1. vitaminlove angelran

  vitaminlove angelran Thi cử...muốn mày mau đến rồi lại đừng đến Thành viên thân thiết

  Sao nam nào là khắc tinh của 12 sao nữ?

  *Thật khó để họ có thể hiểu nhau.

  Bạch Dương nữ: Ma Kết nam - Ma Kết nam thì không thể tránh được lạnh lùng, cho dù nữ Bạch Dương có khóc lóc om sòm thì họ vẫn chẳng có biểu hiện gì.

  Kim Ngưu nữ: Thủy Bình nam - Thủy Bình nam là người thích cái gì mua cái đó, mà Kim Ngưu lại kị nhất là dùng tiền lung tung.

  Song Tử nữ: Song Ngư nam - Song Ngư nam thuộc về hạng mơ mộng nặng, giàu nghèo hay không không quan trọng, hắn sống nhờ sự lãng mạn, mà Song Tử lại thực tế.

  Cự Giải nữ: Bạch Dương nam - Bạch Dương nam thuộc tuýp người chỉ biết gây chuyện, không hề biết sửa đổi bản thân, tình cảm gia đình của Cự Giải bị hắn coi như sự ràng buộc.

  Sư Tử nữ: Kim Ngưu nam - Kim Ngưu nam tính toán chi li, thích hợp với cuộc sống an nhàn thư thái hơn, với một Sư Tử rực rỡ quả thực tương phản.

  Xử Nữ nữ: Song Tử nam - Song Tử nam nhanh mồm nhanh miệng, đã nói là chỉ có khoe khoang, Xử Nữ lại là một chuyên gia soi mói, đúng là oan gia ngõ hẹp.

  Thiên Bình nữ: Cự Giải nam - Cự Giải nam là người nhiều tâm trạng, luôn muốn giữ gìn tình yêu trong tầm tay để có cảm giác an tâm, tình yêu của họ luôn kèm theo sự ràng buộc và áp lực.

  Thiên Yết nữ: Sư Tử nam - Sư Tử nam thích đùa người ta tới mức thái quá, khoe khoang phóng đại sự thật, mà Thiên Yết nữ muốn một người kín đáo chững trạc hơn.

  Nhân Mã nữ: Xử Nữ nam - Xử Nữ nam là người nhiều lời, ba hoa nhiều thứ, Nhân Mã nữ khẳng định sẽ cảm thấy phiền toái vô cùng.

  Ma Kết nữ: Thiên Bình nam - Thiên Bình nam thuộc dạng nóng lạnh thất thường, không biết lựa chọn thế nào, còn Ma Kết lại quả quyết, bên trong tương khắc.

  Thủy Bình nữ: Thiên Yết nam - Thiên Yết nam tự cho mình là đúng, tự đại, may mà Thủy Bình rộng lượng, chỉ sợ Thiên Yết chấm dứt tình cảm, ngược lại còn vướng mắc chuyện trả thù.

  Song Ngư nữ: Nhân Mã nam - Nhân Mã nam là người nói đi là đi, không có lương tâm, Song Ngư khóc có nhiều tới thế nào cũng vô dụng.
   


  Nấm cucheoo thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Sao nam nào Diễn đàn Date
12 sao nam dễ “phát cuồng” vì cô gái thế nào 12 cung hoàng đạo 28/11/2015
12 sao nam ấn tượng nhất với cô gái thế nào 12 cung hoàng đạo 28/11/2015
[Trong các cặp đôi sau, sao nữ khiến sao nam nào lo lắng nhất] 12 cung hoàng đạo 9/9/2015
Sao nữ nào dễ làm 12 sao nam đau lòng cả đời 12 cung hoàng đạo 27/8/2015
[Sao nam nào hay mềm yếu trước tình cảm? 12 cung hoàng đạo 24/8/2015
12 sao nam thích loại con gái thế nào? 12 cung hoàng đạo 25/4/2014

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP