Review Yêu Thần Ký

Trong chuyên mục 'Truyện dài' đăng bởi anhmavuong, 15/7/2019. — 570 Lượt xem

 1. anhmavuong

  anhmavuong Thành viên mới

  Review Yêu Thần Ký

  [​IMG]


  YÊU THẦN KÝ

  Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

  Thể loại: Tiên hiệp

  Tình trạng: Chưa hoàn

  Giới thiệu:

  Yêu Thần vừa ra, ai dám tranh phong

  Yêu Linh sư mạnh nhất - Nhiếp Ly - bởi vì một quyển thần bí Thời Không Yêu Linh Chi Thư trùng sinh lại thời còn trẻ, tu luyện công pháp mạnh nhất, lực lượng Yêu Linh mạnh nhất, bước chân lên võ đạo đỉnh phong!

  Cừu nhân kiếp trước, toàn bộ thanh toán.

  Nếu như trùng sinh, ở kiếp này ta chính là Chúa Tể tất cả Chúng Thần Chi Vương, để cho hết thảy đều run rẩy ở dưới chân ta a.  Nhiếp Ly – Một thiếu niên có thiên phú thấp kém, thường bị người đem ra trêu chọc, chơi xấu. Kiếp trước, hắn đem lòng luyến mộ một nữ tử – là nữ nhi của thành chủ thành Quang Huy. Sau này, thành Quang Huy bị phá, nữ tử từ thân đầy phong quang, bỗng chốc lâm vào con đường tiến thoái khó lùi. Hai người bọn họ phút chốc kết hợp với nhau, cùng nhau vượt qua gian khổ, chẳng qua cuối cùng, nàng lại vì hắn mà chết. Nhiếp Ly đã từng thề rằng, nếu hắn được quay trở lại, nhất định hắn sẽ không để những quá khứ bi thảm kia xảy ra, những người từng có thù với hắn, hắn sẽ trả thù từng người một. Quyết tâm của một thiếu niên từng trải qua chuyện sống chết, không thể nghi ngờ chính là dược hoàn tốt nhất đưa hắn đến con đường tu luyện thành một yêu linh sư thiên tài không ai bì nổi.

  Yêu thần ký là một câu chuyện rất có sức hút, nam chính đã từng trải qua sống chết, thiên phú thấp kém nhưng lại rất linh mẫn và kiên trì. Sống lại một lần khiến hắn càng trở nên kiên cường và biết cách nhẫn nhục. Mang theo bên mình một bộ công pháp nghịch thiên, Nhiếp Ly từ từ tu luyện, trở thành một thiếu niên thiên tài, đối chọi với sóng gió không ngừng ập đến.

  Truyện này có bàn tay vàng lớn, nhưng quá trình tu luyện của Nhiếp Ly cũng không phải là quá suôn sẻ, nhiều lần hắn cũng rơi vào cảnh ngộ nguy hiểm suýt chết, nhưng bởi vì sự kiên cường mà sống sót vượt qua, trả được thù lớn, cũng hóa thành một cường giả bậc nhất đại lục. Quan trọng nhất là được ở bên người mà hắn thương yêu, thiếu nữ thật lòng vì hắn và từng vì hắn đến sinh mệnh cũng không cần.

  Mời các bạn theo dõi hành trình của Nhiếp Ly tại truyenyy.com nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP