1. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên mới

  Review những trung tâm học tiếng Anh rẻ mà chất lượng

  Vì tiêu chí được lựa chọn đầu tiên đó là rẻ nên các bạn không nên bất ngờ vì trong danh sách dưới đây không có những cái tên như British Council (Hội đồng Anh), Wall Street English, VUS (Hội Việt Mỹ), AMA, RES… vì học phí dao động trên 3-5 tr/ tháng. Tuy nhiên ở những nơi này bạn sẽ được học giáo viên bản ngữ nên sẽ hỗ trợ bạn phát âm rất tốt. Nếu có đủ tài chính thì nên đăng ký ở những nơi này một khóa học dài hạn chứ ngắn hạn thì cũng như không vì họ dạy rất chậm nhưng được cái chắc.

  Quan điểm của mình thì nên học các trung tâm học phí vừa phải thôi và giáo viên người Việt vì họ sẽ chỉ cho bạn các phương pháp học phù hợp với người Việt, sau đó về mình tự học là chính chứ chẳng có ai giúp mình được đâu. Vào trung tâm để họ test mình lại xem thử hỏng chỗ nào rồi truyền cho mình bí kíp để về nhà tự sửa lỗi. Nhưng tốt nhất vẫn là tự mình học nha các bạn, chỉ khi nào tự học mãi mà không lên hoặc học được một thời gian đâm ra chán nản thì hãy đến trung tâm để họ truyền động lực. Cộng đồng ASEAN đã hình thành, Obama đã đến Việt Nam và nếu Quốc hội Mỹ thông qua TPP nữa thì ít năm nữa thôi Việt Nam toàn người nước ngoài không đó, học tiếng Anh từ bây giờ vẫn còn kịp.

  1. Nhà văn hóa thanh niên

  Học tiếng Anh giao tiếp giá rẻ thì đây là một địa điểm đáng tin cậy. Ở đây có các lớp được chia thành 3 trình độ A,B,C (C là level cao nhất). Tất nhiên giáo viên thì toàn người Việt nhưng vậy mà lại hay vì chỉ người Việt mới hiểu người Việt. Khi nào trình độ kha khá và dư tiền thì mới hãy học giáo viên bản ngữ. Đặc biệt tại đây có mở một lớp phát âm mà giáo viên đứng lớp giảng rất hay, học thầy lúc nào cũng có động lực đi học và các bạn sẽ thấy khác biệt khi tham gia lớp. Các lớp giao tiếp khác thì cũng bình thường có người hay những có người học cũng hơi chán, lớp học buồn hiu. Học phí buổi tối khoảng 500k/tháng (không biết giờ có thay đổi chưa). Website: Ngoại ngữ thanh niên

  2. Funny English

  Lúc trước chỉ là một nhóm các giáo viên phụ trách một lớp nhỏ dạy tiếng Anh giao tiếp ở Quận 10. Dạy dược một thời gian thì lượng học sinh tăng khá đông nên họ bắt đầu mở trung tâm. Trong nhóm giáo viên này có một người thầy dạy rất vui, lớp học luôn sôi nổi, hài hước làm các bạn rất thích (nhất là học sinh, sinh viên). Cho nên khi dự tính mở trung tâm thầy mới lấy tên là Funny English. Nói thật mình là tín đồ của thầy nên PR cho lớp thầy xíu nhé. Học phí thì cũng vừa tầm 500k/tháng. Có điều mình không thích đó là học sinh đông nên lớp hơi chật chội. Nghe nói mới mở một trung tâm mới tại Bình Thạnh rộng rãi hơn nhưng không biết thế nào. Website: Funnyenglish.edu.vn

  3. Thầy Huy Trịnh

  Thầy chuyên dạy Toeic trên địa bàn quận 10. Thầy rất bảnh trai, kiến thức rất vững và học sinh cũng tương đối đông. Thầy hiện mới mở thêm trung tâm ở Phú Nhuận. Thầy cũng tuyển thêm rất nhiều thầy cô trẻ nhiệt huyết và năng động. Có một đặc điểm ở thầy đó là thầy thường thuê mặt bằng làm trung tâm tại các trường học (như THPT Nguyễn Khuyến Quận 10). Ngoài Toeic ra thì hiện tại trung tâm của thầy còn dạy thêm IELTS. Học phí 600k/tháng (ielts thì đắt hơn nhiều). Liên hệ thầy qua fanpage Toeic Ielts Huy Trinh.

  4. Toeic cô Trinh

  Nhắc đến Toeic thì không thể nào không nhắc đến Cô Trinh. Cô còn trẻ, kiến thức ngữ pháp tốt và đặc biệt có phương pháp dạy lên điểm Toeic nhanh. Học sinh đến lớp cô thường chỉ luyện để lấy bằng Toeic ra trường. Lớp Toeic của cô chỉ tập trung dạy giải đề chứ không kết hợp nào vừa luyện Toeic vừa luyện giao tiếp như các trung tâm khác. Mình không thích những lớp kết hợp như vậy, phải rõ ràng học để thi lấy bằng hoặc là học để luyện giao tiếp. Học sinh đến lớp cô cũng rất đông. Cô dạy tại quận 10. Học phí cũng rất nhẹ 465k/tháng. Các bạn có thể liên hệ cô qua fanpage Toeic Cô Trinh.

  5. Ngoại ngữ không gian

  Thực ra học phí ở đây không hề nhẹ (một khóa cả chục triệu) nhưng thời gian dạy rất nhiều (nếu chia trung bình trên giờ học thì cũng xếp loại rẻ). Giáo viên toàn người Việt. Điểm mình rất thích ở trung tâm này đó là dạy liên tục tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật) với thời lượng 2h/buổi. Với thời lượng học và tiếp xúc tiếng Anh như vậy thì trâu bò còn giỏi huống hồ là người. Tuy nhiên cách học này chỉ dành cho những bạn rảnh rổi thôi nhé. Ai mà có người yêu học thêm lớp này sau một khóa học thì chắc chắn chia tay. ^^
   
 2. hoanghavann

  hoanghavann Thành viên mới

  Tham gia:
  31/5/2016
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Bạn nên đi học kèm tại nhà cô là tiện nhất , giá cả sinh viên, it sinh và hiệu quả .

  Mình lúc trước học giao tiếp và ôn toeic ở anh ngữ Ila , này dạy được lắm. Giao tiếp thì cô Ms.NHân Bạn gh1 qua để tư vấn xem sao. Lúc đầu mình muốn học trong 1 tháng giao tiếp Ok thì có dc giới thiệu lớp VIP 1 kèm 1 thời gian chủ động á. Chất lượng tốt. Mình ko có nhớ sđt của Ms.NHân . Còn sđt của trung tâm này thôi. Mẹ gọi đến hoi thử xem nha 0905222034
   
 3. phuongt2810

  phuongt2810 Thành viên mới

  Tham gia:
  12/6/2016
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  mình biết 1 chỗ học ở Ngô Tất Tố, học giao tiếp với người nước ngoài rất ok, mấy chị admin toàn sinh viên rmit, họ đưa phương pháp họ được dạy vô, bạn liên hệ chi đó bằng sdt này : 01227689224 ( c Phuong )
   
 4. truongchinh94

  truongchinh94 Thành viên KSV

  Tham gia:
  12/2/2017
  Bài viết:
  28
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  8
  Bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của Emas quận 10. Ở đây có lộ trình rõ ràng giúp bạn dễ hình dung bạn đang đi đến đâu và sẽ đạt kết quả gì. Mình thấy thiết kế cũng khoa học, giá cả hợp với sinh viên.
   
 5. halinhtran

  halinhtran Thành viên mới

  Tham gia:
  13/3/2017
  Bài viết:
  14
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Bạn dùng thử Victoria để học tiếng Anh chưa? kiểu học online, mới ra mắt thôi nên có vẻ chưa nổi lắm nhưng chất lượng ok. Mình gọi nhanh có giáo viên nữa, giáo viên chỉnh mình từ ngữ pháp, phát âm, cách dùng câu từ các thứ. Nói chung học thích lắm, bạn học thử đi
   
 6. pasal-bình thạnh

  pasal-bình thạnh Thành viên mới

  Tham gia:
  22/4/2017
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN EFFORTLESS ENGLISH?

  CHÚ TRỌNG YẾU TỐ TÂM LÝ

  Bạn sẽ không còn những bài học nhàm chán, không cần sách giáo trình không cần làm bài tập học thuộc lòng hại não.
  Effortless English giúp bạn thích học tiếng Anh hơn, hứng khởi hơn với những kỹ thuật học mà bạn sẽ khó tin được.

  LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN THEO CÁCH CỦA TRẺ CON

  Khai thác quy trình học ngoại ngữ tự nhiên như một đứa trẻ: nghe thật nhiều trước khi học nói. Kỹ thuật này giúp người học phát triển khả năng cảm nhận âm tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, để từ đó hình thành khả năng nghe hiểu dễ dàng và nói chuẩn tiếng Anh như người bản ngữ.

  TĂNG CƯỜNG PHẢN XẠ TIẾNG ANH

  Effortless English sẽ xoá bỏ thói quen suy nghĩ bằng tiếng Việt khi nói tiếng Anh với kỹ thuật Mini-Story độc đáo. Người học sẽ rèn luyện phản xạ thông qua cơ chế hỏi - đáp liên tục về nội dung bài học với thời gian trả lời ngày càng rút ngắn, từ đó hình thành phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh.

  HỌC QUA CÁC CÂU CHUYỆN

  Bạn nghĩ sao nếu vẫn sử dụng từ vựng và ngữ pháp đúng mà không cần học thuộc lòng? Các bài học Effortless English đều rất đơn giản, hài hước và giúp bạn nhớ kiến thức lâu hơn mà không cần "tập trung" hay cố gắng ghi nhớ.

  TĂNG KHẢ NĂNG GHI NHỚ TỪ VỰNG

  Không theo lối mòn ghi chép- học thuộc lòng, EffortlessEnglish giúp bạn học
  từ vựng thông qua TPR (Total Physical Response: Phản xạ toàn thân). Người học sẽ nói kết hợp với các hành động, tạo liên kết giữa các từ vựng dưới dạng câu chuyện, hình ảnh để ghi nhớ lâu hơn.

  HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRÊN THỰC TẾ

  Đến năm 2017, Effortless English đã có mặt ở 54 quốc gia. Tại Việt Nam, hơn 12 triệu người đã thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của họ. Trung bình mỗi tháng có 5000+ học viên được tiếp cận và sử dụng hiệu quả hệ thống Effortless English độc quyền tại Pasal.

  Link đăng ký học thử tại Pasal - Bình Thạnh:
  Fanpage: facebook.com/pasalbtsg
  M: pasalbtsg@gmail.com
   
 7. mabaothanh

  mabaothanh Thành viên mới

  Tham gia:
  17/4/2017
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  @Sơn Đẹp Trai: Bạn có thể tham khảo trung tâm ngoại ngữ quốc tế VIỆT ANH MỸ (đ/c: 493 đường số 10, p.8 quận gò vấp, tp.hcm) nha. khóa học giao tiếp với người nước ngoài chỉ 83k/ 1h30'. giá quá rẻ luôn í bạn mà chất lượng vẫn đc đảm bảo nha. Bạn liên hệ sdt 0967 522 428 để tìm hiểu thêm thông tin chi
  @Sơn Đẹp Trai
   
 8. krisnguyen111

  krisnguyen111 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/3/2017
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1
  Mình được biết và từng học qua thì thấy ở SG có trung tâm ICES là ok. Bạn mình học bên ICES trước nên khuyên mình qua đó học. Mấy bữa đầu còn chưa quen, chứ học được vaì buổi là thấy thích vì nhận ra trước đây mình học AV còn sai cách nhiều quá. Nhờ thầy cô bên này có kinh nghiệm mà hướng dẫn lại mình cả. Bạn có nhu cầu ôn lại tếng Anh thì đến đây tham khảo thêm nhen học phí ok lắm. Fb: Hoc Anh Van ICES.
   
 9. Chim Mi Sa

  Chim Mi Sa Banned

  Tham gia:
  5/1/2018
  Bài viết:
  30
  Lượt thích:
  38
  Kinh nghiệm:
  18
  M đang phan vân giữa VUS , ILI và ACET
  Thứ nhất VUS nổi tiếng hồi giờ nhưng học phí cũng ko rẻ lắm
  Thứ 2 ILI thấy là ổn nhất, gọc với thầy nước ngoài, hphi ổn nhưng lại hơi xa nhà
  Thứ 3 ACET chất lượng ok nhưng học phí cao ngất luôn
  M đã tìm hiểu nhưng chưa quyết định, chắc tinh thần là qua tết đi học í, nhưng chắc cũng phải tới trung tâm mà test thử xem sao
   
  lehuynhhongvan thích điều này.
 10. Chim Mi Sa

  Chim Mi Sa Banned

  Tham gia:
  5/1/2018
  Bài viết:
  30
  Lượt thích:
  38
  Kinh nghiệm:
  18
  @lehuynhhongvan Bạn học ở chỗ nào rùi cho m xin ý kiến với, nếu xa mà chất lượng ok thì m cũng sẽ cố gắng bạn ah
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. trung tâm học tếng anh giao tiếp chất lượng

Đang tải...
TOP