1. Tien Dau Roi

  Tien Dau Roi Thành viên mới

  [Review] Ngôi đền kì quái - Hài kinh dị nối bước "Tình người duyên ma"

  Ngôi đền kì quái (Pee Nak) là một bộ phim thuộc thể loại hài - kinh dị. Hài và kinh dị những tưởng chẳng ăn dơ gì với nhau nhưng sự kết hợp này lại làm nên thương hiệu có 102 của Thái Lan.  [​IMG]


  Vốn là một người yêu phim Thái từ 24h Yêu, A little thing called love, hay Tình người duyên manhư mình đã nói ở trên. Lại còn là phim kinh dị liên quan đến tâm linh - thế mạnh phim kinh dị của châu Á mình. Nên mình cũng rất háo hức đi xem bộ phim này. Sẵn tiện có vé 1k, đi luôn chờ chi. Nhưng phim như bản Dupe nhiều lỗi của “Tình người duyên ma” vậy, có lẽ do mình kì vọng nhiều.


  Những yếu tố hài hước của phim chủ yếu đến từ biểu cảm của nhân vật, chính vì vậy, các diễn viên phải diễn lố hơi nhiều. Với nói chung nghe tiếng Thái lúc nào cũng làm mình buồn cười ấy =D Một số chỗ cũng hài xuất sắc, nhưng hú hét ầm ĩ nên tớ thấy hơi phiền. Được cái có trai đẹp kéo lại. =))

  Về yếu tố kinh dị, cũng chưa có chi tiết nào ám ảnh với mình cả. Các plot twist đều dễ đoán. Mỗi phân cảnh sắp-sửa-kinh-dị đều có 1 2 giây bị hẫng chậm chậm lại để người xem đoán trước được, chuẩn bị tâm lý rồi nên không còn bất ngờ nữa.

  [​IMG]

  Đó là suy nghĩ cá nhân của mình sau khi xem phim. Cậu nào xem rồi có thể cùng vào review cho a/c/e cộng đồng cùng biết với !
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Review Ngôi đền Diễn đàn Date
Review list xuyên nhanh 1vs1 Tiểu thuyết 15/11/2019
[Review] Đế Vương Nghiệp Tiểu thuyết 15/10/2019
Review Khủng Hoảng Thế Giới Truyện dài 14/10/2019
Review TOÀN CẦU TAN VỠ (TOÀN CẦU SỤP ĐỔ) Truyện dài 14/10/2019
Xin review về chương trình IELTS cam kết đầu ra của Amazing School Luyện tiếng Anh 16/9/2019
Review chi tiết Toàn chức cao thủ - Hồ Điệp Lam Truyện dài 15/9/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP