1. trinhduc1410

  trinhduc1410 Thành viên mới

  Review kinh nghiệm thuốc mình đã trị mụn, trị thâm hết 100%

  Chào các bạn, mình năm nay 27 tuổi, da mặt của mình thuộc dạng da nhờn và lỗ chân lông khá to ( do lúc nhỏ cứ hễ thấy mụn là mình đè ra nặn, và ra đường cũng chẳng đeo khẩu trang ), từ lúc 17 tuổi đến giờ, mình thật sự bị stress và hoảng loạn đến tột cùng, cứ ra được vài chỗ thì mình lại nặn, nặn chỗ đó hết thì lại mộc chỗ khác.

  Sau gần 10 năm điều trị mụn, mình đã dùng hơn 30 sản phẩm để trị mụn ( rất nhiều lun nhé ), cứ ai bày gì mình xài đó, nào là sản phẩm Pháp, sản phẩm của các spa nổi tiếng, thuốc rượu, các quảng cáo facebook và mình đã mua 1 bộ sản phẩm Tee Tree chuyên trị da mụn nhờn hơn 8 triệu nhưng rồi đâu lại vào đấy.... Xài được vài tháng đến 1 năm, tình trạng mụn cũng đỡ hơn 1 tí nhưng cũng chẳng mấy hiệu quả, cuối cùng mình phải đi bệnh viện da liễu, nhưng chỉ được vài tháng thì mụn lại tái phát, lúc đó mình thật sự thất vọng và chẳng muốn gặp bạn bè, người thân, lẫn thế giới bên ngoài, mình bị mặc cảm với khuôn mặt ấy.

  Cuối cùng thì mình gặp được 1 chị, chị này là do mình được giới thiệu, chị này không phải là spa, chị chỉ tư vấn mụn và bán thuốc, các bạn cứ theo hướng dẫn và dùng đúng liều trình, chị rất là nhiệt tình, cứ 1 tuần thì chị lại hỏi thăm về tình trạng mụn của mình, thuốc của chị là hàng ngoại nhập. Lúc đầu mình cũng boăn khoăn lắm, mình cũng chẳng tin tưởng gì mấy, và mình đã sử dụng các sản phẩm của Pháp và các nhãn hiệu nỗi tiếng khác nhưng vẫn không hiệu quả. Chị bảo trị mụn phải có thời gian, không phải ngày 1 ngày 2 là hết, cần phải kiên trì và điều quan trọng là phải không mất tự tin khi mặt mình đang điều trị, vì đang điều trị mặt rất là ghê, lại còn đau nữa, nói tóm lại mình trải qua thời gian điều trị xong, mình cảm thấy sợ vô cùng.

  Các bạn biết đó, vì muốn da mặt đẹp nên mình đã hi sinh rất nhiều, ít nhất là 2 tháng. Và chi phí điều trị cũng không rẻ, nhưng điều tuyệt vời nhất là sau 2 tuần mặt mình có chuyển biến đỡ hơn chút ít và sau 2 tháng mình cũng không tin vào mắt mình nữa, mỗi ngày mụn của mình dần dần tan biến và mờ đi, tổng thiệt hại sau 2 tháng của mình cũng khoảng hơn 4 triệu thôi, bây giờ thì mình chỉ còn thoa kem trị thâm và cho da trắng sáng hơn thôi, nhìn thích lắm, nhìn lại khoảng thời gian sau 10 năm bị mụn chắc cũng khoảng gần 100 triệu ấy nhỉ.

  Mình muốn chia sẻ thuốc này cho chị, không phải quảng cáo hay tiếp thị gì cả, mà chỉ muốn gửi lời cám ơn đến chị, đồng thời mình đang rất hưng phấn khi gặp bạn bè và mọi người xung quanh. Mình đã nghe lời chị, cố gắng kiên trì trong 2 tháng, các bạn đừng thấy mặt mình ghê quá, nản giữa chừng và bỏ cuộc nhé, vì chị đã trị cho rất nhiều bạn. Da mình không chỉ hết mụn, còn trắng lên 3-4 tone nữa nhé, kèm theo là da mình không còn nhờn ở 2 bên cánh mũi nữa. Đặc biệt thuốc của chị không phải là thuốc rượu, ra nắng sẽ bị ăn nắng nha, vì mình rất sợ thuốc rượu nên lúc chị tư vấn mình hỏi rất kỹ.

  Đây là 1 số hình ảnh lúc chị trị cho khách hàng và tư vấn gửi cho mình xem, lúc đầu mình có cảm giác sợ và cảm thấy không an toàn, lẫn không tin tưởng. Nhưng vì mình hết cách rồi, đã chữa trị rất nhiều rồi nên đành liều 1 lần, bạn nào đang ăn cơm mà xem xong chắc ói luôn ^^. Mọi người kéo xuống dưới nữa sẽ có hình ảnh thật của chính mình luôn nha, chính tay mình chụp mỗi ngày để xem hiệu quả như thế nào !


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Cuối cùng mình chia sẻ ít thông tin về chị, chị tên là Sương, nhà của chị ở gần mũi tàu Trường Chinh và Âu Cơ quận Tân Phú, TPHCM, địa chỉ chính xác thì mình không nhớ, nhưng có sđt ( 0937379922 ) , bạn có thể liên lạc với chị, chị tư vấn rất nhiệt tình và vui vẻ nhé. Thuốc của chị các bạn ở xa hay ở tỉnh vẫn mua được nhé, các bạn cứ alo, thắc mắc gì chị sẽ tư vấn thêm, mình mách nhỏ các bạn nhé, alo cứ nói là Đức Q3 giới thiệu, thì sẽ được giảm vài % ý ^^ . Bạn nào thắc mắc hay muốn hỏi gì về tình trạng mụn của mình thì sdt mình đây ( 016664141467 ), mình tên Đức 27 tuổi nhé. Hihi, bạn nào xài hiệu quả thì lên comment chia sẻ với mình nha ^^ !!!

  Và đây là hình của mình, hihi, giờ nhìn lại mình còn không nhận ra mình luôn í, rất vui và tự sướng mọi lúc mọi nơi ...  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP