sản phẩm giảm cân uy tín hàng đầu - green coffee bean

Tham gia
29/4/2015
Bài viết
0
sản phẩm giảm cân uy tín hàng đầu - green coffee bean

Green Coffee Bean thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân vượt trội đến từ Hoa Kỳ, là sản phẩm do nhà phân phối toàn cầu General Nutrition cung cấp có tác dụng giúp giảm cân nhanh chóng, không gây tăng cân trở lại. Hiện đang là sản phẩm bán chạy và được nhiều người thừa cân béo phì đánh giá cao về chất lượng.

Green Coffee Bean – Giảm cân đơn giản từ cà phê
GreencoffeeBean%20lc.jpg

Green Coffee Bean được phân phối toàn cầu bởi tập đoàn General Nutrition Hoa Kỳ và được nhập khẩu theo con đường hải quan chính thống, thông qua quá trình kiểm duyệt gắt gao của Bộ Y tế Cục An toàn Thực Phẩm, cấp giấy phép chứng nhận số 2092/2014/ATTP-XNCB được phép lưu hành trên toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, yên tâm sử dụng.

Svetol – Thành phần đặc biệt hỗ trợ giảm cân tối ưu cho người béo

Green%20Coffee%20Bean%205.jpg

Tiến sĩ S. Lafay – từ viên nghiên cứu khoa học… cho biết: “Các phân tử hoạt động của Svetol® có thể làm giảm sự hấp thu đường và ức chế glucose-6-phosphatase; Nhờ sự ức chế của G-6-pase, cơ thể phải lấy năng lượng từ một nguồn khác, là đốt cháy chất béo từ các mô mỡ“.

Cùng với nhiều quá trình nghiên cứu về hoạt chất đặc biệt này, các chuyên gia sức khỏe đã nhận định cơ chế đặc trưng của Svetol có trong hạt cà phê xanh được xem như một công cụ đốt cháy chất béo, có tác dụng giảm cân vượt trội cho người thừa cân, béo phì kể cả những người có cơ địa khó giảm cân nhất.

Svetol có trong sản phẩm giảm cân Green Coffee Bean đã được các nhà nghiên cứu chứng minh và kiểm nghiệm lâm sàng nếu dùng 400 mg Svetol hàng ngày sẽ giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa rõ rệt và giảm cân nhanh chóng.

Đặc biệt, hoạt chất Svetol không chỉ có tác dụng giảm cân hiệu quả, mang lại cho bạn thân hình thon gọn cân đối mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và phòng ngừa một số căn bệnh ung thư.

dia-chi-kieu-viet.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top