sâm khô nguyên củ cnd

nhansamcanadacnd

Thành viên mới
Tham gia
16/8/2021
Bài viết
0
Củ nhân sâm Canada có hình dạng hình người rõ rệt, có vỏ ngoài khô ráp chứ không mềm mại. Chúng cao hơn cây nhân sâm Hàn Quốc, có thân phân nhánh có khá nhiều lá. Chiều cao trung bình của cây là 60cm. Chúng được trồng ở các cánh đồng phía Đông Canada với hơn 150 trang trại nhân sâm lớn nhỏ và khoảng 3500ha đất.
nhan-sam-canada-bigsize-concept.jpg


Sâm Canada được trồng tại các nông trại có điều kiện thổ nhưỡng tốt, có nguồn nước sạch và áp dụng kỹ thuật gieo trồng hiện đại. Trữ lượng sản xuất sâm ở đây luôn ổn định với chất lượng được đảm bảo. Đa số trữ lượng nhân sâm Canada sẽ đều được xuất khẩu sang các quốc gia châu Á. Nơi mà thói quen sử dụng nhân sâm phổ biến hơn trong sinh hoạt của người dân.

Sâm khô nguyên củ Canada Big Size dẫn đầu về chất lượng và mùi vị đem đến cho khách hàng một nguồn dược liệu quý có tác dụng bảo vệ sức khỏe tối ưu, ngăn chặn các chứng bệnh nguy hiểm của xã hội hiện đại như ung thư, đột quỵ, suy tim và yếu sinh lý.

Chúng tôi, CND GINSENG, tự hào là một trong những đối tác quan trọng của Hiệp hội trồng nhân sâm Ontario, Canada- OGGA. Đây là tổ chức lớn, uy tín ở Canada, đại diện cho hơn 150 cánh đồng trồng sâm lớn ở Ontario. Với mong muốn đem lại những sản phẩm nhân sâm tốt nhất thế giới đến tay người tiêu dùng Việt.
 
Top