1. vietleo92

  vietleo92 Thành viên mới

  Quân Yamato trong aoe-Sự bá đạo từ những con chém siêu rẻ

  Quân yamato đang quá nổi tiếng về độ bá đạo đời 3.Có thể nói việc sở hữu những chú nông dân chạy nhanh như nông dân assy,hay giá quân trong BL chỉ bằng ¾ bình thường,đã khiến yamato quá khủng khiếp với những kíp chém lớn kinh hồn hay những chú cung a tràn bản đồ,host đời 4 cân cả team đối phương.Để làm được điều đó người chơi phải thật sự làm chủ được quân yamato.Tuy nhiên, không phải ai được cầm quân tuyển Yamato cũng giành chiến thắng nếu không biết được những ưu, nhược điểm và cách chơi đế chế aoe khi cầm loại quân này.

  [​IMG]

  1.Lịch sử hào hùng của đội quân Yamato
  Quân Yamato có xuất thân từ chính là nhật bản hùng mạnh.Vào cuối thế kỷ 6, sau khi giành thắng lợi trong một số cuộc phân tranh như vậy, Nhật hoàng Suiko, Thái tử Shōtoku và Soga no Umako đã xây dựng được một nền tảng vững chắc, thành lập hệ thống quan chức gồm 12 bậc và xây dựng Hiến pháp 17 điều. Qua đó, vương quyền được đổi mới đáng kể, hình thái đó gọi là vương quyền Yamato bị xóa bỏ, nhà nước quân Yamato cổ đại được thành lập.Mặc dù chủ yếu là 1 nước nông nghiệp, trồng chọt và chăn nuôi, nhưng nông dân của đội quân Yamato rất chăm chỉ(nên đc nhà phát hành AOE + 30% tốc độ).Quân đội thì chủ yếu là các Chiến Binh Samurai sử dụng cung và kiếm nhật ,rất đông, (nhà phát hành đã cho 2 loại C cung và C kiếm) này của quân Yamato rẻ hơn các quân khác

  [​IMG]

  2.Đội quân Yamato đánh gì trong aoe,sức mạnh khủng khiếp thật sao
  Người châu Á cũng có niềm tự hào khi đóng góp vào loại quân trong AoE một dân tộc khá mạnh quân Yamato – xứ phù tang Nhật Bản. Những kị binh ngựa chém và cung C của dân tộc này rẻ chỉ bằng 75% so với thông thường, kèm theo khả năng di chuyển nhanh của dân là hai yếu tố tạo nên thương hiệu “chém phũ” của Yamato.Có lẽ bạn đã hình dung ra được đội quân Yamato đánh gì rồi phải không.

  Ở chiến thuật đánh đời 2 thì quân Yamato cũng có thể đánh quẩy kẹp ngựa dò giá rẻ, vừa tiêu diệt phu đối phương, vừa quản bản đồ một cách hiệu quả trong kỉ nguyên đồ đá này.Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi quân Yamato sẽ đánh gì ở đời 2. Nói đến Yamato, chúng ta đều có thể nghĩ ngay đến trận Tutj cầm Yamoto, chém bay nhà của x_man ở những phút đầu của đời 3.

  Trong đời 3, dân chạy nhanh tạo nên lợi thế lên đời chém sớm. Với khả nằng xóc đều 2 nhà BL, thì nhà quân Yamato đầu cánh thực sự là một niềm tin vững chắc cho đồng đội cùng team phát triển trong cánh. Trong việc đánh solo, Yamato cũng có nhiều lựa chọn như công BL kẹp phù hoặc chay BL. Việc đẻ ngựa dò kết hợp xem timeline là việc cần thiết ngay khi kích lên 3. Thật sai lầm khi các một đội cận chiến vào nhà đối thủ trong khi nó thủ dâm một đàn hù trong đó. Câu trả lời ở đời 3 quân persian đánh gì theo mình thì nên đánh chém,đôi khi sẽ đánh cung A nếu nhà kin và tiến hành cách phát triển tay to nhảy 4

  [​IMG]

  Hiện nay các game thủ khi gặp Yamato thường đánh thủ nhà bằng cách xây nhà phù lên cung A. Với việc bo bế nhà cẩn thận, đỡ được những con chém đầu tiên, giữ được bãi vàng, việc bung nhà công cung A kẹp phù thực sự là tuyệt vời.

  Đó là những gì cơ bản về đội quân Yamato trong aoe,việc bạn lựa chọn quân persian đánh gì còn phụ thuộc vào thế trận,đồ ăn,thế nhà và đối phương bạn là ai.

  Bên cạnh nếu bạn là người mới có thể tìm hiểu thêm về cách download aoe 1 rổi cách chơi đế chế online haycách lên đời nhanh trong aoe.Hay những giây phút muốn khác biệt bạn nên xem qua lệnh đế chế.Và muốn tiến bộ nhanh hơn thì đặc điểm các loại quân trong đế chế.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP