Sao nam nào thích động thủ nhất?

Caroline Hannah Norwood

mem p~h \(^o^)/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2012
Bài viết
420
[Sao nam nào thích động thủ nhất?]
*Các sao ở top cuối thì quan niệm ”Quân tử đấu lý chứ ko đấu súng” nhiều hơn ^^

Hạng 1 : Nhân Mã

Hạng 2: Bạch Dương

Hạng 3: Sư Tử

Hạng 4: Thủy Bình

Hạng 5: Song Tử

Hạng 6: Song Ngư

Hạng 7: Thiên Yết

Hạng 8: Xử Nữ

Hạng 9: Kim Ngưu

Hạng 10: Cự Giải

Hạng 11: Ma Kết

Hạng 12: Thiên Bình


[Xếp hạng chòm sao dễ lỗi hẹn nhất]

Quán Quân : Song Tử,
Á Quân : Thiên Bình,
Quý Quân : Sư Tử,
Hạng 4 : Bạch Dương,
Hạng 5 : Thủy Bình,
Hạng 6 : Song Ngư,
Hạng 7 : Cự Giải,
Hạng 8 : Kim Ngưu,
Hạng 9 : Nhân Mã,
Hạng 10 : Thiên Yết,
Hạng 11 : Ma Kết,
Hạng 12 : Xử Nữ.

Lỗi hẹn ở đây ko có nghĩa là trễ hẹn, mà là sự Thất hẹn.


Những căn bệnh thường gặp của 12 chòm saoBạch Dương (21/3 - 19/4):

Bạch Dương là cung cần nhiều thời gian ngủ hơn những cung khác vì họ thường bắt não mình hoạt động quá nhiều. Kết quả, Bạch Dương thường dễ mắc bệnh đau đầu, gặp các vấn đề về mắt và những chứng bệnh liên quan đến đầu khác. Ngoài ra, Bạch Dương cũng dễ bị thương ở trên đầu và gặp nguy hiểm với lửa.Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Mặc dù các Kim Ngưu được trời phú cho thể trạng khá tuyệt vời nhưng họ cũng sẽ là nạn nhân của những bệnh liên quan đến cổ họng, mũi và phần trên phổi.Song Tử (21/5 - 21/6):

Song Tử dễ mắc các bệnh có liên quan đến hệ thống thần kinh hơn bất cứ ai. Cả nam và nữ đều có thể có cơ quan tiêu hoá yếu và bị bệnh về ngực.Cự Giải (22/6 - 22/7):

Cự Giải chủ yếu bị những bệnh liên quan đến dạ dày và phải cực kì cẩn thận khi ăn các loại nghêu sò hoặc những thứ giống như thế. Những căn bệnh do viêm gây ra như bệnh thấp khớp hoặc những bệnh liên quan đến chân cũng dễ dàng tấn công bạn.Sư Tử (23/7 - 22/8):

Các bệnh nghiêm trọng mà các Sư Tử hay mắc phải có liên quan đến tim mạch như nghẽn động mạch, đau tim, viêm màng ngoài tim... và liên quan đến mắt.Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Trong tất cả các sao, có lẽ Xử Nữ là cung may mắn nhất do có sức khoẻ tốt nhất nhưng Xử Nữ thường không tin vào điều đó. Cậu ấy thường nghĩ mình có bệnh và đọc rất nhiều sách để giải quyết căn bệnh đó. Tuy vậy, Xữ Nữ cực kì nhạy cảm với môi trường xung quanh và khi họ cảm thấy mất sự hoà hợp với môi trường hay khó chịu thì họ dễ bị vướng vào các bệnh thần kinh hoặc liên quan đến cơ quan tiêu hoá. Ngoài ra, Xử Nữ cũng có thể gặp các bệnh về ngực và tuyệt đối không được uống rượu vì rượu sẽ tàn phá cơ thể bạn nhiều hơn bất cứ sao nào khác.Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Thiên Bình cũng sẽ dễ mắc các bệnh về thần kinh và trầm cảm. Ngoài ra, Thiên Bình cũng nên cẩn thận với các bệnh đau lưng, đau đầu và nên quan tâm nhiều đến thận.Thần Nông (23/10 - 21/11):

Các Thần Nông lúc bé thường rất ốm. Một số mắc bệnh suy dinh dưỡng nhưng dần dà đến tuổi trung niên thì sẽ tăng cân mau và dễ bị béo phì. Thần Nông cũng hay bị bệnh đau đầu, nhiễm trùng, sốt và những bệnh thầm kín. Tim là cơ quan yếu nhất trong cơ thể bạn nên đừng làm việc hay hoạt động quá sức.Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Trong tất cả các sao thì Nhân Mã thì Nhân Mã là sao dễ mắc bệnh thấp khớp nhất. Ngoài ra, cổ họng và phổi của Nhân Mã cũng yếu. Cậu ấy thường mắc bệnh về da nữa. Đây chính là hậu quả của việc hay ăn uống qua loa và làm việc quá sức. Về già Nhân Mã có thể bị bệnh thần kinh.Ma Kết (22/12 - 19/1):

Như một quy luật, Ma Kết dễ bị chứng khó tiêu, thấp khớp và đau chân.Bảo Bình (20/1 - 18/2):

Bệnh mà Bảo Bình hay mắc phải liên quan đến dạ dày và đây có thể là chứng bệnh hơi khó chữa. Ngoài ra, sự tuần hoàn máu của họ cũng gặp vấn đề và mắt của Bảo Bình khá yếu.Song Ngư (19/02 - 20/03):

Song Ngư có sức khoẻ không tốt và thường mắc nhiều bệnh như bệnh thần kinh, mất ngủ, thiếu máu, bệnh đường ruột…


Nguồn : ione.net
cre:2T
 

Siêu trộm Kaitou Kid

Nhân nhượng với kẻ thù là có lỗi với bản thân
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/6/2013
Bài viết
10.692
[Xếp hạng chòm sao dễ lỗi hẹn nhất]

Quán Quân : Song Tử,
Á Quân : Thiên Bình,
Quý Quân : Sư Tử,
Hạng 4 : Bạch Dương,
Hạng 5 : Thủy Bình,
Hạng 6 : Song Ngư,
Hạng 7 : Cự Giải,
Hạng 8 : Kim Ngưu,
Hạng 9 : Nhân Mã,
Hạng 10 : Thiên Yết,
Hạng 11 : Ma Kết,
Hạng 12 : Xử Nữ.

Lỗi hẹn ở đây ko có nghĩa là trễ hẹn, mà là sự Thất hẹn.

Oái, mình đứng đầu sao :KSV@16: :KSV@16: :KSV@16: :KSV@16: :KSV@16: :KSV@16:
 

sherry2111

Love, be loved, leave, be left
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/2/2013
Bài viết
6.115
Các Thần Nông lúc bé thường rất ốm. Một số mắc bệnh suy dinh dưỡng nhưng dần dà đến tuổi trung niên thì sẽ tăng cân mau và dễ bị béo phì.
Èo, về già sẽ bị béo phì -_-
 
Top