Sản phẩm đá mỹ nghệ – Lăng mộ đá đặc biệt

Hoangyen.tiendung

Thành viên mới
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
Sản phẩm đá mỹ nghệ – Lăng mộ đá đặc biệt

Lăng mộ đá Ninh Bình là một thương hiệu nổi tiếng lăng mộ đá đẹp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đá mỹ nghệ làng đá tại Ninh Vân không chỉ đẹp, chất lượng mà giá cả tất cả các sản phẩm cũng rất hợp lý. Cơ sở đá mỹ nghệ chuyên sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ, đây là địa chỉ thiết kế những mẫu lăng mộ đá đặc biệt được khách hàng ưa chuộng, lựa chọn nhiều.
Lăng mộ đá là tên gọi mẫu lan can đá của một quần thể khu lăng mộ, đặc biệt lăng mộ đá là sản phẩm tạo nên thương hiệu của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa lư – Ninh Bình. Lăng mộ đá có chất lượng tốt thường làm bằng đá xanh nguyên khối Thanh Hóa. Ngày này mộ đá được ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi trội của nó như có độ bền cao, chất liệu bằng đá thể hiện nét văn hóa tâm linh, mang tới sự trang nghiêm,cổ kính, không mất thời gian, công sức tiền bạc để tu sửa. Nếu xét về giá cả trước mắt thì giá mộ đá đẹp Ninh Bình có chi phí cao hơn so với mộ xây bằng gạch hay xi măng, nhưng nếu tính về độ bền theo thời gian, giá trị văn hóa thẩm mỹ, báo giá cuốn thư đá giá trị phong thủy thì xây mộ đá có lợi thế và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Độ bền của một ngôi mộ đá đẹp có thể lên tới hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm. Qua thời gian không những màu sắc không mất đi mà vẻ đẹp cổ kính của nó còn làm cho những ngôi mộ đá có giá trị hơn rất nhiều. Cơ sở đá mỹ nghệ giá lăng mộ đá sẽ cung cấp cho quý khách những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, tư vấn miễn phí để quý khách có thế lựa chọn được sản phẩm đẹp, giá cả phù hợp. Dựa vào những mẫu lăng mộ đẹp mà chúng tôi đã thiết kế và thi công cùng với thiết kế theo yêu cầu của quý khách để cho ra đời những khuôn viên lăng mộ, quần thể mộ đá ưng ý nhất, đẹp nhất, bền vững nhất.

Phần mộ đá trong khu lăng mộ đá cần được chú ý đặc biệt về hình thức và chất lượng. Mộ đá trong khu lăng mộ thường được thiết kế khá đơn giản, nếu từ 5- 10 mộ nhở gai chủ hay yêu cầu thiết kế mộ bành đá hay mộ đá không mái. Còn nếu khuôn viên rộng, mẫu mộ đá đẹp ít mộ thì thường là mộ 2 đao đá. Những mẫu mộ đẹp phải có các chiều cân đối hài hòa, số đo các chiều quan trọng như rộng, dài cao phải rơi vào cung số đẹp trong thước Lỗ Ban. Xây mộ đá theo thước Lỗ Ban là điều rất quan trọng. Yêu cầu các khớp nối phải có mộng, khít mạch. Để có thêm những thông tin về làm mộ đá đẹp nhất giá thành tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi và sớm đặt hàng theo hướng dẫn để có được mẫu bán mộ đá giá thành rẻ nhất.Cơ sở đá mỹ nghệ đã lắp ghép, thi công nhiều công trình trên khắp cả nước và đặc biệt có nhiều công trình tâm linh tầm cỡ quốc gia, chúng tôi luôn tự tin là cơ sở đá mỹ nghệ hàng đầu ở Ninh Vân.
 
Top