[Review] Oggy mua máy quay về trêu đùa lũ gián

hailong01

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
7
Đánh giá sơ bộ về tập phim oggy này
Trong tập này mèo oggy mua máy quay rồi hành hạ mấy con gián để quay lại và làm trò vui. nhưng cuối cùng gậy ông đập lưng ông.Khi mua máy quay phim về mèo oggy rất thích thú. leo lên cả chỗ ngủ của 3 con gián để quay khi chúng đang ngủ. bị làm mất ngủ 3 con gián lại chạy đi đủ mọi nơi để tìm kiếm chỗ ngủ khác.
từ chui vào thùng rác, tủ lạnh, hay lên tận nóc nhà để ngủ thì mèo oggy cũng bám theo để quay phim làm trò cười. lên đến nóc nhà oggy còn thổi 3 con gián dính vào mạng nhện và làm mồi cho nhện.

Oggy sung sướng vì tưởng mọi chuyện đã kết thúc và nằm xem lại bộ phim thì 3 con gián nhảy ra khỏi bụng của con nhện và đi báo thù.

Mèo oggy bị cướp băng vừa quay nên tìm mọi cách đuổi lấy lại. và trong cuộc truy đuổi này oggy liên tiếp bị 3 con gián trêu đùa phá hoại và bị ghi hình lại.

Cùng xem diễn biến tập phim hoạt hình oggy 2014 này

Những nhân vật xuất hiện trong tập phim hoạt hình oggy hấp dẫn này
Oggy: là một chú mèo béo ú, nhân vật chính của bộ phim. Khi không phải đuổi bắt gián, Oggy thường dành thời gian xem ti vi hoặc làm việc nhà. Mặc dù có ác cảm với sự cố ý gây rối loạn của lũ gián, Oggy đã có tiến triển trong quan hệ tình cảm yêu, ghét với chúng. Không có những con gián, cuộc sống của Oggy sẽ chẳng bao giờ xảy ra những tình huống vui nhộn hay thú vị. Oggy còn có một cô vợ xinh đẹp là Olivia.

Joey: là con gián có thân hình màu hồng-tím, cái đầu màu tím với mắt phải màu hồng và mắt trái màu vàng, Joey tự phong cho mình chức trưởng nhóm của bọn gián. Mặc dù là con gián nhỏ nhất trong băng đảng, hầu hết thời gian của nó là đầu não cho các quá trình hoạt động của nhóm. Joey còn là người anh cả trong nhóm.

Dee Dee: là một con gián luôn đói bụng, ăn sống nuốt tươi mọi thứ. Thân màu tím, cái đầu màu cam và đôi mắt màu xanh lá. Sự thèm ăn của nó đôi khi đạt đến mức độ điên rồ, dẫn đến việc có thể tiêu thụ cả những động vật lớn hơn hay những thứ khác.

Marky: là con gián gây đau lòng cho người khác một cách ngọt ngào. Marky có thân hình màu xám, cái đầu màu xanh lá và đôi mắt hồng. Marky thường không quan tâm 2 người bạn của mình đang làm gì. Sở thích: Hẹn hò với các cô gái – thậm chí cả những con rối và đọc sách.

Tập này còn sự xuất hiện nhỏ bởi 1 con Nhện bụng phệ nữa.

Tác giả luôn cho thêm những nhân vật nhỏ xuất hiện để bớt nhàm chán và tăng thu hút phim hơn. cùng xem phim hay thú vị này nhé :)
 

Đính kèm

  • upload_2014-12-19_15-15-58.gif
    upload_2014-12-19_15-15-58.gif
    42 bytes · Lượt xem: 57
Top