phục vụ cho Dây chuyền làm ghế như Máy cưa lọng, Máy chép hình, Máy khoan,... đã không còn mang tên các thương hiệu nước ngoài nửa mà chúng đã khoát lên mình một thương hiệu mới, thương hiệu mang tên “SEMAC”.

  Quốc Duy xin cam kết rằng
  - Với sản phẩm
  + Luôn mang lại những dòng sản phẩm chất lượng cao
  + Thiết kế gần gủi, an toàn cho người vận hành
  + Bảo trì và vệ sinh máy đơn giản
  + Xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn là chiến lược hàng đầu
  -
  Với khách hàng
  + Luôn xem là những đối tác quan trọng trong kinh doanh
  + Luôn ưu tiên và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu
  + Luôn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng và thái độ phục vụ tốt nhất

  [​IMG]
  Nhằm đưa thương hiệu SEMAC đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi đã không ngừng phát triển và trao dồi kiến thức chuyên môn. Mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến không chỉ là về doanh số bán hàng hay sản phẩm, mà mục tiêu chúng tôi hướng đến đó là đưa thương hiệu “Máy chế biến gỗ công nghệ cao” với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng gần xa. “SEMAC” chính là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp gỗ.

  LIÊN HỆ VỚI QUỐC DUY QUA
  MÁY CHẾ BIẾN GỖ VÀ DÂY CHUYỀN SƠN QUỐC DUY

  Địa chỉ : 401 Tô Ngọc Vân, KP 1, Phường Thạnh Xuân, Q 12, Tp.HCM
  Điện thoại : (+84-28) 7309 5276 - Hotline: 0903 600 113
  Website : www.semac.com.vn Email : info@quocduy.com.vn

  Keyword:Nha cung cap may che bien go cong nghe cao uy tin nhat tai tphcm,
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP