Rủ người yêu đi xem đá bóng sút bóng vào mặt người yêu đi 2 cái răng cửa?

Em thề là từ hồi cha sinh mẹ đẻ đến giờ chưa bao giờ thấy thanh niên mạnh như thế. Thằng bạn cùng phòng em học khác trường với em. Còn em với con người yêu của nó thì học cùng trường.

Thằng bạn em lại hay đá bóng phủi lắm, vị trí tiền vệ. Mà thằng này có cái tật kiểu cứ được gái cổ vũ là phong độ lên cao ngút trời luôn nên cứ có gái là đá thấy mọe, đá nhiệt tình nhiều lúc tưởng ăn nhầm doping. Chuyện chắc 2 đứa sẽ hạnh phúc vô biên nếu ko có sự việc tuần trước xảy ra...em với người yêu nó đi xem nó đá bóng, người yêu nó cũng nhiệt tình lắm, cổ vũ nhảy tưng tưng kiểu người yêu nó là số 1, thế nào thanh niên hứng quá đá quả bóng trượt vô mồm người yêu. Tự dưng con bạn em nó hét toáng lên, em quay sang thấy rụng mọe 1 chiếc răng còn 1 chiếc thì lung lay. Kiểu 10s đầu em nghĩ nó ko có cảm giác gì đâu nhưng khi biết mình mất răng nó mới hét toáng lên ấy, khổ thân.
Em với thằng bạn đưa n.y vào phòng khám nha khoa làm đủ mọi thứ từ a-z hết gần 1tr...đấy chỉ là tạm thời thôi...chứ thực ra giờ làm lại 2 chiếc răng ấy phải 15-20tr 2 cái...
Tất nhiên về lý và về tình thì thằng bạn em phải chịu trách nhiệm rồi...Thằng bạn em cũng gọi về xin tiền bố mẹ với lý do "Con đá bóng làm gãy răng người yêu..."
Nghĩ đến khổ, từ lúc tới giờ 2 đứa nhắn tin xích mích suốt, chỉ mong nó hàn gắn được cả răng và cả tình cảm...
Từ đây em rút kinh nghiệm...thôi mình có chơi thể thao thì né né người yêu ra, chẳng may tai bay vạ gió...n.y có chấn thương thì lại tiền mất tật mang...
Đến khổ. ^^
 
Top