Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.
 1. Phuong881995

  Phuong881995 Thành viên mới

  REVIEW TOP 4 TRUNG TÂM TIẾNG ANH tốt, giá rẻ, phù hợp với sinh viên (có hỗ trợ các bạn khó khăn)

  - Tiếng Anh hiện nay là phương tiện không thể thiếu để giúp đỡ các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng trong công việc, học tập, và phát triển. Vừa là phương tiện giúp thay đổi cuộc đời bản thân vừa giúp đất nước vươn mình. Trong bộ phận lớn sinh viên hiện tại ở HCM, và cả các bạn đi làm, đa số đều không phải dư dả để có thể duy trì quá trình học tiếng Anh vì học phí đa phần cao.
  - Với kinh nghiệm đi học và tìm hiểu qua rất nhiều trung tâm, bạn bè, thầy cô. Đặc biệt những trung tâm ngoài việc có phương pháp, cách dạy đặc biệt, hay, giá rẻ. Thì cái quan trọng hơn là những trung tâm dưới đây đều có những hình thức hỗ trợ các bạn sinh viên khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số hay tàn tật, mồ côi.:KSV@01:
  -Nhưng trên hết, Những trung tâm này giáo viên đều có tâm, có tầm, thuộc top đầu của bộ môn tiếng Anh.

  1. Trung tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa TPHCM
  - Dù chưa có nhiều hình thức hỗ trợ các bạn khó khăn, nhưng học phí ở đây rất rẻ chỉ vài trăm, từ 300k / tháng. Với mức giá và chất lượng của trường thì đây là một nơi phù hợp cho tất cả mọi đối tượng cần học tiếng Anh. Uy tín của trung tâm thì mọi người đều biết Đại Học Bách Khoa có chất lượng đào tạo thế nào. Những bạn mất căn bản hoặc có nhu cầu học Anh Văn mà không vì mục đích lấy bằng hay để rèn luyện sợ quên có thể học tại đây. Trung tâm có đầy đủ các khóa học từ căn bản đến nâng cao Toeic, Ielts, Sat.

  2. Trung tâm Hoàng Tuấn, Thầy Tuấn Mập, đối diện trường ĐH Bách Khoa.
  - Với các bạn sinh viên khu đại học kinh tế, Bách Khoa, Huflic quận 10 có lẽ không ai không biết trung tâm thầy Tuấn mập. Rất nổi tiếng cách dạy máu lửa cũng như tâm huyết với học trò. Với phương pháp dạy đặc biệt, 4 dấu mốc dịch, viết, lấy bài dạy, nghe theo từng ngày trên các trang báo nước ngoài, không nhiều người có trình độ cao, phương pháp hay như thầy. Và đặc biệt sau khi học 1 khóa tại đây, các bạn có thể biết cách thức tiếp tục tự học mỗi ngày, từ dễ đến khó. Mà không phải mất quá nhiều chi phí.
  - Nhưng quan trọng hơn, trung tâm thầy là 1 trong rất ít trung tâm vừa có tài vừa có tâm. Tất cả các bạn có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện đặc biệt đều sẽ được miễn giảm tối đa, tạo điều kiện để các bạn được học. Và trên hết, học phí cũng rất rẻ, chỉ từ 400 – 600k/ tháng. Trung tâm có đủ các khóa luyện từ căn bản mất gốc, Grammar, TOEIC, IELTS, giao tiếp 4 kỹ năng...

  [​IMG]

  3. Trung tâm Ngoại ngữ Đại Học Kinh tế TPHCM

  - Ra đời từ rất lâu, là 1 trong rất ít các trung tâm được tổ chức các kỳ thi quốc tế. Trung tâm chuyên về tiếng Anh trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Dù mức học phí cũng không thể gọi là rẻ từ 800k/ tháng, nhưng bù lại chất lượng tại trung tâm xứng đáng với mức tiền. Ngoài ra trung tâm còn đào tạo nhiều loai ngôn ngữ khác, để đáp ứng nguồn lao động chất lượng cao. Đây là nơi có nguồn giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, do thành lập lâu năm nên phương pháp dạy học không phải bàn cãi.

  4. Trung tâm Ngoại Ngữ Đại Học sư phạm Sư phạm
  - Là cái nôi của giáo viên, nên nói về nghiệp vụ giảng dạy, truyền đạt thì không trường nào hơn Trường Sư Phạm. Tại đây các bạn sẽ được lựa chọn mọi cấp độ, mọi loại chứng chỉ để học, từ lớp tổng quát cho đến nâng cao, Toeic, Ielts, Toefl iBT. Học phí cũng khá phù hợp dao động từ 700k cho các lớp căn bản, 800k-1trieu cho các lớp lấy bằng quốc tế. Bù lại trung tâm cũng có hỗ trợ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nếu có xác nhận của địa phương.  [​IMG]
   


  February262 thích điều này.


 2. February262

  February262 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/8/2018
  Bài viết:
  46
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  8
  Bài post này chuẩn . Mình học được 3 chỗ . Post này có ích cho các bạn tân sinh viên . (Y) Mấy em năm nhất , năm 2 nên học những chỗ này trước . Hay và học phí rẻ .:-bd
   
 3. Phuong881995

  Phuong881995 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/8/2018
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  3
  @February262 nếu biết các bạn không có điều kiện kinh tế hãy chỉ các bạn nha bạn :KSV@01:
   
  February262 thích điều này.
 4. binhminh321

  binhminh321 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/12/2017
  Bài viết:
  67
  Lượt thích:
  14
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Phiên dịch
  Trường:
  PDU
  @February262 3 chỗ là 3 trải nghiệm khác nhau nhỉ, e học ở khoa ngoại ngữ đh sư phạm thấy khá ok, thầy cô nhiệt tình nữa, như ngôi nhà thứ 2 vậy, có điều học sinh nghèo cũng biết thương thầy cô, học phí rẻ qá trời sao mà sống :KSV@01:
   
  February262 thích điều này.
 5. trịnh đình đình

  trịnh đình đình Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  51
  Lượt thích:
  39
  Kinh nghiệm:
  18
  Mình thêm một chỗ học này với 100% gv bản ngữ cũng khá ok lắm, vì tiếng anh quan trọng với việc phát âm chuẩn . Mình trước đây cũng học vài chỗ nhưng thấy không tiến bộ. Suy nghĩ kỹ lại mình bị vấn đề lớn trong phát âm. Tìm hiểu thì thấy có trung tâm ILI quận 10 là phù hợp với học phí hiện tại của mình nhất, tuy không rẻ bằng những trung tâm GV Việt mình đã học qua nhưng phái cố gắng đầu tư thôi, vì cứ như vậy mãi sẽ không thể cải thiện lưu loát cũng như phát âm ra chuẩn , nói thiệt nhà mình cũng dạng khó khăn , đợt mình có tới hỏi thông tin, cũng chia sẻ thiệt với mấy chị ở ili thì xin mấy chị cho mình đóng học phí 2 lần chứ đóng 1 lần mình không đủ, cũng hên trường hợp của mình xem xét và được đồng ý. Bên đó môi trường học dễ thương lắm, lớp mình học chỉ tầm 10 bạn , học suốt khóa điều là thầy bản ngữ dạy nên phát âm của mình ổn ổn hơn, thầy rất nhiệt tình và dạy rất có tâm, Bạn nào sinh viên có nhu cầu học anh văn với gv nước ngoài có thể tìm hiểu thêm bên đó, ah mà được test free nữa
   
 6. tuylip tim

  tuylip tim Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/8/2018
  Bài viết:
  113
  Lượt thích:
  69
  Kinh nghiệm:
  28
  Toàn bộ là giáo thiệu về giáo viên VN, và mình tin tưởng DHSP, DHBK.Nhưng tại sao không chọn học với giáo viên nước ngoài?
  Học với giáo viên nước ngoài bạn học được nhiều kiến thức mới từ học, từ văn hóa đến cách phát âm, ngữ điệu,... tất cả sẽ giúp bạn tiến bộ và làm quen nhanh chóng nhất. Lúc đầu học thì khó nhưng học quen rồi sẽ thấy rất hay và rất thích.
  Nếu chưa biết cả một câu nói tiếng Anh thì nên học với giáo viên VN, nhưng nếu đã biết rồi và mất căn bản thì nên học với giáo viên nước ngoài sẽ nhanh tiến bộ hơn nhé.
   
  cogaimet52 thích điều này.
 7. Phuong881995

  Phuong881995 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/8/2018
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  3
  @tuylip tim Theo minh số bạn sinh viên co trinh độ mà để có thể hoc được và hiểu hết vs giao viên người nước ngoai hông nhiu. Phải có từ vựng rất nhiu & phat âm thiệt tốt
   
  tuylip tim thích điều này.
 8. tuylip tim

  tuylip tim Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/8/2018
  Bài viết:
  113
  Lượt thích:
  69
  Kinh nghiệm:
  28
  @Phuong881995 Mình lại nghĩ khác. Khi đã là sinh viên mình tin chắc ít hay nhiều bạn cũng học qua vài năm tiếng Anh rồi, nhưng quan trọng là vẫn chưa sử dụng được. Mình học tiếng anh từ lớp 6 lên đến ĐH nhưng góp nhặt lại không được bao nhiêu cả. Căn bản là lúc đầu sẽ sợ học với giáo viên nước ngoài theo không kịp. Mình đã học và quan trọng là học với GVNN cũng sẽ có nhiều trình độ khác nhau, từ thấp lên cao. Học bắt đầu thì sẽ có cách của học bắt đầu, học ielts sẽ có chương trình khác.
  Điều mà mình khá lo lắng là vấn đề học phí, vì theo mình biết học với giáo viên nước ngoài học phí cũng là vấn đề. Nhưng thay vì tìm đến những chỗ lớn thì mình tìm đến những chỗ nhỏ và quan trọng là vẫn đảm bảo chất lượng.
   
 9. Phuong881995

  Phuong881995 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/8/2018
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  3
  @tuylip tim bạn có thể cho mình hỏi vài chỗ học Ielts giá rẻ mà hay được hông.
   
 10. bossmix

  bossmix Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/7/2018
  Bài viết:
  52
  Lượt thích:
  51
  Kinh nghiệm:
  18
  Sinh viên cái quan trọng nhất là học phí thôi, chứ ngại gì mà không tới môi trường nước ngoài mà học. Dù sao cũng học tiếng anh của họ thì có điều kiện nên tìm những chỗ gv dạy chất lượng mà tham gia.
   
  February262 thích điều này.
Đang tải...
Chủ đề liên quan - REVIEW TOP TRUNG Diễn đàn Date
Review list xuyên nhanh 1vs1 Tiểu thuyết 15/11/2019
[Review] Đế Vương Nghiệp Tiểu thuyết 15/10/2019
Review Khủng Hoảng Thế Giới Truyện dài 14/10/2019
Review TOÀN CẦU TAN VỠ (TOÀN CẦU SỤP ĐỔ) Truyện dài 14/10/2019
Xin review về chương trình IELTS cam kết đầu ra của Amazing School Luyện tiếng Anh 16/9/2019
Review chi tiết Toàn chức cao thủ - Hồ Điệp Lam Truyện dài 15/9/2019
Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP