Sàn gỗ công nghiệp Malaysia siêu chịu nước

Hạt Nắng

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
6
Khí hậu Việt Nam nhất là của miền bắc và miền trung thường xuyên chịu khi hậu nồm ẩm trong mùa xuân và mùa đông. Vì vậy khi chọn sàn gỗ mọi người thường chú ý đến sàn gỗ siêu chịu nước. Sàn gỗ Malaysia chính là lựa chọn tốt nhất về tính chịu nước này.
san-go-cong-nghiep-kaindl.jpg

Người sử dụng biết tới sàn gỗ công nghiệp do nó sở hữu độ bền cao, màu sắc thiên nhiên đa dạng cũng như tính thẩm mỹ luôn thích hợp mang phổ quát chiếc công trình nội thất. ngoài ra tính năng nổi bật nhất được chú ý hơn cả phải nhắc đến chậm tiến độ là khả năng chịu nước phải chăng.
Điều trước hết để nói về tính năng chịu nước là nguồn gốc duyên do, mang cam kết 100% nhập cảng từ Malaysia được chế tác từ những thân gỗ cứng rừng nhiệt đới nên khả năng chịu nước hơi cao. Bạn với thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình tiêu dùng mang vô tình đổ nước ra sàn hoặc hơi ẩm bốc lên từ nền nhà.
Cấu tạo sàn gỗ Malaysia có 5 lớp: Lớp bề mặt, lớp vân gỗ ( lớp phim), lớp lõi HDF, lớp lót dưới và hèm khóa. Trong Đó lớp lót dưới với vai trò quan yếu nhất trong việc chống thấm. Lớp này được khiến cho tư vật liệu Polyme tổng hợp với độ dẻo dai cao, chống ẩm mốc, chống ngấm nước giúp cách thức ly với môi trường bên ngoài. không những thế lớp bề mặt được ngoại hình trong khoảng vật liệu đặc trưng Melamine sở hữu tác dụng đặc biệt chống xước, chống mối mọt và chống thấm hiệu quả. mang ngoài mặt vân sần lúc sử dụng bạn còn không hề lo âu về vấn đề trơn tuột trượt.
Trên thị trường bây giờ với tất cả mẫu sàn gỗ công nghiệp khác nhau nên lúc dùng bạn nên kiểm nghiệm trước. Bằng việc thí nghiệm trực tiếp bạn với thể tự mình nhận biệt được mẫu sàn nào với tính năng chịu nước hiệu quả. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia khả năng chịu nước lên đến 72 giờ hoàn toàn ko bị biến dạng, cong vênh.
kho sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sàn gỗ Malaysia.
 
Hiệu chỉnh:
Quay lại
Top