1. exc.pomelo

  exc.pomelo Thành viên mới

  Ronaldo đã tìm được ‘ân nhân cứu đói’ mình lúc nhỏ dại

  Một trong 3 đàn bà từng giúp đỡ Cristiano Ronaldo thời khắc ngôi sao người Bồ đói ăn đã hiện ra và sẵn sàng gặp CR7. ty le keo
  [​IMG]
  Paula Leca, 1 trong 3 đàn bà từng giúp đỡ Ronaldo
  Trong cuộc giải đáp phỏng vấn trên ITV, Cristiano Ronaldo hàn huyên rất nhiều về cuộc sống cơ cực của mình khi nhỏ. Ngôi sao từng 5 lần giành Quả bóng quà bộc bạch, khi còn là cầu thủ trẻ của Sporting Lisbon, anh và đồng đội trải qua quãng thời kì cực kì gian khổ.
  chi tiết, vì đói nên hầu như ngày nào cũng vậy, vào tối muộn, Cris Ronaldo và một số cầu thủ Sporting Lisbon lại lẻn khỏi trọng tâm tập luyện của đội, đến một cửa hàng bán bánh gần đó để xin bánh ăn.
  Thay vì xua đuổi Ronaldo và đám bạn, những nhân viên của cửa hàng đã vui mắt cho đàn trẻ ăn bánh miễn phí. CR7 cho biết không nhớ rõ tên cả 3 người phụ nữ từng nhiều lần “cứu đói” mình và đám game thủ, chỉ nhớ mang máng có 1 người tên “Edna”.
  Trong cuộc phỏng vấn trên ITV, Cristiano Ronaldo khẩn thiết mong chạm mặt lại 1 trong 3 hoặc cả 3 “ân nhân cứu đói” mình để nói trên. Tình cờ xem được cuộc giải đáp phỏng vấn của CR7, Paula Leca, 1 trong 3 người đàn bà từng cho ngôi sao Juventus ăn bánh không tính phí đã hiện ra.
  Paula Leca tiết lộ vẫn nhớ Cris Ronaldo và đám trẻ đói ăn thường tới cửa hàng, nơi cô làm việc xin bánh. Cô vẫn kể chuyện này cho anh em và các con, nhưng mà không nhiều người tin cho đến khi tuyển thủ Bồ Đào Nha sinh ra trên truyền hình và nhắc đến kỉ niệm cơ hội hàn của mình.
  Paula Leca cho biết rất vui do Cris Ronaldo vẫn nhớ đến mình và chuẩn bị nhận lời ăn tối với cựu ngôi sao M.U và Real Madrid. Về phía CR7, tiền đạo 34 tuổi đang lên kế hoạch cụ thể để chạm chán người phụ nữ tốt bụng này để cảm ơn cô bởi đã giúp đỡ anh trong lúc gian nan. tructiep k+
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP