Review Hợp Thể Song Tu

Trong chuyên mục 'Tiểu thuyết' đăng bởi anhmavuong, 14/8/2019. — 447 Lượt xem

 1. anhmavuong

  anhmavuong Thành viên mới

  Review Hợp Thể Song Tu

  Hợp Thể Song Tu

  Tác Giả: Ngã Thị Mặc Thủy
  Thể loại: Tiên Hiệp, Sắc
  Trạng Thái: Còn tiếp
  Nguồn
  Giới thiệu:
  Luyện thi, đoạt xác, thải bổ, giết người, là vì ma tu.Chỉ vì trong lòng một điểm chấp nhất, thải bổ thiên hạ thì lại làm sao!
  Thiên làm vợ ta, Địa làm thiếp ta, muôn dân làm đỉnh lô, Âm Dương đại đạo, Hợp Thể song tu!
  Cổ Thiên Đình tái hiện, Thần Ma xuất thế, Loạn Cổ truyền nhân Ninh Phàm, tự Vũ giới xuất phát, sẽ bị 1 tỉ thế giới nữ tử, gọi là ác mộng!Đạo cao một thước, Ninh cao một trượng!
  Thiên Đạo ba vòng, tu đạo ba bước, hư, thật hai chữ, xuyên suốt từ đầu đến cuối.
  Tu chân Thất Cảnh: Ích Mạch, Dung Linh, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Toái Hư.
  ...
  Nam thiếp… bị bán làm đỉnh lô tu luyện cho nữ giới… một ngày phải phục vụ gần trăm cô gái, phụ nữ, cày bừa đến nỗi hạ thân chai ì, tinh thần chán nản, sống không bằng chết. Đây chính là tình trạng bi đát của nhân vật chính Ninh Phàm trong truyện Hợp Thể Song Tu.

  Đây là câu truyện về hành trình thoát khỏi Ma Tông của Ninh Phàm, là người hầu của Ninh gia ở Hải Ninh. Do quá tin người, hắn bị Ninh gia phản đồ bán cho Hợp Hoan Tông, nơi mà các nữ tử tu luyện công pháp lấy Dương bổ Âm, hấp thu sinh lực của các thiếu niên thông qua giao hợp.
  Đây là tu chân thế giới, nhược nhục cường thực, dù cho ngươi thuộc giới tính nào, xuất thân ở đâu, nhưng nếu tu vi ngươi cường đại ngươi có thể tùy thời vũ nhục những kẻ yếu hơn.
  Nhờ cơ duyên xảo hợp, hắn được tặng khóa cổ ngàn năm, giúp thức tỉnh huyết mạch Thái Cổ Ma Mạch. Vì nhìn được cơ duyên trong huyết mạch của hắn, Hàn Nguyên Cực đã ra tay cứu hắn và thu nhận hắn làm đệ tử, mang về ở trong Thất Mai Thành.
  Hóa ra khóa ngọc cổ mà hắn vô tình được tặng lại là Âm Dương tỏa, là chí bảo chỉ có duy nhất một cái của Huyền Âm giới bảo. Nam nhân nào có được khóa ngọc này, sẽ nhận được truyền thừa của Loạn Cổ Đại Đế. Chỉ cần mỗi ngày cùng nữ tử hợp hoan, lấy hỏa diễm thôn phệ, tu vi sẽ tăng lên từng ngày.
  Nhưng liệu hắn có quên đi ma chướng khi bị tu sĩ của hợp hoan tông lấy làm đỉnh lô không? Con đường tu luyện của hắn rồi sẽ ra sao?
  Hãy khám phá con đường cứu đệ đệ Ninh Cô, tu chân tạo nên danh vọng vang dội trong giới võ đạo của Ninh Phàm tại truyenyy.com nhé.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Review Hợp Thể Diễn đàn Date
[Review] Đế Vương Nghiệp Tiểu thuyết Hôm qua, lúc 12:00
Review Khủng Hoảng Thế Giới Truyện dài 15:25 ngày Thứ hai
Review TOÀN CẦU TAN VỠ (TOÀN CẦU SỤP ĐỔ) Truyện dài 15:22 ngày Thứ hai
Review Hợp Thể Song Tu Tiểu thuyết 15/7/2019
REVIEW TOP 4 TRUNG TÂM TIẾNG ANH tốt, giá rẻ, phù hợp với sinh viên (có hỗ trợ các bạn khó khăn) Luyện tiếng Anh 22/8/2018
[Review] Tổng Hợp Các Phim Hoạt Hình Hay Và Trailer Của Các Phim Mới Phim Hay 4/9/2016

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP