Sát Thần

Trong chuyên mục 'Truyện dài' đăng bởi Sam May, 16/4/2019. — 4.645 Lượt xem

 1. Sam May

  Sam May Thành viên mới

  Sát Thần

  • Vào sở khai nguyên khi đại lục mới được hình thành . Các nước tranh chiếm đất đai người dân oán than trời đất thì từ bỗng nơi khác đến xuất hiện một gia tộc trừ giặc dẹp loạn , giúp người dân cach tác phát triển về mặt chính trị và nông sản. Được người dân hưởng ứng tôn vinh lên làm vua. Vài năm cứ thế trôi qua nhà vua và các tướng lĩnh của mình cũng đã đánh lui quân giặc khởi hoan về nơi phồn thịnh nhất xây nên kinh thành . Không lâu sau nhà vua đã truyền ngôi cho con trai mình đăng cơ khi ngài vừa tròn 20 . Tên của hoàng đế vừa tại vị là Nam Bạch Gia An lấy tước hiệu là Nam , phong thành Nam quốc . Khi vừa đăng cơ ngài đã tuyên thánh chỉ : - Phụng thiên thừa nhận .. Hoàng đế chiếu viết Nam Bạch Uyên Nhi có công trong việc giữ đất nước lại là trưởng tỷ hoàng thượng nay phong làm Hộ Quốc Trưởng Công Chúa . Khâm thử.
  • Chiều tối là yến tiệc chiêu đãi các vị sứ giả thân vương , công chúa của các nước láng giềng. Ngoài họ ra còn có con của các quan đại thần và các quận chúa nữa. Yến tiệc bắt đầu các nhạc sư và vũ cơ thay nhau tiết tấu đàn hát . Trên ngai vàng là hoàng đế đang an tọa cùng với ly rượu lưu ly trên tay . Bên trái là trưởng công chúa đang ngồi xem vũ cơ múa hát .
  • Cuộc sống cứ bình yên trôi qua cho đến một ngày tin cấp báo từ biên cương tới . Các bộ lạc miền núi phía bắc đang đánh chiếm biên cương . Lập tức hoàng đế triệu các quan đại thần phó tường vào cung thượng triều. Ngài nhẹ nhàng cất tiếng nói .: - Chắc các ái khanh cũng đã nghe tin gì rồi , có ai muốn thay bổn vương ra biên cương dẹp loạn hay không ?. Tuy nghe nhẹ nhàng như thế mhưng chẳng ai dám hé răng nữa lời . Nghe nói bộ tộc phía bắc hiếu chiến lại dũng mãnh nên mọi người đều e dè sợ khi đi cũng chẳng có mạng mà quay về . Bổng chốc , một vị thiếu niên trẻ tuổi tóc vàng bước ra. e1e3ff00904eb17cd66a91a1e3c5c376.
  • - Thần xin được phép thay hoàng thượng ra biên cương dẹp loạn . Nhiều quan viên lắc đău ngẫm nghĩ chắc tên này chán sống rồi.
  • Hết tập 1
  • Sam May
   

  Các file đính kèm:

 2. Sam May

  Sam May Thành viên mới

  Tham gia:
  9/4/2019
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Lần đầu viết truyện có nhiều thiếu xót mong các anh chị vui lòng bỏ qua cho
   
 3. haivan7zp

  haivan7zp Thành viên mới

  Tham gia:
  19/2/2019
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1
  Phan Hồ Điệp – bà mẹ được cho là rất thành công trong việc giáo dục “thần đồng” Đỗ Nhật Nam đã có những chia sẻ về những điều phụ huynh nên trang bị cho con khi còn nhỏ tại hội thảo Hành trang cho con làm chủ kỷ nguyên 4.0 do CMS EDU tổ chức sáng 6/4 tại Hà Nội. Những chia sẻ này được chị đúc rút từ chính kinh nghiệm nuôi dạy con trai và những năm làm việc trong ngành giáo dục.
   
 4. Sam May

  Sam May Thành viên mới

  Tham gia:
  9/4/2019
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nửa năm sau , tin đại thắng từ biên cương trở về , cả nước vui mừng hò reo . Hoàng đế triệu vị thiếu nhiên kia về kinh thành. Trong hoàng cung , trên ngai vàng hoàng đế vẫn thản nhiên nét mặt lạnh lùng , ngài từ từ hỏi:
  - Ngươi tên gì?
  - Thần họ Nhan tên Lam ạ. Vị thiếu niên cung kính trả lời.
  - Người đâu lập tức sắc phong Nhan Lam làm đại tướng quân . Hoàng đế vẫn thản nhiên mở lời Gallery - Miracle Nikki.
  - Thần xin tạ long ân. Nhan Lam cung kính lùi về cửa Càn Thanh cung .
  Phủ Đại tướng quân , chiều tối . Tiếng người nói trong thư phòng .: - Mọi chuyện tiến triển như thế nào rồi !. Nhan Lam tay đang cầm quyển sách , tư thế ung dung tựa trên thành ghế .Từ đâu đó một giọng nói truyền tới : - Chủ tử mọi chuyện đã bắt đầu rồi ạ.
  - Tốt lắm . Vậy cứ làm theo kế hoạch đi !.
  - Vâng.
  Chẳng thấy một bóng người nào ngoài Nhan Lam đang ngồi trên ghế chỉ nghe tiếng gió thổi từ cửa sô bên ngoài thổi vào .
  Gần trưa , phủ Trưởng công chúa .
  - Tiểu Lan , tiểu cúc ta đói rồi . Một vị nữ tử trẻ tuổi , quần áo còn chưa chỉnh chu đang nằm trên giường . Hai vị nữ tữ tiến vào trên tay là khay thức ăn thịnh soạn , họ từ từ đặt thức ăn lên bàn . Ngẩng mặt lên thì thấy một người có gương mặt thanh tú ưa nhìn người còn lại thì nhìn cũng được chẳng kém tỷ tỷ nàng là bao xa . Một vàng , một xanh tiến vào hậu phòng .
  - Chủ nhân , đã trưa rồi người nên thức dậy tắm rửa rồi ăn cơm thôi ạ ! . Người tỷ tỷ chính là mặc y phục vàng nhẹ hơi đơn sơ . Nhưng cúi đầu nhẹ nhạng nói với người đang nằm trên giường kia . Trưởng công chúa bắt đầu tắm rửa tthay y phục , nàng mặc trên người bộ thường y đậm chất ưu nhã 509c960bf07c72d66812bc59efa647b9. . Tiểu Cúc bới tóc cho này theo kiểu thập tự kế d82722692937f721de0c55fa1c112661.
  . Khi đã dùng bữa xong nàng che lại phần dưới khuôn mặt bằng một miếng vải nhẹ . Nàng nói
  - Ta muốn ra ngoài đi dạo.
  - Vâng . Tiểu Lan và tiểu Cúc đồng thanh trả lời.
  Hết tập 2
  Sam May
   

  Các file đính kèm:

 5. Sam May

  Sam May Thành viên mới

  Tham gia:
  9/4/2019
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Kinh thành.
  Hai bên đường náo nhiệt . Cửa hàng bán quần áo , thức ăn ra vào nhộn nhịp. Đi dược một đoạn thì nàng nói :
  - Ta muốn đi dạo một mình các ngươi lui về phủ trước đi.
  Tiểu Lan và tiểu Cúc liền lui về phủ . Nàng đi qua hết con đường lớn rồi lại tới con đường khá là ghồ ghề lại băng qua một con suối nhỏ . Nàng dừng lại cho đến khi trước mắt là một căn nhà tranh nằm cạnh bìa rừng, bên trái là một cây anh đào to lớn chắc là đã trăm năm tuổi . Do gần bìa rừng nên nơi này cũng ít người lui tới chỉ khi có các tiều phu đốn củi hay thấy thuốc vào rừng tìm thuốc cứu người mà thôi. Nàng đi vào một căn nhà tranh nhưng không thấy một bóng người , đồ đạc thì còn mới lại rất sạch sẽ . Chắc là thường xuyên có người lui tới để lau dọn . Một làn gió nhẹ nhàng thổi qua nàng vẫn đứng im tuy không quay lại nhưng nàng nói : - Thế nào rồi !. Hai nam nhân thân mặc áo đen quỳ xuống sau lưng nàng từ lúc nào , chắp tay vào nhau và nói :
  - Chủ nhân đã điều tra ra rồi ạ. Là Thừa Tướng Tống đương triều ạ. Người định sử lý thế nào ạ.!
  Nàng nhắm mắt định thần một lúc , rồi nói :-
  - Thường ngày ta vẫn thấy ông ta là một người quang minh chính đại có lần ông ta đã giúp đỡ ta nhưng thật không ngờ , sau bộ mặt từ bi ấy lại là một kẻ có tham vọng lớn như vậy.
  Nàng nghĩ một lúc rồi bỗng cất tiếng nói
  - Giết hết những người có liên quan , trừ trẻ nhỏ và thai phụ.
  - Vâng !. Chỉ nghe được tiếng trả lời cung kính ,còn hai tên hắc y nhân thì đã đi từ lúc nào rồi. Nàng bước ra khỏi căn nhà ,từng bước từng bước đi đến cây anh đào , nàng chậm rãi vươn tay ra đón từng những cánh hoa rơi xuống trong bàn tay , cánh hoa nhè nhẹ với màu trắng tinh khôi . Nàng khẽ nói với một giọng u buồn:
  - Hoa Thần !.Hôm nay lại thêm 1 năm nữa rồi kể từ khi ngươi mất. Ta cảm thấy mất một người tri âm tri kỉ như ngươi . Khiến ta thêm bội phần cô đơn . Nếu như khi xưa ta đã không mềm yếu tin rằng ngươi cùng hắn ta sẽ sống hạnh phúc thì giờ đây ta cũng không đứng một mình nhớ nhung chuyện đã qua như thế này . Gia An bây giờ đã làm hoàng đế của Nam quốc. Thân là tỷ tỷ ta phải có trách nhiệm phải bảo vệ đệ ấy . Nhưng nếu không muốn mất đi những người mà ta thương yêu một lần nào nữa thì ta phải cố gắng thật mạnh mẽ để tránh khỏi việc lại dẫm lên vết xe đổ vào 3 năm trước. Ta chẳng muốn thấy vương quốc mà hòang đệ ta cai trị , lại có kẻ âm mưu tạo phản . Đôi lúc cảm thấy lực bất tòng tâm , không phải chẳng còn cách nào khác ngoài việc phải trở nên thật mạnh mẽ để bảo vệ những người mà ta thương yêu. Ngươi hãy yên tâm đi nhé ! Hoa thần.
  Nàng nói xong , sắc trời cũng không còn sớm nữa . Nàng đi ra khỏi bìa rừng băng qua suối . Đến con đường nhỏ thì đã thấy tiểu Lan và tiểu Cúc đã đứng chờ đón từ khi nào . Nàng chỉ lặng im và đi về phủ . Nhưng có điều những lời nàng nói với hai tên nam nhân kia và lúc ở dưới cây anh đào đã bị một người thân huyết y nhìn và nghe thấy . Hắn ta che nữa khuôn mặt của mình bởi một chiếc mặt nạ e40b85fe7c7c9472a1d63e2a34d46e07. . Huyền huyền bí bí hắn ta chỉ mỉm cười rồi biến mất.
  Hết tập 3
  Sam May
   
 6. Sam May

  Sam May Thành viên mới

  Tham gia:
  9/4/2019
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nữa đêm . Trăng sáng trên cao.
  Trên một đỉnh đồi được che khuất bởi những tán cây rậm rạp , cách không xa là phủ Tống thừa tướng . Một thân hắc bạch y đang đứng đó ngắm nhìn . Dung mạo đã bị một miếng vải mỏng che lại . Tự nhiên hắn ta cầm cây sáo trúc màu xanh ngọc thổi lên điệu khúc nghe mà thê lương . Thổi xong , sau lưng có tiếng gió nhè nhẹ, thì xuất hiện hai tên hắc y nhân . Hắc bạch y vẫn đứng nguyên như vậy , hai tên hắc y nhân cũng như vậy. Đến khi trăng lên cao đỉnh đầu :
  - Làm đi !. Tiếng nói nhẹ nhàng xuất phát từ hắc bạch y. Hai tên hắc y nhân đều cung kính trả lời :
  - Vâng . Rồi biến mất.
  Ngoài phủ thừa tướng .
  Mọi người đều đang trong giấc ngủ say , chỉ còn hai tên thị vệ canh gác trước cửa . Một làn gió thóang qua , thì hai tên thị vệ đã nằm xuống , chẳng một chút động tĩnh hay tiếng động nào xảy ra . Gần sáng mập mờ sương mù bao quanh phủ thừa tướng chỉ chìm trong biển lặng . Trong hoàng cung . Hoàng đế đang dùng thiện phòng tại Dưỡng Tâm điện . Thì một thái giám chạy tới là tổng thái giám thân cận , Gia tổng quản đến nói nhỏ vào tai hoàng đế. Hoàng đế nghe xong sắc mặt có chút khó coi. Lập tức truyền Trưởng công chúa tới . Lúc này tại dưỡng tâm điện ngoài hai tỷ muội hoàng thất ra thì chẳng còn một người nào khác, hoàng đế ngồi trên đang nhìn chằm chằm Trưởng công chúa với ánh mắt mông lung , ngài cất giọng nói :
  - Tỷ tỷ chuyện phủ thừa tướng là do tỷ làm !.
  Hoàng đế nói với giọng khẳng định. Trưởng công chúa nay mặc bộ y phục thiên y 1a92f4123e0c8f7ce5dc7e2731faf894. tóc nàng bới theo kiểu Tranh Cổ Trang-lượm Nhặt - Vấn tóc. , lúc nào nàng cũng che nữa khuôn mặt mình lại . Nên nhìn không ra nàng đang có tâm tư gì . Nàng cất tiếng nói . :
  - Phải . Đệ có trách ta khi không báo trước với đệ hay không ?.
  Hoàng đế điềm tĩnh đáp. :
  - Ta tin tỷ tỷ làm gì cũng đều có nguyên nhân cả . Dù cho cả thiên hạ không ai tin tỷ nhưng chỉ cần một mình đệ tin tỷ là đủ rồi. Trưởng công nhẹ nhàng nói :
  - Tống thừa tướng âm mưu tạo phản nên ta đã diệt cả phủ và những đồng bọn của ông ta. Ta làm như thế chỉ muốn bảo vệ đệ mà thôi.
  Hoàng đế nghe xong thản nhiên cười bảo :
  - Đa tạ tỷ tỷ.
  - Không còn chuyện gì nữa ta hồi phủ đây. Đệ cũng nhớ giữ gìn long thể của mình. Nói rồi nàng quay ra chính điện , thì thấy một người đang đi vào nhìn thoáng qua thì thấy một mái tóc màu vàng nhẹ . Nàng vẫn ung dung hồi phủ. Người mà nàng thấy lúc nãy là Nhan Lam tướng quân đến bái kiến hoàng đế . Chàng hỏi thái giám dẫn đường . :
  - Người lúc nãy là ai thế ?. Thái giám cẩn tuân trả lời .
  - Thưa tướng quân người hồi nãy là Hộ Quốc Trưởng công chúa , thân tỷ của bệ hạ . Thái giám trả lời xong , chàng chỉ nhíu mày rồi bước đi tiếp .
  Hết tập 4
  Sam May
   
 7. Sam May

  Sam May Thành viên mới

  Tham gia:
  9/4/2019
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Mùng 7 tháng 7 , ngày thất tịch . Trời hôm nay mưa lớn trong căn phòng ngủ , nàng ngồi cạnh cửa sổ nhìn từng hạt mưa rơi xuống trong lòng có chút lạnh lẽo cô độc. Đã bao lâu rồi nàng chưa được gặp phụ thân , mẫu thân . Bao lâu rồi chưa được ăn bữa cơm đoàn viên . Nghĩ đến lại thêm gợi nhớ về 5 năm trước .
  Trên đại lục , những người có tài năng thiên phú không ai sánh kịp sẽ được các vị hoàng đế của lục quốc ban cho danh hiệu Thần . Đi đến đâu Thần luôn luôn được tôn kính tới đó , do thế ít ai có thể gặp mặt được họ dù cho là người của hoàng thất hay danh gia vọng tộc . Lục quốc bấy giờ chỉ còn ngũ thần như sau . Hoa thần quốc sắc thiên hương đa tài đa nghệ . Tiếc thay 3 năm trước nàng đã mất , không rõ nguyên do . Nhiều người cũng điều tra nhưng chẳng ai tìm ra sự thật cả . Ảnh Lượm - P109 anime. , Dược thần danh y nổi tiếng nghe nói ngài còn có thể chữa khỏi các bệnh nan y . Hiện tại ngài chu du khắp nơi không biết đã đi đâu về đâu . [Sưu Tầm] Ảnh Đẹp (。・ω・。)ノ♡ - 12 Chòm Sao (1). , Sử thần chuyên về lịch sử thơ ca , ngài còn biết về tuổi thọ của đồ cổ và giá trị của nó Mỹ nam – Cổ đại. , Nhan Lam tướng quân của Nam thần quốc, sách lược vô song võ công cao cường . Dân gian ca tụng ngài như cơn gió lốc đánh tới đâu thắng tới đó , được mọi người gọi là Phong thần hay Chiến thần . 5c14de3d6593d96c8eb4ee90827f914e. Huyết thần chính là người được hoàng đế Nam quốc sắc phong làm Hắc vương vì có công trong việc chính trị và kinh tế lại thêm nội lưc cao cường , năm xưa tri phủ huyện không may đắc tội với ngài . Đến đêm ngài tới thảm sát luôn cả phủ , máu tuông nhiều như suối , nhưng không có bằng chứng sát thật về việc ngài có liên quan đến vụ thảm sát vì thế chẳng ai làm gì được ngài , kể từ lúc sảy ra ai ai cũng sợ phải đắc tội với vị lãnh huyết này . Mọi người đều gọi Huyết thần cũng xuất phát từ đó . Huyết có nghĩa là máu nhắc về việc thảm sát năm xưa . HÌNH ẢNH CỔ TRANG - Chương 1- Mỹ nam tử aaaa. . Còn một vị Thần nữa nhưng không biết người này tồn tại thật không . Chả ai biết ngài có tài năng gì. Chẳng qua trước khi hoàng đế Nam Bạch hiện tại cai trị , là gia tộc Quy Ngọc nắm quyền thủ lỉnh Quy Ngọc Đàm là kẻ đứng đầu lại có tham vọng muốn chiếm tất cà các nước trên đại lục , nổi tiếng về sự tàn bạo chỉ cần đạt được mục đích không từ thủ đoạn . Nhưng sau một đêm , gia tộc Quy Ngọc đã bị giết không còn người nào , không dấu dết , khồng sô sát chỉ có trên tường một chữ Sát thật to , nếu không có những thi thể thì có thể nói gia tộc Quy Ngọc chưa từng tồn tại vậy . Kể từ đó mọi người đều nể sợ và tin rằng vị Sát thần này đã diệt cả gia tộc Quy Ngọc hùng mạnh.
  Hết tập 5
  Sam May
   

  Các file đính kèm:

 8. Sam May

  Sam May Thành viên mới

  Tham gia:
  9/4/2019
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Đêm đến trong phòng ngủ , nàng lên giường từ rất sớm , tiểu Lan và tiểu Cúc đứng ngoài thay nhau trực . Tự nhiên một làn gió thổi làm mở cửa sổ . Tiểu Lan nhanh chân chạy vào phòng dòm ngó xung quanh , chẳng thấy ai ngoại trừ người đang nằm trên giường ngủ ngon lành . Tiểu Lan mới yên tâm ra khỏi phòng . Thấy tiểu Lan vừa ra thân hình đen nhảy từ trên xà ngang xuống , không phát ra động tĩnh nào dù là nhỏ nhất . Hắn ta đi đến phía gường , từ từ ngồi xuống vươn tay ra chạm vào mặt người con gái đang nằm ngủ , gương mặt nàng rất ấm lại còn mịn nữa . Bỗng nàng mở mắt ra chụp lấy cánh tay của hắn ta . Nàng nói :
  - Ngươi đến đây có mục đích gì ? .
  Hắn ta có lẽ hơi giật mình rụt cánh tay lại , đứng dậy và bay qua cửa sổ . Dưới ánh trăng nàng nhìn thấy một mái tóc màu vàng , nàng suy nghĩ một hồi . Người có thể khiến tiểu Lan và tiểu Cúc không hay biết gì , võ công cao cường nội lực thâm hậu lại có mái tóc màu vàng chỉ có thể khẳng định là một người mà thôi . Đêm cũng đã khuya nàng cũng không muốn làm ồn ào.
  Sáng sớm nàng trang điểm búi tóc theo kiểu thập tự kế cài bộ trâm và đôi bông tai vào 3841ba7293c3b7df3e6eeced74bccbb9.
  Nàng rất thích mặc y phục trắng đen f93c71fad1cebe03effaec60e28d656e. Ra khỏi phủ Trưởng công chúa , nàng nói :
  - Tới phủ Nhan gia .
  Đường tới phủ Nhan gia cũng không xa lắm nên đi 3 canh giờ là tới . Đứng trước cửa một nô gia ra chào hỏi :
  - Xin hỏi vị đây là , muốn đến tìm ai.
  Tiểu Cúc liền lên tiếng :
  - Chủ nhân ta là Hộ Quốc Trưởng công chúa đến đây muốn thỉnh giáo vài chuyện từ Nhan Lam Chiến Thần.
  Người nô gia cung kính lùi về sao vào phủ thông báo . Một lát sau , nam nhân thân bạch y bước ra 775463d06c80187b355ab6f524388281. là tóc màu trắng chứ không phải màu vàng như trong lời đồn, chẵng lẽ nàng nhìn lầm. Chàng đi đến từ tốn nói:
  - Không biết Trưởng công chúa đại giá quang lâm không kịp từ xa nghênh đón , thật quá thất lễ , kính mong Trưởng công chúa lượng thứ bỏ qua cho.
  Nàng cất lời :
  - Là ta đường đột đã làm phiền Nhan Lam tướng quân đây, ta là người có lỗi mới đúng chỉ là ta có vài chuyện muốn thỉnh giáo người .
  Chàng cười nhẹ nhàng nói :
  - Vậy xin mời Trưởng công chúa vào phủ uống trà .
  - Xem ngài cũng chỉ bằng tuổi ta thôi cứ gọi ta là Uyên Nhi được rồi , không cần phải quá câu nệ tiểu tiết .
  Nàng cười đáp.Chàng suy nghĩ rồi bảo:
  - Vậy mời Uyên Nhi vào phủ dùng trà.
  Lúc đầu nàng chỉ nói chuyện đàm đạo cho vui , nhưng rồi nàng cũng thường xuyên gặp Nhan Lam dù là ở phủ hay hoàng cung . Nhan Lam tính tình ôn hòa dịu dàng nàng ở bên cạnh rất là thoải mái tự nhiên nhìn mái tóc màu bạch ấy nàng lại nhớ tới một người tri kỉ từ rất lâu rồi , thời gian trôi qua riết rồi thành thói quen , hai người thường xuyên lui tới gặp để nói chuyện vui thường ngày . Mấy chốc , phía nam bị hạn hán ,hoàng đế phái Nhan Lam cứu nạn tiếp tế dân . Ngày qua ngày nàng chỉ thấy thiếu gì đó nhưng 2 tháng trôi qua nàng bắt đầu thấy nhớ chàng , ngày đêm trong đầu luôn nhớ về hình bóng của người ấy khiến nàng bứt rứt không thôi , đây là thứ tình cảm thật kỳ lạ . Không thể được , lúc đầu là nàng muốn do thám chàng . Nàng không muốn có ai võ công cao cường lại thân cận với hoàng đế như thế . Nhưng nàng bị sao thế này , trái tim luôn đập nhanh khi gặp mặt Nhan Lam , chỉ muốn ở một mình bênh cạnh chàng vui cười nói chuyện . Có lẽ đây là yêu mà nhiều người nói đến sao , ta cũng có thể yêu ư ? . Tuyệt đối không thể sảy ra chuyện này được , thân phận của ta không đáng để ai yêu và cũng không nên yêu ai . Ta chỉ làm họ đau khổ hơn mà thôi.
  Hết tập 6
  Sam May
   
 9. Sam May

  Sam May Thành viên mới

  Tham gia:
  9/4/2019
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nàng cứ ép buộc mình không được nhớ tới người đó nữa , nhưng tim nàng đau lắm . Mỗi ngày nàng đều tìm việc để làm nàng phân tâm không suy nghĩ . Cứ thế mà đã 4 tháng trôi qua , tin Nhan Lam hồi kinh thành cũng truyền tới tai nàng . Nàng vui buồn lo âu đúng là khó chịu thật mà . Vì Nhan Lam có công lớn trong việc giúp phá giải nguy cơ hạn hán phía nam , nên hoàng đế tổ chức yến tiệc và thưởng cho chàng rất nhiều thứ .
  Chiều tối trong hoàng cung , nàng búi tóc theo thập tự kế , trâm cài đầu đôi bông tai 73c8eab2bb4ef1910409b4221fdef23d. tôn lên vẻ đẹp của nàng , phần dưới khuôn mặt bị nàng che một miếng vải mỏng nhìn thật là thần bí.
  Chiều tối trong hoàng cung tráng lệ , hoàng đế say sưa ngắm nhìn vũ cơ múa hát . Nhan Lam tướng quân , chàng ngồi phía bên phải cách hoàng đế không xa nên nàng nhìn thấy rất rõ . Chàng vẫn mặc bạch y d9eac834652e1a643a2303aaa8255e6d. nàng nhìn chàng rồi lại nhìn sang chỗ khác , chỉ thoáng qua thôi mà tim nàng đã đập liên hồi . Bỗng nàng nhìn thấy một nam tử áo đen 55daef043705ee484599bae7b87cf0c0. hắn ra là Hắc vương và cũng là Huyết Thần trong truyền thuyết sao . Nàng nhìn hắn , hắn cũng nhìn nàng , Hắc Vương tuy là có quyền có thế nhưng luôn biết chừng mực , bao năm nay hắn ta cũng không nhúng tay nhiều vào việc quân sự nên cũng chẳng đáng lo ngại cho lắm . Hai người chỉ ngừng nhìn nhau khi hoàng đế cất tiếng nói:
  -Nhan Lam khanh có công lại lao tâm về Nam quốc . Nay trẫm phong khanh làm Đại tướng quân ban cho một trăm mẫu đất , một trăm lượng vàng.
  Nhan Lam ra khỏi bàn quỳ xuống khấu tạ long ân :
  - Thần tạ chủ long ân.
  . Buổi yến tiệc kết thúc cứ như thế mà kết thúc trong êm đềm .
  Đêm khuya xe ngựa của nàng từ cửa cung trở về phủ không may đụng trúng phải một dân nử . Tiểu Lan nhanh chân chạy lại đỡ . Không ngờ bị đánh cho một chưởng may là né kịp . Sau đó xung quanh mấy tên hắc y nhân bay ra . Tiểu Lan và tiểu Cúc cùng mấy người lính chỉ đứng yên chờ lệnh từ người trong kiệu. Nàng chuẩn bị lên tiếng thì đã nghe từ phía sau :
  -Giết hết đi.
  Bỗng chốc nàng ngồi trong chỉ nghe tiếng chém giết lẫn nhau . Nàng hỏi :
  -Là ai đã ra lệnh vậy ?.
  Tiểu Cúc cung kính trả lời:
  -Thưa chủ nhân là xe ngựa của Hắc vương ạ.
  Khi đã không còn nghe tiếng động nào nữa , nàng mới ra khỏi xe chỉ thấy những cái xác nằm trên mặt đất . Nàng xuống xe đi đến xe ngựa phía sau và nói :
  -Đa tạ Hắc vương đã ra tay tương cứu . Nếu không có ngài chắc ta cũng không biết đã ra sao rồi.
  Chỉ nghe người trong kiệu cười và nói :
  -Ta nghĩ nếu không có ta thì chắc hai nô tì bên cạnh Trưởng công chúa sẽ giải quyết ổn thỏa thôi . Phải không ?.
  Nàng chỉ cười nhẹ và nói:
  - Đêm cũng đã khuya bổn cung nên về phủ trước , bữa nào rãnh sẽ đến Hắc vương phủ đa tạ ơn cứu mạng.
  Nàng nói xong rồi lên xe trở về phủ. Còn người trong xe ngựa chỉ cười rồi nói :
  - Trưởng công chúa sớm muộn gì hai ta sẽ còn gặp lại , sẽ sớm thôi.
  Hết tập 7
  Sam May
   
