1. tuhahan1

  tuhahan1 Thành viên mới

  Sailing Bay Beach là nghỉ dưỡng cao cấp của Hoangphucland

  Sở hữu một bãi biển đẹp nhất vịnh mũi né Sailing Bay Beach Resort Phan Thiết dưới sự đầu tư của Hoangphucland được xem là một không gian nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn 4 sao với nhiều tiện ích và dịch vụ hàng đầu.
  [​IMG]
  Với 231 phòng nghỉ dưỡng cao cấp, mỗi phòng đều có ban công riêng cùng tầm nhìn hướng ra biển tuyệt đẹp đem lại tầm nhìn bao quát để du khách có thể tận hưởng cái nắng gió vị mặn của thiên nhiên nơi đây và có thể ngắm nhìn vẻ đẹp nên thơ của biển xanh sóng biếc dọc theo bờ cát.

  Toàn bộ không gian khu resort được thiết kế tựa như hình dáng một cánh buồm ôm lấy thiên nhiên nơi đây. Lựa chọn Sailing Bay Beach Resort du khách không chỉ được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện mang phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

  The Sailing Bay còn mang lại hứng khởi cho du khách năng động bằng những môn thể thao dưới nước lý thú nhờ vào thời tiết thuận lợi của vùng biển quyến rũ nhất Việt Nam nhất định sẽ mang đến cho quý khách một kỳ nghĩ dưỡng thú vị và đáng nhớ.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP