- Tham gia
- 6/3/2012
- Bài viết
- 4.114
Chả nhẽ bây giờ tại hạ lại ghi như vầy: mùi chua chua xông vào mũi khi cắt trái khế chua ra, từng lát mỏng đầy nước hòa quyện vs chén muối ớt đỏ tươi tạo nên một sức quyết rũ mạnh mẽ. Lát khế chạm vào lưỡi, một vị chua chua cay cay làm tôi ho sặc sụa à ?xuanthupro Zị lun! tiến tới đi ss, quà mình chia nhau
shingin Thì các hạ cứ kể về mấy quả khế đy! khế chấm muối thế nào, khế nấu canh thế nào?
Ấy là ấy như thế lào vậy các hạshingin Không biết các hạ tính thế nào chứ đọc xong là thấy : ).... rồi ấy
Chậc,chậc, các hạ thật là đang có ý đồ làm thịt gia đình tại hạ đấy à :v :v :v :vshingin Thì là phản xạ có điều kiện ở cơ quan mở đầu ống tiêu hóa, với sự xuất hiện của enzyme Amylaza đó