Quảng cáo Google và Tối ưu hóa tìm kiếm để quảng bá thương hiệu

Hoangyen.tiendung

Thành viên mới
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
Các nghiên cứu mới từ Conductor (công ty chuyên về SEO của Mỹ) dịch vụ seo giá rẻ chỉ ra vị trí tương đối của một thương hiệu trên một trang kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google (SERP) có những tác động nhất định đến các yếu tố thương hiệu trong tâm trí khách hàng, như nhận thức thương hiệu, chất lượng thương hiệu, sự cân nhắc khi mua hàng…
Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng Internet cũng như những chính sách khuyến khích, hỗ trợ của chính phủ đối với các hình thức thương mại điện tử, quảng cáo và kinh doanh trực tuyến, sự phát triển của các dịch vụ SEO, SEM sẽ ngày càng thể hiện được hơn nữa vai trò, hiệu quả và thế mạnh đối với các hoạt động kinh doanh, seo từ khóa giá rẻ hà nội Marketing trong doanh nghiệp. Và Quảng cáo trực tuyến thực sự là một công cụ cứu cánh cho tiếp thị doanh nghiệp thời khủng hoảng kinh tế.

Nếu như vài năm trước mô hình số chủ yếu là quảng cáo hiển thị và tập trung vào vài trang báo có lượng truy cập cao, thì hiện nay, để khẳng định vị thế của mình, quảng bá thương hiệu cũng như tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng, bán hàng hóa – dịch vụ, các doanh nghiệp thường tìm đến hai hình thức quảng cáo vừa cho kết quả tự nhiên vừa công ty seo tại hà nội mang lại hiệu quả cao là quảng cáo Google (Google Adword, quảng cáo PPC hay còn gọi là dịch vụ SEM – Search Engine Marketing) và Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization).
SEM – Google Adword là hình thức quảng cáo tìm kiếm trên trang Google, các website khác của Google và các đối tác: Gmail, Youtube, New York Times,…Đây là một chương trình quảng cáo tự động cho phép quảng cáo của bạn xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp.
SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch tiếng Việt nghĩa là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là tập hợp các phương pháp làm tăng thứ hạng của trang web trong các trang kết quả tự nhiên của các công cụ tìm kiếm báo giá seo từ khóa nhằm tăng lưu lượng truy cập tới website của bạn, đồng thời tăng mức độ nhận diện thương hiệu công ty trong ngành.
Hiện có 3 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới gồm: Google search, Yahoo search và Bing. Tại Việt Nam, hơn 80% người dùng sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm thường xuyên. Vì thế, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tại Việt Nam được hiểu là làm tối ưu hóa, hay làm SEO Google.
Cụ thể, với loại hình SEO sẽ tác động vào kết quả tìm kiếm đào tạo seo web một cách tự nhiên, vì thế kết quả SEO đem lại có tín uy tín. Bên cạnh đó, để có được kết quả SEO cao buộc người dùng phải tối ưu website theo những tiêu chí của Google, trong khi đó những tiêu chí này chính là thước đo về sự hài lòng của khách truy cập, vì thế việc nâng cao SEO cũng đồng nghĩa với việc tăng hiệu quả của website đó. Ngoài ra, khóa học seo hà nội nếu so với loại hình SEM thì SEO đem lại một kết quả toàn diện và bền vững hơn bởi những nỗ lực phát triển của DN.

Tuy nhiên, nếu DN cần triển khai chiến dịch quảng bá sản phẩm trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý thì SEM là lựa chọn đúng đắn. Nếu như loại hình SEO phải dành một thời gian dài mới thấy được hiệu quả thì SEM sẽ giúp quảng bá toàn diện trong một khoảng thời gian quy định. Bên cạnh đó, khả năng tùy biến nội dung quảng cáo, học seo ở đâu linh hoạt trong việc quản lý chi phí, thay đổi sản phẩm quảng cáo… thì SEM là một lựa chọn hợp lý.
 
Top