Quyết định quan trọng sau kì thi THPT quốc gia

Trong chuyên mục 'Phổ thông' đăng bởi Trang0992, 24/5/2017. — 15.304 Lượt xem

 1. Trang0992

  Trang0992 Thành viên mới

  Quyết định quan trọng sau kì thi THPT quốc gia

  Khi ngày thi THPT quốc gia kết thúc, các bạn chắc hẳn sẽ dự đoán được số điểm mà bản thân đạt được và có thể ước tính xem số điểm đó có phù hợp với những trường mà mình thích hay không theo số điểm chuẩn của các năm trước.:whew:
  Việc đỗ đại học hiện tại không phải là vấn đề khó khăn nữa vì các trường đại học được mở ra một cách rất ồ ạt. Nhưng khi các bạn chọn trường hay chọn ngành nghề muốn theo đuổi, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi như:
  • Mình có yêu thích hay đam mê ngành nào không? Nếu đam mê bạn hãy vững tin theo đuổi nó.:KSV@10:
  • Nếu không đam mê thì bạn có biết ngành nào đang thiếu nhân lực hay không? Ngành nào theo kịp xu thế phát triển của đất nước và toàn thế giới?
  • Ngành đang khát nhân lực đó được dạy ở những trường nào? Cách thức dạy của trường đó ra sao?
  Một trong những nghề thiếu nhiều nhân lực có chuyên môn cao là ngành Thương mại điện tử - một ngành đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Với sự bùng nổ internet như hiện tại thì người dùng cũng dần chuyển sang mua sắm trực tuyến nhiều hơn phù hợp với cuộc sống hối hả bận rộn.
  Trên thế giới ngành này đã phát triển điển hình như Alibaba, Amazon...bạn có thể ngồi ở nhà và click vào những vật mình muốn, một vài giờ sau hay vài ngày sau bạn sẽ có ngay món đồ đó. Nhưng tại Việt Nam thì thương mại điện tử mới đang có những bước đầu phát triển, chính vì điều này cơ hội làm việc là rất lớn.
  Nếu muốn có được những tư vấn thú vị hơn hãy comment bên dưới nha:wave:
  Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình:blushing::blushing:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP