1. keepmoving

  keepmoving Thành viên KSV

  Revo Uninstaller Pro 4.2.0 F.u.l.l + Portable - Gỡ bỏ phần mềm tận gốc

  Bạn muốn gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên máy vì không sử dụng đến nó nữa hoặc do ai đó dùng máy bạn đã cài vào? Nhưng bạn lại không biết gỡ bỏ nó như nào. Để gỡ bỏ phần mềm nào đó sạch sẽ khỏi máy không còn để lại rác thì với ứng dụng Add or Remove Programs có sẵn trong Windows là không thể. Revo Uninstaller Pro được thiết kế rất đơn giản cho cả người mới sử dụng cũng như những người sử dụng chuyên nghiệp. Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm cực kỳ nhanh và rất dễ dùng. Bạn cũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm độc đáo.
  [​IMG]
  Revo Uninstaller Pro giúp gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng và sau đó sẽ quét toàn bộ hệ thống file, folder và Registry để tìm những gì còn sót lại của ứng dụng và xóa chúng một cách triệt để.
  Không chỉ dùng để gỡ bỏ phần mềm, Revo Uninstaller Pro Full còn cung cấp một số tính năng để quản lý và tối ưu hệ thống như: Quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, Dọn tập tin cũ, tập tin rác, Dọn trình duyệt, Dọn MS Office, Xóa dấu vết trên ổ cứng v.v…

  Tính năng của Revo Uninstaller Pro 4 Full
  - Auto Start Manager - Dừng các chương trình khởi động tự động khi khởi động Windows; tăng tốc độ tải Windows!
  - Windows Tools Manager - Các công cụ tiện dụng và hữu ích đi kèm với mọi phiên bản Windows; dễ dàng tìm thấy các công cụ và tùy chọn hệ thống hữu ích!
  - Junk Files Cleaner - Tìm và xóa các tệp không cần thiết khỏi máy tính của bạn; giải phóng không gian đĩa và xóa các tập tin bạn không cần!
  - Browsers History Cleaner - Xóa lịch sử trình duyệt web, lịch sử trang đã truy cập và các tệp internet tạm thời của các trình duyệt web Internet Explorer, Firefox, Netscape và Opera; giải phóng rất nhiều dung lượng đĩa bằng cách xóa các tệp internet tạm thời như video đã lưu tạm thời, tệp flash tạm thời, hình ảnh tạm thời, v.v.
  - Office History Cleaner - Xóa lịch sử của các tệp được sử dụng gần đây nhất trong MS Office; xóa các bản nhạc của bạn bằng cách xóa danh sách các tài liệu MS Office đã mở cuối cùng!
  - Windows History Cleaner - Xóa lịch sử của các tệp đã mở gần đây, xóa các tệp tạm thời, xóa các bản nhạc sử dụng và các mục lịch sử khác được lưu bởi Windows; xóa các bản nhạc của bạn được lưu bởi Windows cho nhiều hoạt động!
  - Unrecoverable Delete Tool - Xóa các tập tin và thư mục mãi mãi; hãy chắc chắn rằng không ai có thể khôi phục các tập tin và thư mục của bạn sau khi xóa!
  - Evidence Removal - Đảm bảo các tệp, thư mục và dữ liệu khác đã bị xóa không thể phục hồi được; xóa dữ liệu của bạn một cách an toàn!

  * View Change Log

  Download Revo Uninstaller Pro 4.2.0 Full Patch + Portable

  Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Revo Uninstaller Pro 4.2 Full

  - Cài đặt phần mềm
  - Cài xong thoát hoàn toàn (Thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)
  - Tạm tắt phần mềm virus trên máy
  - Chạy file Patch với quyền Admin (Click phải > Run as Administrator)
  - Click "Patch"
  - Xong!
  Với bản Revo Uninstaller Portable các bạn chỉ cần Download về và sử dụng, không cần cài đặt
  Chúc thành công!
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Revo Uninstaller Pro Diễn đàn Date
Iobit Uninstaller Pro 9.1.0 Phần mềm hữu ích 6/11/2019
Revo Uninstaller Pro 4.1.0 Full + Portable + Repack Phần mềm hữu ích 25/7/2019
IObit Uninstaller 9.0.1.24 Full + Portable - Gỡ cài đặt phần mềm triệt để Phần mềm hữu ích 16/7/2019
Revo Uninstaller Mobile v2.1.150 [Pro] Apk Thủ thuật điện thoại 23/6/2019
Revo Uninstaller Pro Full 2018 mới nhất + Portable | Gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng cực kì tiện lợi Phần mềm hữu ích 15/8/2018
Revo Uninstaller Pro - Gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính Phần mềm hữu ích 28/6/2018

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP