Samsung bất ngờ áp đảo Apple ngay trên sân nhà

huyen789

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2016
Bài viết
0
Trong khi Apple đang có doanh số sụt giảm trong quý 1 năm nay thì ngược lại samsung lại có những thành tích đáng nể khi vươn lên vị trí dẫn đầu.
Cụ thể, trong tháng 3, Samsung nắm giữ 28,8% thị phần di động nước Mỹ, vươn lên vị trí số 1. Cùng lúc, Apple tụt xuống vị trí thứ 2 với con số 23%. Ngoài ra, vị trí thứ 3 đã gọi tên LG với thành tích 17,1% thị phần. Tuy nhiên, 9to5Mac cho biết thành tích của LG là dao tao lap trinh chưa tính đến doanh số của chiếc LG G5, đồng nghĩa với việc thị phần của LG có thể được cải thiện đôi chút trong những tháng tiếp theo.

apple-bat-ngo-that-thu-truoc-samsung-ngay-tren-san-nha.jpg


Nếu như tại nhiều thị trường khác, các nhà sản xuất dao tao php Trung Quốc đang làm mưa làm gió thì tại Mỹ xu hướng lại ngược lại. ZTE và Alcatel xếp ở vị trí thứ 4 và thứ 5 về mặt thị phần với con số cụ thể lần lượt là 6,6% và 4,5%. Huawei, một nhà sản xuất smartphone Trung Quốc lớn khác, chỉ có thành tích vỏn vẹn gần 1% thị phần trên đất Mỹ.
Bình luận về chiến thắng của Samsung, nhiều trang công nghệ nhận định Samsung Galaxy S7, chiếc smartphone nhận được nhiều thành công cả về mặt thương mại và đánh giá của giới chuyên môn, đã góp một phần lớn. Theo số liệu thống kê mới nhất về học lập trình web php tình hình kinh doanh, lợi nhuận Quý I năm 2016 của Samsung đã tăng 12% so với cùng kì năm trước.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top