 10. Sam May

  Sam May Thành viên mới

  Tham gia:
  9/4/2019
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Đêm khuya phủ Trưởng công chúa , tiểu Lan và tiểu Cúc thay nhau tắm rửa chải tóc cho nàng , đến khi nàng lên giường nằm nghỉ . Tiểu Lan mới nhẹ nhàng nói :
  - Chủ nhân không ngờ Hắc vương kia có thể nhìn ra nô tỳ và tiểu Cúc biết võ công , hắn ta e rằng không đơn giản . Người có cần nô tỳ và a Thủy , a Thổ diệt trừ hậu hoạn để tránh sau này nguy hiểm đối với hoàng đế không ạ !.
  Nàng nhắm mắt định thần ,rồi nói:
  -Hắn ta có thể nhìn ra ngươi và tiểu Cúc biết võ công thì chắc hắn cũng biết a Thủy và a Thổ nắp trong bóng tối rồi . Không cần phải động đến hắn , ta muốn biết mục đích của hắn là gì . Ta mệt rồi ta muốn ngủ các ngươi cũng đi nghỉ ngơi đi .
  -Vâng . Tiểu Lan và tiểu Cúc đều đồng thanh trả lời. Hai người đều lui ra , ngày mai nàng phải đến Hắc vương phủ một chuyến rồi .
  Sáng sớm hôm sau nàng tắm rửa bới tóc cài trâm đeo đôi bông tai bd79ac33e007350e9e600f89bebd4411. thay y phục b35db28d59884500489f7d0a425eeb3d. nàng vẫn che nữa khuôn mặt mình lại bởi một miếng vải mỏng . Xong rồi nàng và tiểu Lan , tiểu Cúc lên xe đi đến Hắc vương phủ .
  Hắc vương phủ cách phủ nàng không xa là mấy nên một chút đã tới. Vừa xuống xe nàng đã thấy một ôbg lão đến và nói :
  - Mời Trưởng công chúa vào sảnh uống trà .
  Xem ra Hắc vương biết nàng sớm muộn gì cũng tới , nàng gần đi vào sảnh thì lão nô lại nói :
  - Thưa Trưởng công chúa , Hắc vương có căn dặn chỉ một mình công chúa vào thôi ạ.
  Nàng gật đầu ra hiệu tiểu Lan và tiểu Cúc đứng bên ngoài . Nàng đi vào thì thấy hắn ta nửa nằm nửa ngồi trong thật là yêu nghiệt 8ffa4189ef95f720027d14841056adb7. . Tuy dáng vẻ khuôn mặt không có từ gì để chê cả nhưng đối với nàng đằng sau khuôn mặt kia là cả một bầu trời đen tối . Nàng ngồi xuống thì thấy trên bàn đã có một ly trà để sẵn . Nàng mở lời :
  - Hắc vương xem ra đã biết sớm muốn ta sẽ tới , không biết ngài đây là có ý gì ?.
  Hắn ta ngắm nhìn nàng , khiến nàng có chút không thoải mái . Hắn nói:
  - Nàng thích Nhan Lam ?.
  - Phải , thì đã sao ? . Nàng thẳng thắn trả lời.
  - Nàng có biết Nhan Lam thích môt tài nữa tên Linh Tuyết không ? 061a466a833b3aee31cb242430312684. Cầm , kỳ , thi , họa không gì là không giỏi lại có dung mạo tuyệt trần .
  Nàng từ tốn trả lời :
  - Chuyện của ta và Nhan Lam không cần Hắc vương can dự vào . Không còn chuyện gì nữa ta cáo từ trước , khi nào rãnh sẽ mời Hắc vương qua phủ dùng trà .
  Nàng nói xong liền quay lưng đi về phủ mặc kệ người đằng sau có biểu cảm như thế nào . Trên xe ngựa , thấy tâm tình của chủ nhân không được vui tiểu Lan bèn hỏi:
  - Chủ nhân chúng ta hồi phủ chứ ạ ?.
  Trong đầu nàng lúc này toàn những lời mà Hắc vương nói khi nãy .
  - Đến phủ Đại tướng quân đi . Nàng nói
  - Vâng . Tiểu Lan trả lời.
  Trước phủ Đại tướng quân , nàng đứng trước cửa với tâm trạng hồi hộp , chàng ấy có nhớ mình không , gặp nhau nên nói gì bây giờ . Hàng nghìn câu hỏi đều ở trong đầu nàng bông bị phá vỡ khi thấy một cô nương bước ra là Linh Tuyết , phải nói nàng ta đúng là quốc sắc thiên hương . Đắng sau lưng nàng ta là Nhan Lam , Linh Tuyết thấy nàng liền hành lễ .
  - Dân nữ Linh Tuyết xin hành lễ với Trưởng công chúa .
  Nàng phất tay ra hiệu cho nàng ta đứng dậy . Nàng tử tốn nói :
  - Xưa nay nghe đến Linh Tuyết cô nương đây dung mạo xuất chúng đa tài đa nghệ , hôm nay đã gặp đúng là danh bất hư truyền .
  Linh Tuyết nhẹ nhàng trả lời :
  - Thần nữ chằng qua được chút nhan sắc lại học được chút văn nghệ làm sao sánh bắng lời khen của Trưởng công chúa chứ .
  Nàng nhẹ nhàng cười xem ra nàng ta cũng không hề đơn giản .
  - Thần nữ cũng không nên làm phiền Trưởng công chúa và Đai tướng quân nói chuyện , thần xin cáo lui trước.
  Sau khi Linh Tuyết rời khỏi , Nhan Lam dẵn nàng đến hậu viện phía sau ngắm hoa . Có rất nhiêu trân hoa kì thảo nhưng nàng không có tâm trạng , nàng muốn hỏi chàng rất nhiều thứ.
  - Nhan Lam chàng có thích Linh Tuyết cô nương không ?. Ánh mắt nàng có chút lo lằng hỏi.
  - Đúng là Linh Tuyết rất đẹp nhưng mà tim ta đã bị có người khác lấy đi rồi . Chàng cười rồi đáp 5975744f965fb46cdaaf79f565eb8b71. tâm tình nàng rất buồn khi nghe những lời nói đó . Nàng hỏi :
  - Chàng có thể cho ta biết là ai được không ?.
  - Nàng ấy là người của hoàng thất. Người của hoàng thất rất nhiều sao biết ai được
  - Chàng có thể nói rõ hơn không ?. Nàng hỏi
  - Nàng ấy khá là ngốc .
  Lúc này , nàng tức giận mà nói :
  - Nhan Lam chàng có thể nói thẳng nàng ta ra không hả ?.
  - Haizz . Là Hộ Quốc Trưởng công chúa của Nam quốc . Nam Bạch Uyên Nhi.
  - Là ta sao . Nàng vui đến mức không có từ gì để diễn tả tâm trạng ngay lúc này. Nhan Lam ôm nàng vào lòng rôi nói :
  - Phải , là nàng . Nàng là người mà ta yêu nhất quý nhất Uyên Nhi à. Không biết ta yêu nàng từ lúc nào . Chỉ muốn được ở bên cạnh nàng mãi mãi , mãi mãi.
  Hết tập 8
  Sam May
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP