Ronaldinho bất thần quay về sân cỏ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi exc.pomelo, 12/9/2019. — 33 Lượt xem

 1. exc.pomelo

  exc.pomelo Thành viên mới

  Ronaldinho bất thần quay về sân cỏ

  CLB Santa Fe vừa ra báo cáo xác nhận sẽ có sự đáp ứng của Ronaldinho ở trận đấu vào ngày 17/10 đến. bet168
  [​IMG]
  Santa Fe công nhận Dinho thi đấu vào ngày 17/10
  CLB Santa Fe đã xác nhận thông báo này trên trang chủ và tài khoản mạng xã hội. Bên cạnh đó, CLB Colombia không lên tiếng rõ Ronaldinho chỉ đá 1 trận cho đội bóng này hay ký hiệp đồng vĩnh viễn.
  Santa Fe cũng chưa công bố tình địch của đội bóng này ở trận chiến có sự hiện diện của Dinho. Đội bóng Colombia thông báo giá vé cao nhất xem cuộc đấu vào ngày 17/10 đến là 30 bảng, rẻ nhất là 7 bảng. Santa Fe chờ đợi sự hiện diện của Ronaldinho ở trận này sẽ hấp dẫn khán giả đến sân.
  Ronaldinho giải nghệ vào tháng 1/2018, sau hơn 2 năm không thi đấu chuyên nghiệp từ khi chia tay CLB Fluminense vào năm 2015. Tháng 7/2019, đội bóng Malta là Birkirkara từng thương thuyết mộ Ronaldinho, ngoài ra thương vụ không chiến thắng.
  thời kì qua, danh thủ 39 tuổi liên tiếp dính vào những rắc rối tương tác đến điều khoản. Huyền thoại của Barcelona bị Chính quyền Brazil tịch kí hộ chiếu và phong tỏa các bất động sản vì không chịu nộp phạt và trả nợ thuế.
  Dinho bị phạt hơn 2 triệu bảng vì vi phạm môi trường vì xây một bến tàu trái phép tại ngôi nhà bên biển của mình ở Porto Alegre. Ngoài khoản phạt này, huyền thoại bóng đá Brazil còn nợ khoản tiền thuế gần 1,7 triệu bảng. tylekeo88
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP