Sản xuất túi giấy đựng thực phẩm hotfood tại Hà Nội

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Túi giấy không chỉ có công dụng trong việc đựng các sản phẩm thời trang, giày dép, may mặc,... Túi giấy còn được sử dụng để đựng các loại thực phẩm làm quà tặng, bánh kẹo,... đặc biệt với các loại túi giấy đựng thực phẩm hotfood, vừa tiện dụng trong di chuyển vừa thể hiện được sự sang trọng của sản phẩm.

[caption id="attachment_1973" align="aligncenter" width="528"]
in-tui-giay-dung-rau-sach-tai-Nguyen-Kim-3.jpg
in túi giấy kraft đựng rau sạch tại Nguyễn Kim[/caption]
Thiết kế túi giấy đựng thực phẩm hotfood
Với mục đích sử dụng túi giấy của cơ sở là đựng món " Gà không lối thoát" cho khách hàng mỗi khi khách hàng tới mua hay gọi điện đặt hàng tại nhà. Kích thước túi thiết kế là: 25 x 35 x 10 cm trông nhỏ gọn nhưng vẫn đủ rộng để đựng món gà bên trong trông rất đẹp mắt và sang trọng.

in-tui-giay-kraft-thoi-trang-tai-Nguyen-Kim-1.jpg


Túi được thiết kế với chỉ một màu chủ đạo là màu đỏ trên nền trang tạo sự đơn giản nhưng nổi bật được thương hiệu của cửa hàng. Bề ngoài của túi còn được cán bóng trông rất bắt mắt và sang trọng. Túi được gia công ô nhuê dây quai màu trắng tạo sự tiện lợi cho khách hàng mỗi khi đêm làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Địa chỉ thiết kế sản xuất túi xách giấy đựng thực phẩm chất lượng


Nguyễn Kim chân thành cảm ơn các cửa hàng thực phẩm đã tin tưởng và hợp tác với Nguyễn Kim trong thời gian qua. Nguyễn Kim sẽ tiếp tục khẳng định mình là công ty thiết kế và in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội. Ngoài ra, Nguyễn Kim cũng cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn các loại túi giấy thời trang, túi giấy đựng quà tặng,...

24.png


Khách hàng quan tâm tới dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp với Nguyễn Kim hoặc truy cập: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/
 
Quay lại
Top